Quần tây Hàn Quốc cho nam và cách mix đồ với mọi kiểu áo

Ngày đăng : 28/12/2017

Quần tây nam là item thời trang quen thuộc đối với cánh đàn ông. Quần tây Hàn Quốc cho nam với nhiều mẫu mã và tính ứng dụng cao nên được các chàng trai ưa chuộng. Mỗi năm quần tây Hàn Quốc lại có những sản phẩm mới, tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong bài viết này, CELEB sẽ hướng dẫn cách mix quần tây nam với từng kiểu áo.

1. Quần tây Hàn Quốc cho nam với Blazer

Mặc quần tây với áo vest là cách kết hợp quen thuộc đối với các chàng trai. Quần tây Hàn Quốc cho nam với áo blazer tuy đơn giản nhưng vẫn cần phải biết cách phối sao cho phù hợp. Nếu bạn mặc một chiếc quần tây bó sát lại kết hợp với chiếc áo quá ôm sẽ làm mất đi sự sang trọng cho bộ đồ. Bạn có thể mặc blazer với những kiểu quần tây sáng màu để tạo sự mới lạ cho phong cách của mình.

quan-tay-han-quoc-cho-nam-1
quan-tay-han-quoc-cho-nam-2

2. Mix quần tây nam Hàn Quốc với áo sơ mi

Có lẽ chàng trai nào cũng sở hữu những món đồ này trong tủ đồ của mình. Quần tây Hàn Quốc cho nam có thiết kế khá đơn giản nên bạn có thể phối cùng với áo sơ mi slimfix để làm tăng thêm sự trẻ trung và năng động. Cách kết hợp này cũng có nhiều lựa chọn để bạn kết hợp và hầu như kiểu áo sơ mi nào cũng phù hợp để mix cùng quần tây. Chỉ có một lưu ý nhỏ là bạn nên tránh những kiểu sơ mi rộng thùng thình, màu sắc sặc sỡ là được.
quan-tay-han-quoc-cho-nam-3
quan-tay-han-quoc-cho-nam-4

3. Kết hợp quần tây Hàn Quốc cho nam với áo thun

Các mẫu quần tây nam đẹp hiện nay đều có thiết kế rất hiện đại nên cũng dễ dàng phối đồ hơn. Quần tây kết hợp với áo thun tạo nên phong cách trẻ trung, năng động cho mọi chàng trai. Lựa chọn áo sơ mi sáng màu mặc cùng quần tây tối màu hoặc ngược lại sẽ mang đến một tổng thể hài hòa hơn.

quan-tay-han-quoc-cho-nam-5
quan-tay-han-quoc-cho-nam-6
quan-tay-han-quoc-cho-nam-7

Một lưu ý khi sử dụng Style này là lựa chọn những kiểu quần tây ống ngắn, lộ mắt cá chân vì kiểu quần này dễ kết hợp với sneaker tạo sự năng động. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm một chiếc áo khoác nam bên ngoài nếu trời lạnh hoặc mặc nguyên set đồ này cũng được.

Với chiếc quần tây Hàn Quốc cho nam này, bạn có thể phối đồ tùy thích mà vẫn đẹp “điên đảo”. Để sở hữu mẫu quần tây nam Hàn Quốc này, hãy đến CELEB STORE ngay hôm nay nhé! CELEB – Thiên đường

Mặc quần tây với áo vest là cách kết hợp quen thuộc đối với các chàng trai.với áo blazer tuy đơn giản nhưng vẫn cần phải biết cách phối sao cho phù hợp. Nếu bạn mặc một chiếc quần tây bó sát lại kết hợp với chiếc áo quá ôm sẽ làm mất đi sự sang trọng cho bộ đồ. Bạn có thể mặc blazer với những kiểu quần tây sáng màu để tạo sự mới lạ cho phong cách của mình.Có lẽ chàng trai nào cũng sở hữu những món đồ này trong tủ đồ của mình.có thiết kế khá đơn giản nên bạn có thể phối cùng với áo sơ mi slimfix để làm tăng thêm sự trẻ trung và năng động. Cách kết hợp này cũng có nhiều lựa chọn để bạn kết hợp và hầu như kiểu áo sơ mi nào cũng phù hợp để mix cùng quần tây. Chỉ có một lưu ý nhỏ là bạn nên tránh những kiểu sơ mi rộng thùng thình, màu sắc sặc sỡ là được.Các mẫu quần tây nam đẹp hiện nay đều có thiết kế rất hiện đại nên cũng dễ dàng phối đồ hơn. Quần tây kết hợp với áo thun tạo nên phong cách trẻ trung, năng động cho mọi chàng trai. Lựa chọn áo sơ mi sáng màu mặc cùng quần tây tối màu hoặc ngược lại sẽ mang đến một tổng thể hài hòa hơn.Một lưu ý khi sử dụng Style này là lựa chọn những kiểu quần tây ống ngắn, lộ mắt cá chân vì kiểu quần này dễ kết hợp với sneaker tạo sự năng động. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm một chiếc áo khoác nam bên ngoài nếu trời lạnh hoặc mặc nguyên set đồ này cũng được. Với chiếcnày, bạn có thể phối đồ tùy thích mà vẫn đẹp “điên đảo”. Để sở hữu mẫu quần tây nam Hàn Quốc này, hãy đến CELEB STORE ngay hôm nay nhé! CELEB – Thiên đường mua sắm quần áo nam với nhiều món đồ đẹp, độc, chất lượng, giá thành hấp dẫn.

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận