Quái chiêu rang quần lót giữ chồng, ‘bùa phép’ mới của chị em và sự thật đằng sau ít ai biết

Nhưng liệu những lá bùa này có thật sự mang lại hiệu suất cao giống như những gì người ta đồn thổi trên những forum ?Gần đây trên những trang mạng xã hội Open rất nhiều forum chuyên bày cách cho chị em phụ nữ tự làm bùa yêu để giữ chồng. Các cách nổi bật được nhiều chị em vận dụng như rang đồ lót của chồng, dùng máu kinh nguyệt làm bùa yêu hay bùa tăm …Vì muốn chồng không ngoại tình, liên tục ra ngoài với bè bạn mà bỏ rơi vợ con nên nhiều chị em phụ nữ dùng cách rang quần lót để “ gọi chồng về ”. Nhiều bà vợ còn rỉ tai nhau nên mua thật nhiều quần lót rẻ tiền với sắc tố khác nhau để chồng không phát hiện .

Theo những san sẻ của chị em phụ nữ trên mạng xã hội, cứ mỗi khi chồng hay tình nhân không về nhà thì chỉ cần bỏ chiếc quần lót của anh ta lên chảo rang là được .
Tuy nhiên, theo những chuyên gia tâm linh thì những lời đồn đoán trên mạng là trọn vẹn sai lầm đáng tiếc. Họ cho biết tục rang quần áo đã Open từ rất lâu và chỉ có công dụng trấn an tâm lý chứ không có hiệu suất cao trên thực tiễn. Ý nghĩa của việc này là để người thân trong gia đình đi làm ở nơi xa sẽ quay trở lại nhà do nóng ruột chứ không có tính năng gọi chồng về khi anh ta đi ngoại tình, đi dạo bên ngoài như lời đồn đoán .

Dùng máu kinh nguyệt để làm bùa yêu

Một phương pháp giữ chồng khác cũng “ lạ lùng ” không kém được chị em rỉ tai nhau trên mạng xã hội. Đó là, dùng máu kinh nguyệt để làm bùa yêu .

Theo thông tin trên các diễn đàn, bùa yêu làm từ kinh nguyệt của phụ nữ đã được sử dụng phổ biến từ thời xa xưa. Tuy nhiên, vào thời cổ, bùa yêu này chỉ được các phi tần trong cung để dụ dỗ vua. Các pháp sư thời này sẽ dùng máu của khỉ khi sinh hay máu kinh nguyệt của cung nữ để làm bùa.

Cũng theo lời truyền miệng của dân cư mạng, vào thời nay việc làm bùa yêu đã đơn thuần hơn nhiều. Chị em phụ nữ chỉ cần lấy một chút ít bông bên trong băng vệ sinh đã dùng để đốt thành tro rồi cho trộn vào cafe hay trà cho tình nhân, chồng uống sẽ mang đến tính năng suôn sẻ .
Một loại bùa khác cũng dùng nguyên vật liệu từ máu kinh nguyệt của chị em phụ nữ được dân cư mạng san sẻ rầm rộ đó là phơi khô chúng rồi đem trộn với cafe. Cụ thể, vào ngày tiên phong của chu kỳ luân hồi kinh nguyệt, người phụ nữ sẽ mang phần huyết có màu sẫm nhất đem phơi khô, nghiền nát và khuấy đều vào cafe cho người đàn ông uống. Sau khi triển khai xong, người đàn ông uống phải loại nước này sẽ mãi yêu thương và chăm nom người phụ nữ .

Tác hại của những loại bùa yêu

Mặc dù được lưu truyền từ rất lâu trong dân gian, nhưng những công dụng của các loại bùa yêu cũng chỉ được truyền miệng chứ không hề mang tính xác thực. Các chuyên gia nghiên cứu về văn hóa cho rằng, việc phụ nữ dùng bùa yêu để níu kéo cuộc hôn nhân không chỉ khiến cuộc sống hai người rơi vào bi kịch mà đôi khi còn gây nguy hại đến tính mạng của đối phương.

Do đó, lời khuyên là chị em phụ nữ phải rất là tỉnh táo trong việc đảm nhiệm thông tin trên những trang mạng xã hội .
* tin tức chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm, chiêm nghiệm .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận