Rang quần sịp để giữ chồng có được không?

Rang quần sịp để giữ chồng là cách nhiều bà vợ dùng để mong chồng không đi linh tung lung tung, liệu cách này có hiệu suất cao không nhỉ ?Câu chuyện giữ chồng hay là giữ lửa trong hôn nhân gia đình là yếu tố muôn thuở mà những chị em phụ nữ thường hay chăm sóc sau khi kết hôn được vài năm. Tuy nhiên có những câu truyện được truyền tai nhau hoặc đồn thổi lên một cách lạ lùng khiến nhiều người phải chóng mặt, bấn loạn vì không hiểu đúng sai .

Hiện nay trên các group hoặc các diễn đàn của các mẹ bỉm sữa thường xuyên bàn tán những chiêu thức, phương pháp để làm như thế nào chồng vẫn thèm cơm và không thích phở, nhất là khi chồng là trai đẹp. Cụ thể trong thời gian gần đây lại xuất hiện một phương pháp rất ư là “quái chiêu” đó là rang quần sịp để giữ chồng không lo đi chơi mà về với vợ với con. Chia sẻ này đã được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là hội chị em bạn dì muốn giữ chồng.

Phương pháp này từ thời xưa đã có trải qua việc rang khố, hoặc hấp khố hay luộc khố của người đàn ông thời phong kiến. Theo tâm linh thì đấy là những vật bất ly thân của người chồng, nếu là những vật đó nóng lên sẽ khiến lòng dạ của người chồng trở nên nóng hơ, bồn chồn thao thức … muốn về nhà để xem có chuyện gì xảy ra không .

Đến ngày nay thì câu chuyện này lại được “thổi lên” và thu hút đông đảo sự quan tâm của nhiều người vợ, nhiều người còn cuồng nhiệt điên đảo mua một lô quần sịp cho chồng để tha hồ mà rang, mà luộc… Nhiều người có những mẹo như mua thật nhiều sịp nam rẻ tiền, nhiều màu sắc khác nhau cũng như kiểu dáng không trùng lặp để cho các ông chồng không nghi ngờ phát hiện ra. Tuy nhiên theo những nhà tâm linh lẫn khoa học thì những việc trên không phù hợp với mục đích rang quần lót của người xưa. Ngày xưa người ta làm như thế để trấn an tinh thần của người phụ nữ, xem như đấy là bài thuốc tâm lý để họ yên tâm hơn.

Nhiều chị em feedback với giọng điệu tuyệt vọng : “ Em rang tận ba cái quần lót Beckham đến nổi muốn xoắn cả vải mà chả thấy mặt mũi đâu, gọi điện đến cháy máy cũng không thèm bắt máy … em đây xin giơ tay rút lui thôi ”

Hay là sự việc còn trớ trêu hơn khi: “Mẹ chồng em có hôm vô tình qua nhà chơi trong lúc e đang rang sịp, mà em cũng bẽn đi mất, thế là bà nhìn thấy được, hét to thật là to là em dùng thủ thuật bùa mê để ám hại chồng. Bây giờ còn bắt chồng em về nhà bà ngủ, không cho về nhà của tụi em nữa”.

Tuy nhiên cũng có những trường hợp lại linh nghiệm : “ Em vừa rang trong 5 phút với lửa thật nhỏ thì lão chồng ở đâu lủi thủi bước vào với khuôn mặt lo ngại những mẹ ạ. Hôm nay e quyết định hành động đặt cả lô quần sịp Nhật Bản về mà tha hồ rang, ở đấy mà giám đi chơi khuya không chịu về ”Việc giữ lửa với chồng là điều đáng qúy của người phụ nữ Nước Ta, đặc biệt quan trọng là những người vợ trẻ lúc bấy giờ, tuy nhiên khi xem xét và triển khai yếu tố nào đó cần phải xem xét nhiều phía và nhiều chiều. Quá trình Rang quần sịp để giữ chồng, chị em cần xem xét đến quy trình củi lửa, việc đặt vải lên chảo nóng dưới lửa rất dễ gặp “ bà hỏa ”, đồng thời mỗi lần rang lại mất đi một chiếc quần sịp cũng khá lạ hơi phí. Nên khi triển khai “ bài thuốc ” này chị em cần phải cẩn trọng và xem xét thật kỹ càng .

Duy Nguyễn.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận