HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ RẬP ÁO THUN CỔ TRÒN

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ RẬP ÁO THUN CỔ TRÒNĐăng lúc : 23-11-2016 04:00:09 PM – Đã xem : 11705Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thiết Kế Rập Thời Trang THỊNH VƯỢNG chuyên giảng dạy, dạy phong cách thiết kế rập bằng tay, trên máy bằng những ứng dụng chuyên sử dụng GERBER, Opititex ….

HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ RẬP ÁO THUN CỔ TRÒN

Công ty TNHH Thiết Kế Rập Thời Trang THỊNH VƯỢNG chuyên đào tạo, dạy thiết kế rập bằng tay, trên máy bằng các phần mềm chuyên dụng GERBER, Opitite….

Thiết kế mẫu sau nhé.

thietkerap.net

– Mở ứng dụng Gerber Accumark lên nhé, trên giao diện phong cách thiết kế tất cả chúng ta chọn Piece – Create – Rectangle để vẽ khối hình chữ nhật, trong hình chữ nhật đó gồm có toàn bộ những cụ thể của áo thun cổ tròn đấy .

thietkerap.net

– Nhấp chuột trái và phải cùng lúc được cho phép ta nhập thông số kỹ thuật cũng như tên file mà ta đang phong cách thiết kế ở những cột X : chiều dài, Y : chiều rộng, Value Input : tên cụ thể đang phong cách thiết kế .

thietkerap.net

– Chọn Save as và nhấp chuột trái vào cụ thể để chọn miền mà ta muốn lưu .

thietkerap.net

– Measure – Line Length để tất cả chúng ta đo chiều dài và chiều rộng để chắc như đinh rằng bạn đang phong cách thiết kế đúng size của mẫu sản phẩm hoặc mẫu .

thietkerap.net

– Đừng vội thực ra tất cả chúng ta đang phong cách thiết kế 1 nửa của chiếc áo, có nghĩa là chiều dài áo vẫn giữ đúng gốc mẫu và rộng thì chia 2, để khi phong cách thiết kế xong tất cả chúng ta nhân 2 nó lên là thành chiều rộng thực của áo thun này .

thietkerap.net

– Để hiểu thêm về lệnh bạn truy cập link sau để hiểu thêm nhé : http://hocthietkerap.com/dao-tao/hoc-gerber-cung-chuyen-gia-ngo-quang-ha.html

– Để hiểu thêm về thông số kỹ thuật bạn truy vấn link sau để hiểu thêm nhé : http://hocthietkerap.com/tai-lieu/cong-thuc-thiet-ke-ao-polo-cua-chuyen-gia.html

thietkerap.net

– Hạ cổ sau của áo với lệnh Line – Create – Offset Even để sao chép đường và nhấp chuột trái phải cùng lúc để nhập giá trị cần hạ cổ sau, nên nhớ trong Gerber thường kết thúc 1 lệnh bằng cách nhấp chuột phải và chọn Ok .

thietkerap.net

– Tương tự như vậy với hạ cổ trước, rộng cổ, rộng vai và xuôi vai theo những thông số kỹ thuật chuẩn mà mình đã nói ở đường link trên .

thietkerap.net

– Line – Create Line – 2 Point để vẽ đường thẳng và 2 Point Curve để vẽ đường cong qua 2 điểm, còn Digitized là vẽ tự do nhiều điểm. Chúng ta sẽ vẽ xuôi vai, hạ cổ trước, hạ cổ sau, rộng tay của áo .

thietkerap.net

– Tới đây tôi nghĩ bạn đã tưởng tượng được chiếc áo thun rồi nhé ^ ^. Chúng ta khởi đầu phong cách thiết kế tay áo nữa là xem như hoàn thành xong mẫu áo thun ( tshirst ) này rồi .

thietkerap.net

thietkerap.net

– Chúc những bạn thành công xuất sắc .

 Công Ty TNHH Thiết Kế Thời Trang THỊNH VƯỢNG 

Chuyên dịch vụ in sơ đồ, cắt rập cứng, nhảy size, giác sơ đồ
Chuyên Đào Tạo phong cách thiết kế rập tay và trên vi tính .
Đ / c : 147 / 11 đường số 15 – P.Bình Hưng Hòa – Quận Bình Tân – Hồ Chí Minh
Tel : 0988.909.679
08 668 200 96

 

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận