Bạn đã biết Cách Vắt Khô Quần Áo bằng máy giặt chưa ?

Thay vì bạn phải vắt quần áo bằng tay thì cho đến thời nay máy giặt sẻ là thiết bị giúp bạn thay thế sửa chữa việc làm này, từ khâu giặt giũ, vắt, sấy khô mọi quy trình đều tích hợp trên một chiếc máy giặt nhỏ gọnVới những vật dụng có khối lượng lớn như chăn, mền thì việc giặt giũ sẽ hao tốn công sức của con người rất nhiều để vắt khô chúng. Sử dụng máy giặt đã thay bạn làm việc làm này và chăn mền, quần áo được làm sạch nhanh và phơi khô nhanh gọn, nhất là trong mùa mưa và bão .

Cách vận hành công đoạn này máy giặt đã thực hiện ra sao, bạn đã biết cách vắt khô quần áo bằng máy giặt cửa trước và cửa trên chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết của Điện lạnh Khánh Trung bên dưới.

vat-quan-ao-bang-may-giat

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Sanyo 8K g đời cũ

Hầu hết tính năng vắt khô quần áo đều được thực hiện ở tất cả các dòng máy giặt. Với máy giặt Sanyo, các bước vắt khô quần áo bằng máy giặt này được thực hiện với các bước sau:

 • Đầu tiên, bạn cần nhấn nút công nguồn khởi động trên bảng điều khiển
 • Bỏ quần áo cần vắt vào sau đó chọn chế độ vắt, có thể chọn vắt khô ở số 6 hoặc chọn vắt khô số 7 tùy thuộc vào nhu cầu của bạn
 • Sau khi đã chọn chế độ vắt thì nhấn nút start để máy thực hiện công việc vắt. Bạn chỉ cần chờ máy làm việc xong rồi mang áo quần ra phơi.
 • Bạn có thể ứng dụng chức năng này trên dòng máy giặt Aqua 9kg cửa trên

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Panasonic 9 kg

Máy giặt Panasonic có tính năng vắt nhanh trong tích tắc, bỏ áo quần vào máy giặt Panasonic ngay lập tức người dùng hoàn toàn có thể đem phơi .Các bước thực thi vắt khô quần áo trên máy giặt Panasonic được thiết lập không giống những dòng máy giặt khác, gồm những bước vắt như sau :

 • Mở khởi động nút nguồn on/off
 • Mở máy giặt và cho quần áo vào lồng giặt
 • Chọn nút xả (Rinse) hoặc nút vắt (spin) để kích hoạt chế độ chỉ vắt quần áo
 • Trong trường hợp chỉ vắt quần áo bạn nên nhất nút spin nhiều lần để chọn mức thời gian vắt mong muốn

Cách vắt quần áo bằng máy giặt LG 8 kg và 9 kg

Vắt quần áo bằng máy giặt LG cửa ngang theo những bước :

 • Khởi động nút nguồn on/off
 • Mở cửa máy giặt, cho đồ cần vắt vào
 • Nhấn nút spin vắt và điều chỉnh tốc độ vắt theo ý muốn. Tuy nhiên có một số máy đã điều chỉnh nút chế độ vắt rồi nên bạn không cần phải điều chỉnh lại.

Máy giặt LG 8KG là tên thương hiệu nổi tiếng và có công nghệ tiên tiến vắt tân tiến. Quần áo sau khi được máy giặt này vắt sẽ nhanh khô hơn khi phơi. Chức năng này cũng tựa như trên dòng máy giặt Hitachi cửa trước

Tìm hiểu thêm: Hãng máy giặt nào tiết kiệm điện nhất

Cách vắt quần áo bằng máy giặt Samsung

Máy giặt Sam sung hiện đang được ưu tiên trên thị trường với tính năng giặt giũ tiêu biểu vượt trội, người dùng trọn vẹn yên tâm về chính sách thao tác của máy. Máy giặt Sam sung cũng triển khai tính năng vắt khô như bao dòng máy giặt khác, chỉ cần bạn biết cách quản lý và vận hành .Các bước vắt khô quần áo bằng máy giặt Sam sung như sau :

 • Nhấn nút nguồn trên bảng điều khiển
 • Cho quần áo cần vắt vào máy với lượng vừa phải
 •  Nhấn nút Rinse (Xả) + Spin (Vắt): Vắt sau khi giặt
 • Sau khi máy vắt xong thì bạn có thể lấy áo quần ra phơi

Vắt áo quần bằng máy giặt Samsung không chỉ tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn mà còn bảo vệ sức khỏe thể chất cho người dùng. Thay vì phải ngâm tay trong nước lâu và phải dùng công sức của con người để vặn vắt, máy giặt đã đảm nhiệm việc làm này .

Cách vắt khô quần áo bằng máy giặt Toshiba

Bước 1: Để có thể vắt khô quần áo bằng máy giặt Toshiba thì bạn cần khởi động máy bằng cách ấn nút Power

Bước 2: Sau đó ấn nút “Vắt cực khô” để chọn thời thời an, ở đây sẻ có 3 mốc thời gian cho bạn là 30 – 60 – 90 phút

Bước 3: Cuối cùng là ấn nút khởi động để bắt đầu chương trình

Cách vắt quần áo bằng máy giặt electrolux

Bước 1 : Xoay nún tinh chỉnh và điều khiển chương trình theo chiều kim đồng hồ đeo tay, hướng mũi tên về chữ Spin, hình lốc xoáy. Đây là chính sách vắt trên máy giặt Electrolux

Bước 2: Tại chức năng này bạn có thể điều chỉnh tốc độ vắt tùy theo nhu cầu

Xem thêm: 404 Page Not Found

Bước 3 : Nhấn nút “ Start / Pause ” khi đó chương trình vắt sẻ được hoạt động giải trí và chỉ cần đợi 10 – 15 phút là xong chương trình

Cách vắt quần áo bằng máy giặt aqua 9 kg

Quá trình vắt khô quần áo máy giặt Aqua cũng không quá khó tuy nhiên cũng tùy thuộc vào Model mà cách sử dụng cũng khác nhau nhưng phổ biên là cách làm như sau :

Bước 1: Ấn nút nguồn để bắt đầu chương trình giặt

Bước 2: Chọn chương trình vắt cực khô trên máy giặt Aqua

Bước 3: Chọn tốc độ quay vắt và khởi động nút “Start/Off”.

Với vận tốc vắt càng nhanh và càng lâu thì quần áo càng khô, đồng thời tiết kiệm chi phí được thời hạn xả nước. Đa phần máy giặt Aqua thường có vận tốc qua lên đến 850 vòng / 1 phút, đây là vận tốc quay hài hòa và hợp lý

Bạn đã biết giá sửa máy giặt là bao nhiêu chưa ? Xem ngay >> http://thoitrangviet247.com/sua-may-giat-da-nang

Cách vắt quần áo bằng máy giặt của Nhật

Đối với dòng máy giặt Nhật Bản lúc bấy giờ trên bản điều khiển và tinh chỉnh sẻ hiện những kí từ, với người Nước Ta sẻ khó hoàn toàn có thể hiểu được hết những tính năng này, thế nên để thực thi chính sách vắt máy giặt này thì bạn làm như sau :

Bước 1: Bật tắt máy > 電源 (でんげん) ・入/切

Bước 2: Chọn chế độ vắt > 脱水(だっすい)Ấn nút lần một Thời gian vắt 6 phút, lần hai là 3 phút và lần thứ ba là 1 phút

Bước 3: Sau khi chọn thời gian vắt ấn nút bắt đầu, khởi động > スタート・一時停止(いちじていし)

cach-vat-quan-ao-nhat

Lưu ý sử dụng tính năng vắt khô quần áo của máy giặt

Chức năng vắt quần áo của máy giặt sinh ra nhằm mục đích tương hỗ người dùng hạn chế nhất tiêu tốn công sức của con người cho việc làm nhà, thế nhưng cũng không cho nên vì thế mà người dùng lạm dụng công dụng này sai quy cách để rồi ảnh hưởng tác động đến chất lượng quần áo và hao tốn điện năng .Không phải khi nào cũng cho quần áo vào chính sách vắt là hay, quần áo khi giặt máy đã không tốt nay lại bỏ vào chính sách vắt lại càng làm hư hao thêm. Chỉ nên dùng chính sách vắt trong trường hợp thiết yếu nhất, ví dụ như trời mưa không kịp phơi khô áo quần .Khi sử dụng tính năng vắt khô quần áo của máy giặt người dùng cần quan tâm :

 • Chỉ nên sử dụng chức năng vắt khô trong điều kiện thời tiết mùa mưa, không nắng. Với thời tiết ngày hè thì bạn không nên dùng chức năng này làm gì, như vậy sẽ giúp cho máy giặt thời gian bảo hành lâu hơn
 • Trước khi dùng chức năng vắt, hãy để ý xem xét quần áo, quần áo mới sẽ rất dễ bị phai màu
 • Với các loại quần áo mỏng nên chú ý điều chỉnh số vòng vắt cho phù hợp nếu không sẽ làm biến dạng và hư hỏng
 • Cần để lượng quần áo vừa phải vào vắt  như vậy vừa giúp máy làm việc hiệu quả vừa tiết kiệm điện năng.
 • Mang quần áo sau khi vắt ra phơi phải rũ mạnh để không nhăn nhàu

Bạn là người mới sử dụng máy giặt hoặc bạn đã dùng lâu nhưng chưa tò mò ra tính năng vắt của máy giặt thì bài viết này đã giúp bạn biết thêm một điều mê hoặc nữa từ máy giặt .

Hiện nay trên thị trường có bán một số loại máy vắt quần áo bằng tay, sản phẩm này rất thích hợp cho đối tượng là sinh viên, cá nhân không có khả năng mua máy giặt.

Đặc điểm mẫu sản phẩm này rất gọn, giá tiền rẻ rất tiện để sử dụng, ít hao phí điện năng vì tính năng chính là để vắt quần áo. Bạn hoàn toàn có thể xem cách sử dụngGiờ đây bạn đã không còn lo áo quần vào mùa đông không khô kịp, hãy để tính năng giặt vắt của máy giặt làm điều này .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận