Tuyển nhân viên bán shop quần áo tại Gò Vấp lương cao, đãi ngộ tốt

Nếu đang quan tâm đến vị trí tuyển dụng nhân viên bán shop quần áo tại Gò Vấp hoặc những vị trí tương tự, hãy tham khảo ngay cơ hội việc làm tại Đồng Hồ Hải Triều trong lĩnh vực thời trang cao cấp với chế độ lương và đãi ngộ hấp dẫn.

Mục Lục

Chuỗi Showroom Đồng Hồ Hải Triều tuyển dụng nhân viên bán hàng Gò Vấp lương cao

Dẫn đầu trong nghành kinh doanh thương mại thời trang mảng đồng hồ đeo tay, phân phối phong phú mẫu mã đồng hồ đeo tay với những tên thương hiệu Doxa, Longines, Tissot, Calvin Klein, Citizen, Daniel Wellington … Hệ thống showroom Đồng Hồ Hải Triều là nơi yên tâm shopping cho người mua, nơi tăng trưởng thời cơ nghề nghiệp với nguồn thu nhập cao, mê hoặc .
YouTube video

Đồng Hồ Hải Triều là thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành phụ kiện thời trang

1. Địa điểm tuyển nhân viên bán hàng Gò Vấp tại Đồng Hồ Hải Triều

» 713 Phan Văn Trị, P. 7, Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh

2. Mô tả công việc nhân viên bán hàng tại Hải Triều

● Chủ động đón rước người mua đến với shop Hải Triều .
● Vui vẻ tiếp xúc, trao đổi với người mua về mong đợi so với những đồng hồ đeo tay đang tìm kiếm tại Hải Triều .
● Tư vấn rõ ràng, rất đầy đủ những tính năng của đồng hồ đeo tay, dịch vụ, chương trình khuyến mại đến người mua .
● Thực hiện việc xử lý khiếu nại và những vướng mắc của người mua .
● Làm những file báo cáo giải trình tương quan đến việc làm .

3. Yêu cầu vị trí

▶ Độ tuổi : 18 – 27
▶ Giới tính : Nam / Nữ
▶ Sức khỏe tốt .
▶ Nam cao 1 m62 trở lên .
▶ Nữ cao 1 m57 trở lên .
▶ Xoay ca ( 08 h00 – 15 h00 và 15 h00 – 22 h00 ) từ Thứ 2 đến Chủ nhật hàng tuần .
▶ Giọng nói rõ ràng, dễ nghe .
▶ Có năng lực lắng nghe, tiếp xúc trình diễn thuyết phục, xử lý yếu tố và giải quyết và xử lý trường hợp tốt .
▶ Chủ động, vui tươi tiếp xúc và trao đổi với người mua. Tư vấn rõ ràng, khá đầy đủ những tính năng của đồng hồ đeo tay, dịch vụ, chương trình tặng thêm đến người mua .
▶ Yêu thích việc làm tư vấn, bán hàng. Nhiệt tình, vui tươi, thân thiện .

4. Chế độ phúc lợi

Chính sách lương thưởng kèm KPIs, phần trăm doanh thu.

Lương tháng 13, BHYT, 12 ngày phép/ năm.

Chính sách khen thưởng, hỗ trợ chi phí và ngày nghỉ trong các trường hợp: kết hôn, ốm đau, tang lễ,…

Chính sách ưu đãi nội bộ khi mua đồng hồ chính hãng.

YouTube videoHoạt động team building ý nghĩa, hoành tráng của nhân viên cấp dưới Đồng Hồ Hải Triều là lợi thế điển hình nổi bật so với những vị trí cạnh tranh đối đầu tuyển nhân viên cấp dưới bán shop quần áo tại Gò Vấp

5. Cơ hội được đào tạo phát triển bản thân

An tâm làm việc ổn định lâu dài với vị trí cửa hàng gần nhà, môi trường làm việc chuyên nghiệp, sang trọng với mức đầu tư cao về cơ sở hạ tầng và cơ sở vật chất trong mỗi cửa hàng.

Được đào tạo từ A-Z về kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ bán hàng.

Lộ trình thăng tiến rộng mở với các cấp bậc: Smile Deliverer (Học việc), Happy Maker (Thành thục và kiêm nhiệm chức năng), Brand Ambassador (Chuyên nghiệp).

Lương thưởng rõ ràng cho nhân viên thể hiện xuất sắc, tuyên dương các nhân có thành tích tốt định kỳ.

Tham gia các hoạt động du lịch, teambuilding, các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người khó khăn…

Phát triển bản thân qua từng ngày theo quy tắc tuần hoàn Học – Làm – Sai – Sửa – Học – Làm – Phát triển và văn hóa 5C tại Hải Triều.

Tuyển nhân viên bán shop quần áo tại Gò Vấp lương cao, đãi ngộ tốt

Nhân viên tư vấn bán hàng tại Hải Triều được đào tạo kỹ năng, trau dồi kiến thức sản phẩm thường xuyên

6. Hình thức nộp hồ sơ

▶ Nộp hồ sơ qua email : thoitrangviet247@gmail.com – Tiêu đề E-Mail ghi rõ [ Vị Trí Ứng Tuyển ] tại [ Địa điểm thao tác ]
▶ Liên hệ qua Facebook : https://dhht.vn/tuyendungdonghohaitrieu

▶ Liên hệ qua Zalo: 0938.605.369

Các bước làm CV ứng tuyển nhân viên bán quần áo Gò Vấp

Đối với vị trí ứng tuyển nhân viên cấp dưới bán shop quần áo tại Gò Vấp, đặc thù việc làm thường đơn thuần, không nhu yếu về kinh nghiệm tay nghề thao tác, kỹ năng và kiến thức trình độ. Tuy nhiên để thành công xuất sắc ứng tuyển nhân viên cấp dưới bán shop quần áo tại Gò Vấp hoặc những vị trí bán hàng tương tự, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị một chiếc CV với rất đầy đủ những thông tin thiết yếu .

1. Sáng tạo trong việc chọn lựa mẫu CV

Đáp ứng nhu yếu tìm việc ngày càng ngày càng tăng, hàng trăm website sinh ra phân phối nhiều mẫu CV tương thích với những việc làm khác nhau .
Chính vì thế, điều tiên phong trước khi khởi đầu làm CV đó là tìm mẫu CV tương thích. Tìm kiếm những website tạo CV phong phú về bố cục tổng quan và nội dung, không nên chọn những mẫu CV quá sặc sỡ nhiều sắc tố, đồng thời không nên chọn những mẫu CV quá thông dụng, đã có nhiều người sử dụng .

Tuyển nhân viên bán shop quần áo tại Gò Vấp lương cao, đãi ngộ tốt

Rất nhiều website online có các mẫu CV phù hợp ứng tuyển nhân viên bán quần áo Gò Vấp

Nếu muốn phát minh sáng tạo một CV độc lạ, bạn hoàn toàn có thể dựa theo những mẫu có sẵn, sau đó tự chỉnh sửa lại bố cục tổng quan hay sắc tố từ những ứng dụng chỉnh sửa .
Ngoài ra ở 1 số ít website, bạn cũng hoàn toàn có thể tự biến hóa sắc tố, bố cục tổng quan của CV tùy ý nhưng nên quan tâm vì những website hoàn toàn có thể nhu yếu bạn trả phí nếu muốn sử dụng 1 số ít tính năng nhất định .

2. Mục tiêu nghề nghiệp

Sau khi đã tìm được mẫu CV vừa lòng, việc tiếp theo là điền thông tin vừa đủ vào CV. Bên cạnh việc phân phối những thông tin cá thể thì tiềm năng nghề nghiệp cũng không kém phần quan trọng nhưng thường bị những ứng viên bỏ lỡ .
Đối với những bạn sinh viên mong ước ứng tuyển nhân viên cấp dưới bán shop quần áo tại Gò Vấp, tiềm năng nghề nghiệp nên đề cập vào một số ít kiến thức và kỹ năng tương quan đến vị trí bán hàng .

Tuyển nhân viên bán shop quần áo tại Gò Vấp lương cao, đãi ngộ tốt

Nhân viên Đồng Hồ Hải Triều tiếp tục được vinh danh tại những sự kiện nội bộ

3. Kỹ năng làm việc

Hầu hết với những vị trí tư vấn bán hàng, nhà tuyển dụng hoàn toàn có thể không chú trọng vào phần kinh nghiệm tay nghề, tuy nhiên lại đặc biệt quan trọng chăm sóc đến kỹ năng và kiến thức để lựa chọn ứng viên tương thích .
Đối với những bạn sinh viên chưa có kinh nghiệm tay nghề thao tác cũng đừng lo ngại nhé, hãy thuyết phục nhà tuyển dụng bằng những kiến thức và kỹ năng thiết yếu trong nghành tư vấn người mua .

Gợi ý vài kỹ năng ứng tuyển nhân viên bán shop quần áo tại Gò Vấp.

» Kỹ năng tiếp xúc
Được xem là một trong những kỹ năng và kiến thức quan trọng nhất, đặc biệt quan trọng trong nghành nghề dịch vụ bán hàng. Các bạn sinh viên hãy thêm những hoạt động giải trí tham gia đội, nhóm, câu lạc bộ trong trường .

Tuyển nhân viên bán shop quần áo tại Gò Vấp lương cao, đãi ngộ tốt

Kỹ năng giao tiếp hiệu quả rất quan trọng trong các vị trí tư vấn bán hàng

» Kỹ năng thao tác nhóm
Tương tự như kỹ năng và kiến thức tiếp xúc, kiến thức và kỹ năng thao tác nhóm hoàn toàn có thể được trau dồi trải qua những hoạt động giải trí ngoại khóa mà bạn tham gia. Hiểu được niềm tin đồng đội và thao tác nhóm hiệu suất cao .
Thông qua việc tham gia vào những hoạt động giải trí của đội, nhóm, nhà tuyển dụng sẽ có nhận xét bạn là người năng động, nhiệt huyết, có kiến thức và kỹ năng mềm và sẽ xem xét bạn trong vị trí ứng tuyển .

4. Giải thưởng, chứng chỉ

Các bạn học viên, sinh viên thường thì sẽ chưa có thành tựu trong việc làm, tuy nhiên những bạn hoàn toàn có thể thêm 1 số ít phần thưởng điển hình nổi bật trong thời hạn đi học .
Các phần thưởng về học thuật hay phần thưởng trong những trận đấu thể thao của trường, Q. hay thành phố cũng giúp bạn lấy điểm từ nhà tuyển dụng .
Nếu không có phần thưởng nào đặc biệt quan trọng, bạn hoàn toàn có thể ĐK tham gia tương hỗ làm tình nguyện viên ở trường hoặc những tổ chức triển khai phi doanh thu. Không chỉ có lợi cho việc ứng tuyển xin việc mà còn giúp bạn giúp bạn tăng thời cơ trúng tuyển những học bổng du học sau này .

Tuyển nhân viên bán shop quần áo tại Gò Vấp lương cao, đãi ngộ tốt

Đồng Hồ Hải Triều được nhiều thương hiệu cao cấp đào tào và cấp chứng chỉ cho đội ngũ nhân viên bán hàng

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể kèm theo mốt số chứng từ về tin học văn phòng, chứng từ tiếng anh, hoặc tham gia những khóa đào có phân phối giấy ghi nhận .

Một số lưu ý khi làm CV

Sau khi đã thêm những thông tin thiết yếu, luôn luôn kiểm tra lại những thông tin để tránh sai sót, những lỗi về chính tả, sai thông tin những nhân .
Chú ý font chữ dễ nhìn không nên chọn những font chữ thiếu chuyên nghiệp hoặc size chữ quá nhỏ. Kiểm tra thật kỹ trước khi gửi cho nhà tuyển dụng .

Kết luận

Qua 1 số ít gợi ý về những bước làm CV, Hải Triều kỳ vọng những bạn tìm việc muốn ứng tuyển nhân viên cấp dưới bán shop quần áo tại Gò Vấp hay những vị trí tương tự hãy ứng tuyển và gia nhập ngay Đồng Hồ Hải Triều với nhiều vị trí tuyển dụng dành cho những bạn sinh viên .

was last modified :

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận