Ngắm Yamaha Sirius độ phong cách Yaz của một biker Trà Vinh

Ngắm Yamaha Sirius độ phong cách Yaz của một biker Trà Vinh

[ email protected ] để

đặt SĐT tại đây!

+ Liên hệđể

Ngắm Yamaha Sirius độ phong thái Yaz của một biker Trà Vinh : irius 110 độ kiểng tận tâm ẩn thân tuyệt đối trong bộ áo Yaz lịch sử một thời. Cho đến lúc bấy giờ, hầu hết những chiếc Sirius 110 vẫn còn đang trong thực trạng hoạt động giải trí tốt, nhưng đã có vẻ bên ngoài không còn được đẹp mắt nên nhiều Biker đã độ chế, trang bị thêm nhiều đồ chơi văn minh cho chiếc xe trở nên ấn tượng hơn như chủ xe chiếc Sirius độ kiểng dưới đây đã khoác cho mình dàn áo thừa kế từ người anh 2 thì lịch sử một thời mang tên Yaz .

Ngắm Yamaha Sirius độ phong cách Yaz của một biker Trà Vinh

Sirius 110 vẫn được xem là mẫu xe số lịch sử một thời gắn liền với bao thế hệ. Cho đến hiện tại thì mẫu xe số này vẫn rất được yêu thích và được những tay chơi xe độ lại khá nhiều. Tương tự như vậy, tất cả chúng ta cùng xem qua chiếc Sirius 110 độ kiểng dưới đây của biker Trà Vinh nhé !

Ngắm Yamaha Sirius độ phong cách Yaz của một biker Trà Vinh

Sirius 110 độ kiểng tâm huyết ẩn thân hoàn hảo trong bộ áo Yaz huyền thoại .Cho đến hiện nay, phần lớn những chiếc Sirius 110 vẫn còn đang trong tình trạng hoạt động tốt, nhưng đã có vẻ ngoài không còn được bắt mắt nên nhiều Biker đã độ chế, trang bị thêm nhiều đồ chơi hiện đại cho chiếc xe trở nên ấn tượng hơn như chủ xe chiếc Sirius độ kiểng dưới đây đã khoác cho mình dàn áo thừa hưởng từ người anh 2 thì huyền thoại mang tên

Sirius 110 độ kiểng tâm huyết ẩn thân hoàn hảo trong bộ áo Yaz huyền thoại .Cho đến hiện nay, phần lớn những chiếc Sirius 110 vẫn còn đang trong tình trạng hoạt động tốt, nhưng đã có vẻ ngoài không còn được bắt mắt nên nhiều Biker đã độ chế, trang bị thêm nhiều đồ chơi hiện đại cho chiếc xe trở nên ấn tượng hơn như chủ xe chiếc Sirius độ kiểng dưới đây đã khoác cho mình dàn áo thừa hưởng từ người anh 2 thì huyền thoại mang tên Yaz

Điểm nhấn chính là dàn áo Yaz, được gắn cực chuẩn trong từng cụ thể nhỏ, để giống hơn thì chủ xe đã tăng cấp chiếc Sirius của mình thành côn tay, việc tăng cấp này sẽ giúp xe trở nên bốc hơn rất nhiều so với côn tự động hóa .

Lốc máy tạo điểm nhấn với đội hình ốc vương miện màu vang mang lại sự sang chảnh cho xe, ống xả nguyên thủy trở nên phong thái hơn với ốp pô Spark Nano .

Loại bỏ phuộc zin, chủ xe đã thay thế bằng phuộc Racing boy cho độ nhún êm ái hơn. Nguyên thủy ở hệ thống phanh sau là đùm, tuy nhiên chủ xe muốn tạo sự hầm hố hơn ở phía sau cũng như hệ thống phanh được nâng cấp để linh hoạt & có độ ổn định hơn nên đã độ lại thành thắng đĩa .

Mới đây phiên bản Sirius RC vành đúc sẽ có thêm màu cam đen mới, đầy đậm cá tính, trẻ trung và tràn trề sức khỏe. Các phiên bản Yamaha Sirius mới sẽ giữ nguyên giá bán tại những đại lý trên toàn nước. Tuy có kích cỡ tổng thể và toàn diện nhỏ gọn ( 1.890 x 665 x 1.035 mm ), độ cao yên 770 mm và khối lượng ướt 96 kg nhưng Sirius lại chiếm hữu ngăn chứa đồ có dung tích 9,2 lít, vừa đủ để 1 nón bảo hiểm và 1 áo mưa. Yamaha Motor Nước Ta kỳ vọng những đổi khác này sẽ cung ứng thị hiếu và giữ trọn niềm tin của người sử dụng với dòng xe Yamaha Siriusnguồn tìm hiểu thêm 2banh.vn

Rate this post

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận