Cách chọn size giày Ananas – Bảng size giày Ananas chi tiết

Nhìn vào thị trường giày Nước Ta thời nay thì hoàn toàn có thể nói, bên cạnh ông lớn là Biti’s thì tất cả chúng ta cũng có những tên thương hiệu giày đã khẳng định chắc chắn được tên tuổi của mình như là Ananas. Với việc được ngày càng nhiều bạn trẻ tiếp đón, Ananas xác định mình như một nhãn hàng cung ứng những mẫu sản phẩm vừa tốt, vừa đẹp lại vừa ví tiền. Và trong bài viết lần này hãy cũng thoitrangviet247 khám phá cách chọn size giày Ananas nhé .

Sơ lược về Thương hiệu giày Ananas ở Việt Nam

Lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường độ năm 2010, nhãn hàng giày thể thao ananas đã gặp khá nhiều sóng gió trong lĩnh vực công nghiệp giày dép gia tăng siêu nhanh và mạnh mẽ.

so-luoc-ve-thuong-hieu-giay-ananas-o-viet-nam-thoitrangviet247

Dẫu vậy, bằng hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm là như một nhà xưởng sản xuất, đã từng bắt tay cộng tác với nhiều thương hiệu thanh danh như puma, reebok, …ananas đã không thực hiện mọi người không hài lòng.

Năm 2017 là mốc ghi dấu cho lựa chọn trở mình của ananas, ghi dấu sự bắt đầu của một nhãn hàng.

Những mặt hàng của ananas hầu hết là giày thể thao 100% sinh tại đất nước chúng ta. Giày thể thao ananas kiêu hãnh được làm cẩn thận từ các bước chế tạo bằng tay cho đến truyền thông , chăm bón khách.

Với tập người tiêu dùng mục đích là những người trẻ tuổi trong lứa tuổi từ 18 – 26, nhãn hàng ananas đã sẵn lòng tiến triển tốt hơn nữa, đóng góp trị giá không những cho kinh tế mà lại cho xã hội.

Nhìn vào thị trường giày Nước Ta thời nay thì trọn vẹn hoàn toàn có thể nói, bên cạnh ông lớn là Biti’s thì tổng thể tất cả chúng ta cũng có những tên tên thương hiệu giày đã chứng minh và khẳng định chắc như đinh được tên tuổi của mình như là Ananas. Với việc được ngày càng nhiều bạn trẻ tiếp đón, Ananas xác lập mình như một nhãn hàng đáp ứng những mẫu loại sản phẩm vừa tốt, vừa đẹp lại vừa ví tiền.

Cách chọn và đo size giày Ananas đơn giản

Và trong bài viết lần này hãy cũng thoitrangviet247 khám phá cách chọn size giày Ananas nhé. Để nói về cách chọn size thì trước hết tất cả chúng ta cần nhìn vào form những dòng giày của Ananas. Sở hữu rất nhiều những dòng mẫu sản phẩm khác nhau tuy nhiên thì điểm chung là phần nhiều trong số chúng đều là true size, có nghĩa là bạn chỉ cần đo độ dài bàn chân và so sánh theo bảng số liệu để chọn size giày Ananas tương thích. Trong 1 số ít trường hợp ngoại lệ, website của Ananas cũng sẽ ghi chú ở phần thông tin loại sản phẩm để bạn đọc chú ý quan tâm.

cach-chon-va-do-size-giay-ananas-don-gian-thoitrangviet247

Về phần đo chiều dài bàn chân, bạn đọc hãy thực hiện đúng theo như hình ảnh trên. Trong trường hợp bạn mua phải size giày Ananas không phù hợp, hãng cũng sẽ hỗ trợ bạn đổi lại sản phẩm mới với quy định như sau:

 • Chỉ đổi hàng 1 lần duy nhất, mong bạn cân nhắc kĩ trước khi quyết định.
 • Thời hạn đổi sản phẩm khi mua trực tiếp tại cửa hàng là 07 ngày, kể từ ngày mua. Đổi sản phẩm khi mua online là 14 ngày, kể từ ngày nhận hàng.
 • Sản phẩm đổi phải kèm hóa đơn. Bắt buộc phải còn nguyên tem, hộp, nhãn mác.
 • Sản phẩm đổi không có dấu hiệu đã qua sử dụng, không giặt tẩy, bám bẩn, biến dạng.
 • Ananas chỉ ưu tiên hỗ trợ đổi size. Trong trường hợp sản phẩm hết size cần đổi, bạn có thể đổi sang 01 sản phẩm khác:
  – Nếu sản phẩm muốn đổi ngang giá trị hoặc có giá trị cao hơn, bạn sẽ cần bù khoảng chênh lệch tại thời điểm đổi (nếu có).
  – Nếu bạn mong muốn đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn, chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền.
 • Trong trường hợp sản phẩm – size bạn muốn đổi không còn hàng trong hệ thống. Vui lòng chọn sản phẩm khác.
 • Không hoàn trả bằng tiền mặt dù bất cứ trong trường hợp nào.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

Bảng size giày Ananas

Bảng Size giày Ananas
EU US UK JPN CM
35 4 3 220 21.5
36 4.5 3.5 225 22
37 5.5 4.5 235 23
38 6 5 240 23.5
39 6.5 5.5 250 24.5
40 7 6 255 25
41 8 7 260 25.5
42 9 8 270 26.5
43 9.5 8.5 275 27
44 10 9 285 28
45 11 10 290 28.5
46 12 11 300 29.5

Với hai phương pháp mua hàng trực tiếp và trực tuyến, chúng tôi khuyến nghị bạn đọc nên đến những shop chính thức của Ananas để thử giày. Việc thưởng thức trực tiếp những mẫu sản phẩm sẽ giúp bạn đọc có được cái nhìn đúng mực nhất về đôi giày mình muốn mua. Mỗi người sẽ chiếm hữu một form bàn chân khác nhau, chính vì thế trong nhiều trường hợp bảng chọn size giày Ananas chỉ để bạn tìm hiểu thêm mà thôi.

Hy vọng với bài viết tham khảo trên về Cách chọn size giày Ananas – Bảng size giày ananas chi tiết sẽ mang lại cho bạn những giải đáp cần thiết. Hãy để lại bình luận phía dưới bài viết nếu bạn đang thắc mắc gì nhé!!!!

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận