Hướng Dẫn Chọn Size Áo Đồng Phục Lớp, Đồng Phục Công Ty Hợp Lý

Có nhiều người sở hữu thân hình chuẩn nhu người mẫu. Cũng có nhiều người do phát triển nhầm một số chỗ nên có một vài thông số cơ thể không thể đạt chuẩn. Được vòng 1 thì mất vòng 3… Để chọn size áo đồng phục cho đúng quả là rất khó khăn phải không nào.

Chọn size áo đồng phục theo thông số cơ thể

Các bảng size áo cũng chỉ mang tính tương đối. Đừng vận dụng những quy tắc chọn size áo một cách quá máy móc. Những sai sót ở mức độ nhỏ vẫn hoàn toàn có thể đồng ý được và nên giải quyết và xử lý một cách mưu trí. Chẳng hạn có nhiều bạn, khi chọn size áo theo cân nặng và theo size khung hình thì cho hiệu quả là 2 size khác nhau. Trường hợp như vậy bạn nên chọn đặt size lớn hơn. Áo rộng hơn một tí nếu thấy không hài lòng hoàn toàn có thể mang đi sửa lại. Nhưng nếu lỡ chọn cỡ nhỏ hơn thì áo quá ngắn, hoặc quá nhỏ thì quả thực không hề sửa được nữa .
Dưới đây là bảng tính size áo theo chiều cao – cân nặng như sau :

chọn size áo đồng phục

Làm sao để chọn một cái áo phông có kích cỡ phù hợp cho người mặc cũng là việc đáng quan tâm .

HK đã khảo sát quan điểm rất nhiều người và kinh nghiệm tay nghề thực tiễn tư vấn cho người mua chúng tôi tạm chia thành những nhóm sau :

Nhóm 1: Chọn áo sáng màu có cỡ vừa phải cho người gầy có chiều cao tốt

Những bạn nhóm này thì họ rất tự hào về chiều cao. Trọng lượng không mấy nặng họ rất muốn làm giấu bớt điểm yếu này. Đa số thì họ có lẽ rằng yêu thích những chiếc ao sơ mi hơi rộng để cân đối. Để chọn cho họ một cái áo phông thun tương thích cho tầm vóc cũng không khó lắm. Bạn tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc áo phông thun có màu sáng ( màu xanh, màu trắng ). Áo phải vừa cỡ size không được lớn hơn quá. Nếu lớn hơn sẽ thấy khung hình bạn như đang ở trong cái thùng phi đấy .

Nhóm 2: Chọn cỡ áo đồng phục cho dáng người béo nhưng lại thấp thì làm thể nào

Để chọn cho một cái áo phông thun cho những bạn này thì cũng rất đơn thuần. Bạn có thân hình dạng này thì thường thích chọn cho mình kiểu áo rộng hơn khung hình nhiều. Để lấp đi cái bụng phệ của mình. Đặc biệt nên chọn những cái áo phông thun có màu tối như vậy trong dáng người sẽ mảnh hơn. Nhìn gọn hơn và chọn những chiếc áo ngắn. Đừng quá dài như vậy sẽ thấy bạn cao hơn, nên tránh những áo bó sát trông bạn sẽ không được đẹp .

Nhóm 3: Dáng cân đối thì đơn giản nhất rồi

Người có cơ thể cân đối này thì cực kì rất dễ chọn cho mình một cái áo phông. Nhưng lời khuyên cho bạn nên chọn chiếc áo phông, áo thun đúng kích cỡ cơ thể mình. Chiếc áo có cổ sẽ làm bạn thời trang hơn. Kết hợp thêm quần jean và đôi giày thể thao bạn sẽ thật đẹp trong mắt mọi người.

Nhóm 4: Kích cỡ áo phông cho người đặc biệt chưa được phân vào đâu

Có một vài trường hợp, có bạn có thân hình quá khổ hoặc mất cân đối. Những kiểu áo thường thì không tương thích lắm. Lúc này những bạn nên dữ thế chủ động liên hệ lại với HK và trình diễn những nhu yếu của mình. Công ty sẽ có những kiểm soát và điều chỉnh tương thích so với những trường hợp đặc biệt quan trọng này .
Bạn còn điều gì chưa hiểu rõ về cách chọn size áo phông thun đồng phục thì hãy liên kết tới số của TT người mua hoặc chát với HK trên Facebook, Zalo https://www.facebook.com/dongphucmoi với HK .
Có thể bạn chăm sóc :

Bảng Size áo  mầm non

Bảng giá áo đồng phục lớp
Đặt áo đồng phục lớp từ xa phải làm thế nào ?
Bí quyết chọn màu áo phông thun đồng phục sao cho hài hòa và hợp lý

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận