Bảng Size Áo Mưa – Thông Số Size Áo Mưa Mà Bạn Cần Biết Khi Đặt Hàng Sản Xuất Áo Mưa.

Đối với người lớn thì ta chọn size có phần thuận tiện hơn :

Size áo mưa là gì ?

Size áo trong tiếng Anh có nghĩa là kích thước, độ lớn của chiếc áo hoặc quần đó. Size áo/size áo mưa là từ ngữ chỉ kích cỡ độ lớn khác nhau một chiếc áo mưa nhằm phân loại độ lớn của chúng. Size áo mưa thường dựa chủ ý vào chiều cao và vóc dáng khác nhau nhau của người mặc chiếc áo mưa ấy. Ngoài ra cách chọn size áo mưa bộ cũng cần phải chú ý tới.

kích thước của một áo mưa Panasonic màu xanh đen

Có mấy loại Size áo mưa ?

Áo mưa thương có nhiều loại Size áo khác nhau, nhưng chủ yếu là được phân ra làm 3 size: Size L, Size XL, Size XXL….. Dựa vào những nhóm vóc dáng người mua áo mưa khác nhau mà nhà sản xuất sẽ sản xuất loại size áo mưa tùy theo đơn đặt hàng của đối tác. Thường trong đó Size L là kích cỡ nhỏ nhất, dành cho những người có tầm vóc nhỏ bé. Còn XXL thì là kích cỡ lớn nhất, dành cho những người có vóc dáng cao lớn.

SIZE

TIẾNG ANH

TIẾNG VIỆT

L
Large
Lớn
XL
Extra Large
Rất lớn
XXL
Extra Extra Large
Rất rất lớn

Bảng thông số Size và Chiều Cao Khuyến Cáo của size áo mưa.

SIZE Áo Mưa Được Đặt Sản Xuất Phổ Biến .

Hiện này có rất nhiều loại áo mưa được sử dụng với các kích thước áo mưa cũng rất đa dạng. Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi xin giới thiệu những kích thước và quy cách mẫu áo mưa sau đây là hay được sử dụng nhất trên thị trường hiên nay bao gồm: Kích thước 1mx1.2 m, kích thước 1mx1.3m, kích thước 1×1.4m, kích thước 1×1.4m. Thông tin về kích thước áo mưa chi tiết hơn dưới đây (Size áo mưa):

 • Kích thước 1m x1.2 m Size L- Đây là kích thước chuẩn nhất của áo mưa được sản xuất để sử dụng tại Việt Nam hiện nay. Phần lớn người dùng Việt Nam đều chọn kích thước như vậy để làm áo mưa vì kích thước 1mx1.2m vừa đủ để sử dụng không quá dài mà cũng không quá ngắn phù hợp với khoảng 80% form người Việt. Với loại kích thước này quý khách hàng cũng tiết kiệm được chi phí nhất khi đặt sản xuất ao mưa số lượng lớn cho doanh nghiệp mình.

 • Kích thước 1m x1.3m Size XL- Đây là loại kích thước phổ biến thứ nhì với giá thành có phần cao hơn 1 chút. Đây là loại áo mưa áp dụng với những người cao lớn hơn bình thường nên được may dài ra nó cũng không khác nhiều so với loại kích thước 1mx1.2m, Nhưng chi phí để làm nên chiếc áo mưa này tăng lên do nguyên vật liệu tăng lên khi sản xuất sản phẩm.

 • Kích thước 1m x 1.4m tới 1m x 1.6m Size XXL- Dùng cho người cao trên 1m8 hoặc nếu muốn sử dụng loại này để tránh khỏi những phiền toái khi sử dụng tạo nên người dùng được che chắn an toàn nhất bởi chiếc áo mưa cỡ lớn này.giá thành sản xuất cao hơn. Rất hạn chế người dùng, thường không được sản xuất tại Việt Nam.

Hướng dẫn cách chọn Size áo mưa tương thích .

Chọn size áo mưa thường phải phù hợp với người mặc nếu không áo mưa sẽ làm vướng víu khó chịu, gây nguy hiểm cho người mặc vào những lúc mưa to gió lớn. Dưới đây là hướng dẫn chọn size dựa theo độ tuổi và chiều cao của người mặc. Thông số size này chỉ là để tham khảo để cung cấp cho bạn một cái nhìn tồng quát về Size của áo mưa.

Đối với trẻ nhỏ thì ta chọn Size dựa theo tuổi những cháu :

 • Đối với 3 – 4 tuổi : thì chọn loại áo mưa dài tầm 98 cm
 • Đối với 5 – 6 tuổi : thì chọn loại áo mưa dài tầm110 cm
 • Đối với 7 – 8 tuổi : thì chọn loại áo mưa dài tầm 122 cm
 • Đối với 9 – 10 tuổi : thì chọn loại áo mưa dài tầm 134 cm
 • Đối với 11 – 12 tuổi : thì chọn loại áo mưa dài tầm 146 cm

Đối với người lớn thì ta chọn size có phần thuận tiện hơn :

 • XL : 150 – 160 cm
 • XXL : 160 – 170 cm
 • XXXL : 170 – 180 cm

Bài Viết Được Viết Bởi Xưởng May DOSI  Xưởng sản xuất áo mưa chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp các loại áo mưa, áo mưa tiện lợi PE, áo mưa trùm PVC, áo mưa vải dù….. và nhiều loại áo mưa thông dụng khác. Nếu các bạn đang có nhu cầu nhập hàng buôn bán giá sỉ số lượng lớn các loại áo mưa tiện lợi PE xin hãy liên hệ với cơ sở sản xuất áo mưa tiện lợi của chúng tôi, địa chỉ bán buôn sỉ áo mưa uy tín số lượng lớn. Chúng tôi chuyên nhận giải quyết các đơn hàng như sau:

 • Cung cấp bỏ sỉ áo mưa thuận tiện, dụng cụ đi mưa số lượng lớn
 • Nhận hợp sản xuất áo mưa thuận tiện theo nhu yếu số lượng lớn .
 • Nhận hợp đồng bán sỉ áo mưa thuận tiện với số lượng lớn không số lượng giới hạn .
 • Nhận hợp đồng gia công áo mưa tiện nghi theo mẫu nhu yếu của bạn
 • Bán buôn, bán sỉ áo mưa tiện nghi – Giá gốc xưởng – Không trung gian .
 • Giá cả đàng hoàng – Quy trình rõ ràng – Chất lượng bảo vệ

Máy Sản Xuất Áo Mưa PE đang hoạt động - Ảnh Thật Tế.

ZALO/SĐT: 0947729829 (Hotline C. Hạnh – Quản Lý)

WHATAPPS/VIBER: +84947729829 (Hỗ Trợ Tiếng Anh – English)

LIÊN HỆ QUA MAIL: thoitrangviet247@gmail.com

Xem thêm: ÁO KHOÁC

GIAO DỊCH TRỰC TIÊP TẠI VP: 244/20A Lê Văn Khương, P. Thới An, Quận 12, TPHCM.

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận