Mẹo chọn size quần áo quốc tế chuẩn xác nhất

Mẹo chọn size quần áo quốc tế chuẩn xác nhất

Ngoài size quần áo Châu Âu ( UK ), Mỹ ( US ) thì size quần áo quốc tế cũng được rất nhiều người chăm sóc. Sau đây là một số ít mẹo giúp bạn chọn size thuận tiện
Ngoài bảng size quần áo Nước Ta, Châu Âu ( UK ), Mỹ ( US ) thì bảng size quần áo quốc tế cũng được rất nhiều người Việt chăm sóc. Nếu như bạn có dịp đến thăm những vương quốc khác nhau và có dự tính shopping những loại sản phẩm quần áo thời trang cho mình hay cho bạn hữu người thân trong gia đình, nhưng ngại phải thử vì không biết size nào tương thích thì hãy tìm hiểu thêm ngay bảng size quốc tế dưới đây nhé. Chắc chắn sẽ giúp bạn chọn được size mình mong ước một cách thuận tiện .

Tóm tắt:

Bí quyết chọn size quần áo quốc tế chuẩn xác nhất
Bí quyết chọn size quần áo quốc tế chuẩn xác nhất

Dưới đây là bảng size áo quốc tế chuẩn cho nam chung, gồm có những loại quần áo như : Áo thun, áo sơ mi, áo khoác, … Trong bảng size này, những bạn chỉ cần lấy số đo vòng ngực chuẩn là được, còn những số đo còn lại cũng sẽ vừa khít .

BẢNG SIZE ÁO NAM QUỐC TẾ
bảng size áo nam chuẩn quốc tế

Dưới đây là bảng size quần quốc tế cho nam, tính chung cho những loại như : Quần jean, quần thể thao, quần dài … Trong bảng size dưới đây, để chọn được size tương thích, những bạn chỉ cần giựa vào số đo vòng eo .

BẢNG SIZE QUẦN NAM QUỐC TẾ
bảng size quần nam chuẩn quốc tế

Phía dưới đây là bảng size áo nữ chuẩn quốc tế chung cho : áo sơ mi, áo phông thun, áo khoác, áo liền quần, đồ bơi … Khi chọn theo bảng size này, những bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng ngực là đủ .

BẢNG SIZE ÁO NỮ QUỐC TẾ
bảng size áo nữ chuẩn quốc tế

Ngoài bảng size áo nữ chuẩn quốc tế ở trên thì còn có bảng size riêng cho áo ngực nữ :

BẢNG SIZE ÁO NGỰC QUỐC TẾ
bảng size áo ngực chuẩn quốc tế

– Đối với những mẫu sản phẩm đồ bơi có cột dây phía sau sống lưng, nếu không có size nào tương thích vwois bạn thì hoàn toàn có thể mặc cỡ khác với cùng size vòng dây ôm quanh sống lưng. Ví dụ : Với áo ngực cỡ 95C, bạn hoàn toàn có thể mặc cỡ 100B bằng cách cột dây sát dây sau hoặc cỡ 90D bằng cách cột nới dây một xíu nhé .

BẢNG SIZE KÍCH THƯỚC NGỰC
bảng size kích thước ngực

Sau đây là bảng size quần nữ quốc tế chuẩn nhất, tính chung cho những loại quần nữ như : Quần ngắn, quần dài, quần thể thao … Các bạn chỉ cần dựa vào số đo vòng eo để chọn size là được .

BẢNG SIZE QUẦN NỮ QUỐC TẾ
bảng size quần nữ chuẩn quốc tế

Ngoài bảng size quần nữ ở trên thì còn có bảng size dành riêng cho đồ bơi nữ. Kích thước chọn size gồm có số đo vòng eo và số đo vòng mông .

BẢNG SIZE ĐỒ BƠI NỮ QUỐC TẾ
bảng size đồ bới nữ chuẩn quốc tế

Dưới đây là bảng size quần áo trẻ nhỏ quốc tế cho bé trai và bé gái để bạn tìm hiểu thêm. Để chọn được size tương thích, những bạn chỉ cần dựa vào số đo chiều cao của bé là đủ. Bản size dưới đây tính chung cho những loại quần áo như : áo phông thun, áo khoác, áo liền quần …

BẢNG SIZE QUẦN ÁO BÉ TRAI CHUẨN QUỐC TẾ
bảng size quần áo bé trai chuẩn quốc tế

BẢNG SIZE QUẦN ÁO BÉ GÁI CHUẨN QUỐC TẾ
bảng size quần áo bé gái chuẩn quốc tế

Xem thêm: Austria Là Nước Áo Tên Tiếng Anh Là Gì Hấp Dẫn? Austria Là Nước Nào

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên của đồng phục Song Phú có thể giúp bạn dễ dàng chọn được size quần áo quốc tế chuẩn nhất nhé. Từ đó giúp bạn tụ tin hơn khi mua sắm quần áo thời trang cho mình và người thân mỗi khi đi du lịch hay mua hàng online.

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận