Số thần tài là số mấy? sim phong thủy thần tài là gì?

23 giờ đến 1 giờ 1 giờ đến 3 giờ 3 giờ đến 5 giờ 5 giờ đến 7 giờ 7 giờ đến 9 giờ 9 giờ đến 11 giờ 11 giờ đến 13 giờ 13 giờ đến 15 giờ 15 giờ đến 17 giờ 17 giờ đến 19 giờ 19 giờ đến 21 giờ 21 giờ đến 23 giờNhập ngày sinh của bạn theo dương lịchThần tài là vị thần như mong muốn không còn xa lại gì so với dân cư Nước Ta. Tuy nhiên số thần tài là số mấy không phải ai cũng biết khá đầy đủ thông tin. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp hàng loạt thông tin về số thần tài .

I. Số thần tài là số mấy ? Có ý nghĩa gì ?

 

Số thần tài là số lượng quen thuộc với dân cư Nước Ta, đại diện thay mặt cho vị thần chủ về tài lộc ( thần của sự giàu sang ). Số thần tài được biết đến là số lượng mang lại tài lộc, sung túc cho mái ấm gia đình. Vì vậy, nếu tiếp tục sử dụng những số lượng tương quan đến số thần tài như biển số xe, số sim, số nhà, … sẽ giúp lôi cuốn cát khí và hỗ trợ nguồn năng lượng giúp cho việc làm làm ăn kinh doanh thương mại, kinh doanh, việc làm sự nghiệp gặp nhiều suôn sẻ thuận tiện, tiền vào như nước sông đà .
Số thần tài gồm có 2 cặp số là 39 và 79. Trong đó 39 được biết đến là thần tài nhỏ, 79 là thần tài lớn. Mặc dù cùng là số thần tài tuy nhiên ý nghĩa của số thần tài lớn và thần tài nhỏ có chút khác nhau về mặt ý nghĩa

 1. Số thần tài nhỏ 39 có ý nghĩa là gì ?

Nhìn chung, số 39 khi xem xét trên nhiều phương diện thì đều là số lượng cát lành, mở ra một thời kỳ viên mãn, giàu sang và giàu sang. Bên cạnh đó, số thần tài nhỏ còn hoàn toàn có thể giúp quý bạn cải biến vận số, sự nghiệp thăng quan tiến chức, làm ăn sinh lời. Dưới đây là 1 số ít nghĩa thông dụng về số 39 thần tài nhỏ :

 • Theo ý niệm trong dân gian và tử vi & phong thủy, số 39 là số lượng của sự giàu sang, mang đến suôn sẻ về tiền tài, giàu sang và giàu sang
 • Theo cấu trúc và cách đọc hán nôm : Số 3 Tam gần giống với từ Tài, số 9 là vĩnh cửu nên 39 được coi là số lượng mang đến tài lộc mãi mãi .
 • Trong giải thuật giấc mơ : Sự Open của số 39 trong giấc mơ cho thấy sự chu đáo và đồng cảm. Giấc mơ cũng cho biết thời vận hiện tại của bạn rất như mong muốn, hoàn toàn có thể thời cơ đổi đời của bạn đã tới .
 • Theo tử vi & phong thủy kinh dịch, số 39 ứng với quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu. Đại Hữu là trí tuệ, chiếm hữu giá trị vô hình dung, quý và hiếm hơn mọi tài sản vật chất. Theo đó số 39 là số lượng có ý nghĩa là của cải, có chiếm hữu, sung túc, không thiếu, thịnh vượng .
 1. Số thần tài lớn 79 có ý nghĩa gì

Số thần tài lớn 79 là số lượng đại diện thay mặt cho vị thần suôn sẻ, hỗ trợ suôn sẻ trên nhiều phương diện đặc biệt quan trọng là trên phương diện tài lộc. Số thần tài lớn là số lượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất, dù nhìn nhận trên phương diện nào cũng mang những giá trị tốt đẹp. Cụ thể như :

 • Theo ý niệm của dân cư Nước Ta : Số 79 là số thần tài là số lượng tượng trưng cho tiền tài và suôn sẻ
 • Theo cấu trúc số và cách đọc hán nôm : Số 7 là Thất gần giống với Thần. Số 9 là số lượng suôn sẻ đại diện thay mặt cho đời sống thượng lưu, viên mãn và tăng trưởng không ngừng. Theo đó số 79 đại diện thay mặt cho vị thần như mong muốn, giúp đời sống trở nên viên mãn niềm hạnh phúc hơn .
 • Theo giải thuật giấc mơ có sự Open của số 79 cho thấy sắp tới bạn sẽ thoát khỏi những khó khăn vất vả trở ngại và có sự chuyển biến mới tốt đẹp hơn
 • Theo tử vi & phong thủy kinh dịch số 79 ứng với quẻ Sơn Thiên Đại Súc mang ý nghĩa là tích góp tài đức để tiến thân hướng đến công ích lớn cho xã hội, nhân sinh. ( Rất tốt )

II. Ứng dụng số thần tài là số mấy vào chọn sim hợp .

Có thể thấy dù là số thần tài nhỏ 39 hay thần tài lớn 79 đều mang đến giá trị cao về tài lộc. Theo đó, sim thần tài trở thành xu hướng của nhiều người khi chọn và mua sim. Trên thực tế hiện nay có 2 loại sim thần tài là: sim đuôi thần tài và sim phong thủy dạng thần tài. Trong đó dòng sim đuôi thần tài được dân chơi sim số đẹp ưa chuộng còn sim thần tài hợp phong thủy rất được ưa chuộng đặc biệt là những người có hiểu về phong thủy. Để hiểu rõ về hai loại sim này mời quý bạn tiếp tục theo dõi phần dưới đây

 1. Sim tử vi & phong thủy dạng thần tài ( 39, 79 )

Khi ứng dụng số thần tài là số mấy vào chọn sim tử vi & phong thủy chuyên viên cho rằng dòng sim thần tài hợp tử vi & phong thủy được nhìn nhận là có năng lực hỗ trợ nguồn năng lượng cát khí tử vi & phong thủy cho gia chủ. Đây còn được coi là một tiêu chuẩn nhỏ để nhìn nhận tử vi & phong thủy của số sim .
Sim tử vi & phong thủy dạng thần tài là sim thỏa mãn nhu cầu những tiêu chuẩn tử vi & phong thủy và có sự Open của số thần tài ( số 39 hoặc 79 ). Theo đó, số điện thoại thông minh tử vi & phong thủy dạng thần tài cần thỏa mãn nhu cầu 5 tiêu chuẩn gồm có :
– Cân bằng âm khí và dương khí
– Ngũ hành sinh khắc
– Cửu tinh đồ pháp
– Hành quẻ bát quái
– Quan niệm dân gian
Trong đó tại tiêu chuẩn ý niệm dân gian số sim cần Open cặp số 39, 79 ( hoàn toàn có thể Open ở vị trí bất kể không nhất thiết là vị trí đuôi ). Xem chi tiết cụ thể về cách chọn sim phong thủy thần tài theo 5 tiêu chuẩn tại : Cách tính số điện thoại cảm ứng tử vi & phong thủy

 1. Sim đuôi thần tài ( 39, 79 )

Trong sim số đẹp dễ nhớ, sự Open số thần tài gồm số thần tài lớn 79 và thần tài nhỏ 39 rất được yêu thích. Đây được coi là một tiêu chuẩn phụ tác động ảnh hưởng đến quyết định hành động lựa chọn sim của người mua .
Sim đuôi thần tài là sim có sự Open ở vị trí đuôi. Theo đó sim đuôi thần tài cũng có nhiều dạng khác nhau như :

 • Dạng lặp : tức sim có đuôi 3939, 7979
 • Dạng thần tài cặp: ứng với đuôi chứa cả 39 và 79 như 3979, 79, 39

 • Dang thần tài đơn : đuôi thần tài nhỏ 39, đuôi thần tài lớn 79

Trong đó sim thần tài cặp hoặc dạng lặp sẽ có giá cao hơn sim dạng thần tài đơn
Xem số thần tài là số mấy ngoài ứng dụng vào chọn số sim điện thoại thông minh quý bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ứng dụng tương tự như vào số thông tin tài khoản, số nhà, số như mong muốn, … để nhận được nhiều cát khi hơn thì thần số suôn sẻ này. Chúc quý bạn thành công xuất sắc

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận