Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Với một vẻ ngoài sẵn có và một tủ quần áo trong khả năng mua sắm của mình, hẳn bạn luôn phải đắn đo tìm kiếm cho mình một gout thời trang riêng. Hãy thử áp dụng một số lời khuyên sau đây, để xem bạn có thoát khỏi tình trạng “shopping nhiều mà sao vẫn thiếu thốn !”.

Bạn đang đọc: Tạo style ăn mặc của riêng bạn

 

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Một số phong cách thời trang cơ bản như: Bohemian phóng túng; Girly nữ tính; Casual chic đơn giản thanh lịch; Edgy kiểu cách và cá tính; Classic cổ điển.

 

Một người được nhìn nhận là ăn mặc có phong thái không hẳn là người cuồng tín, theo đuổi những xu thế thời trang mới nhất. Thực tế, phong thái là những điều link với tính cách cá thể, phản ánh tâm trạng, sở trường thích nghi và cả những tham vọng của họ trong đời sống. Vì vậy, người có phong thái là người biết lựa chọn phục trang nào là tương thích với mình. Sau đây là 1 số ít bước cơ bản giúp bạn tìm ra những gì là tương thích với mình :

1. Xác định ưu điểm của bản thân:

 

Vì không ai là tuyệt vời nên mỗi người trong tất cả chúng ta hẳn phải có một niềm tự hào về một điểm nào đó của bản thân. Đó hoàn toàn có thể là một mái tóc dày, đen nhánh ; một đôi môi điệu đàng ; một hình dáng cao ráo ; hay một tính cách vui tươi, can đảm và mạnh mẽ, lãng mạn, nhẹ nhàng … Xác định được ưu điểm riêng của bản thân, bạn cũng sẽ phần nào xác định được những kiểu phục trang tương thích cho mình, để hoàn toàn có thể tôn vinh ưu điểm đó cũng như tạo được ấn tượng tốt so với những người xung quanh mình .

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Phát hiện ưu điểm của cơ thể và tính cách giúp bạn xác định được loại trang phục nào sẽ giúp mình tự tin và tỏa sáng

2. Học luật.

 

Bạn cần phải học luật của những người ăn mặc đẹp, rằng vì sao họ hoàn toàn có thể tạo được phong thái như vậy. Hãy tiếp tục theo dõi những tạp chí thời trang, những hình mẫu của những người nổi tiếng có gout ăn mặc đẹp và quan sát họ. Vì cách tốt nhất để học một cái gì đó là nhìn vào một ví dụ nổi bật .

3. Làm mới tủ quần áo.

Hãy soạn lại tủ quần áo của bạn và xem xét nó một cách trang nghiêm. Nghĩa là mạnh tay vô hiệu những bộ đồ mà bạn không khi nào mặc, để từ đó bạn bổ trợ những món đồ thật sự thiết yếu. Điều này sẽ giúp cho bạn tỉnh táo nhìn nhận những món đồ thiết yếu đã gắn bó tiếp tục với mình để sau đó giúp bạn đề ra được một kế hoạch dài hạn cho phong thái thời trang của riêng mình .

4. Bắt đầu với những bước kết hợp cơ bản

Điều quan trọng tiên phong để tạo nên phong thái riêng đó là năng lực phối hợp phục trang. Nếu bạn chưa tự tin, hãy mở màn từ sự phối hợp đơn thuần như : Kết hợp hai màu đen trắng ; màu trung tính ( trắng, đen xám, nude … ) hoàn toàn có thể phối hợp với bất kể sắc tố nào khác ; Áo rộng thì quần phải ôm và ngược lại ; Mặc tạo lớp ( layer ) là cách tích hợp phục trang đơn thuần mà hiệu suất cao … ..

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Tìm cách kết hợp các loại trang phục và phụ kiện lại với nhau, bạn sẽ tạo được phong cách riêng cho mình

5. Tạo một sự khác biệt cố định.

Hãy luôn thử tối thiểu một món phục trang lạ mắt mỗi ngày. Đó hoàn toàn có thể là một chiếc áo sặc sỡ, một chiếc khăn quàng, một kiểu tích hợp phục trang lạ mắt mà bạn chưa khi nào thử. Điều này sẽ giúp bạn thưởng thức nhiều hơn với thời trang. Sau đó bạn sẽ mạnh dạn tìm kiếm và phát hiện ra một kiểu đồ độc lạ cho riêng mình, mà thông thường bạn vẫn thường hay bỏ lỡ nó .

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Tìm kiếm và tạo một điểm nhấn lạ cho bản thân là một cách bạn đang tiến đến định hình một phong cách riêng cho mình

6. Mua nhiều hơn nếu nó phù hợp với bạn:

Nếu bạn tìm được một chiếc áo vừa lòng, thì hãy mua thêm một vài cái khác màu nữa. Điều này sẽ bảo vệ cho phong thái riêng của bạn được nhận diện một cách bảo đảm an toàn

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Áo khoác blazer, quần skinny jean, áo đầm liền và các kiểu màu trung tính luôn giúp bạn dễ dàng tạo mộtphong cách riêng

 

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Giới trẻ Nhật Bản nổi tiếng với những style thời trang quái lạ.

 

Tạo style ăn mặc của riêng bạn

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận