Quần tây áo thun – 5 điều cần biết

1. “Gọn gàng” là tuyệt chiêu của cách phối này  

Bất kể bạn cao hay thấp, mập hay gầy, bạn tuỳ phối những phục trang khác ra sao, nhưng với quầy tây – áo thun, mặc kệ bạn cần lựa chọn những món đồ ” ngăn nắp ” nhất hoàn toàn có thể :
– Áo ôm vừa phải, tránh những chiếc áo rộng thùng thình ( những chiếc áo này sẽ tương thích hơn với jeans hay kaki )
– Quần tây vừa ôm sát và đặc biệt quan trọng dài vừa phải, trên hoặc qua mắt cá chân một chút ít – đây là cách để khiến chiếc quần tây vốn dĩ khô cứng và trịnh trọng trở nên năng động, tương thích khi đi cùng một món đồ năng động không kém là áo thun .

quần tây áo thun

2. Áo thun polo là một lựa chọn an toàn

Bản chất những chiếc áo thun polo có cổ luôn được xem là lịch sự và trang nhã – và nó trọn vẹn khớp với một chiếc quần tây .
Nếu bạn ngại ủi sơ mi mỗi sáng, hoặc không thích cái tráng lệ quá của sơ mi, hay đơn thuần là vẫn chưa tự tin phối quầy tây với áo thun không cổ, thì hãy khởi đầu với lựa chọn bảo đảm an toàn nhất : Áo thun polo .

áo thun

3. Giày cổ thấp là phụ kiện đi kèm không thể thiếu 

Nếu muốn một chút ít formal, hãy diện cùng giày tây .
Nếu muốn năng động nhã nhặn, hãy để bộ đồ đi cùng một đôi giày thể thao .
Nhưng đôi giày đó nên là giày cổ ngắn. Giày cổ ngắn sẽ bảo vệ được tính ngăn nắp của cả set đồ, cũng như giữ được cái ” chất ” bụi bờ phong trần vốn dĩ của cách phối đồ tây – thun này .

áo thun nam

Giày tây :

quan tay ao thun

4. Đóng thùng hay không đóng thùng?

Việc đóng thùng hay không một chiếc áo thun vào chiếc quần tây sẽ phụ thuộc vào vào 2 thứ :
Một là, bản thân chiếc quần tây được cắt may như thế nào. Nếu chiếc quần tây của bạn được may có phần xếp li phần hông, hoặc hơi rộng so với dáng người, tốt nhất đừng nên đóng thùng .
Hai là, dáng người và phong thái của bạn. Bản thân bộ phục trang sẽ phản ánh phong thái gia chủ mặc đó. Một câu truyện bất-thành-văn là những bạn đóng thùng chiếc áo thun vào là những bạn thường sẽ tự tin vào chính mình, tự tin vào body toàn thân cũng như bộ outfit mà mình đang bận .

ao thun

5. Một chiếc Blazer là sự đầu tư đáng tiền 

Bất kể là chiếc áo thun không cổ hay áo thun có cổ, thì chiếc blazer khoác ngoài đều “cân” được hết. Đầu tư một chiếc blazer rất đáng được bạn xem xét đến.

áo thun nam cao cấp

Bạn có kinh nghiệm tay nghề nào với bộ đôi quần tây – áo thun không ? Hãy san sẻ cùng Coolbox và hội đồng nhé .
Ben.

Source: thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận