Cách phối đồ cá tính để nàng công sở biến hóa như ‘tắc kè hoa’

Những môi trường tự nhiên thao tác thiên về phát minh sáng tạo, nghệ thuật và thẩm mỹ hay nghành nghề dịch vụ tư nhân thường không nhu yếu khắc nghiệt về phục trang, bạn hoàn toàn có thể tùy ý mặc gì bạn thích miễn nhã nhặn, không phản cảm. Nếu bạn đang thao tác ở nơi tự do, không gò bó như thế thì đừng ngại thử những cách phối đồ nữ cá tính để thật năng động, sành điệu khi đến văn phòng nhé !

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-1

  1. Blazer – Quần jeans

Áo khoác blazer được yêu quý bởi tính thời trang, sành điệu và cá tính. Vừa chuyên nghiệp lại rất năng động, blazer đi cùng quần jeans rất tương thích với một sự “ đổi gió ” ở văn phòng. Bên cạnh đó với set phối này, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin đến những cuộc họp, gặp người mua, dự sự kiện nhỏ …

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-2

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-3

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-4

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-5

  1. Chân váy jeans

Sự phối hợp giữa chân váy jean bụi bặm bụi bờ và item văn phòng như áo sơ mi, áo kiểu văn phòng tưởng đối chọi nhau nhưng ngược lại tương thích đến tuyệt vời. Một bên là sự lịch sự, duyên dáng, một bên là cá tính, năng động, đi cùng nhau sẽ giúp cô nàng văn phòng trở nên mới lạ, tươi tắn hơn khi đi làm .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-6

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-7

Áo thun lại chính là “ cạ cứng ” tuyệt đối của chân váy jeans, đây là hai trang phục sinh ra để dành cho nhau. Mix áo phông thun với chân váy jean là phong thái được yêu thích bởi những cô gái văn minh, thích xê dịch, yêu sự tươi tắn và nguồn năng lượng tràn trề, đi làm mặc vẫn rất hợp nếu bạn chọn set đồ theo hướng đơn thuần .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-8

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-9

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-10

  1. Chân váy da

Áo len, sơ mi, áo phông thun đều hoàn toàn có thể phối một cách thuần thục cùng chân váy da. Chân váy da rất được săn lùng vào mùa thu – đông, là item bộc lộ sự sành điệu và tính thời trang cao. Cách phối đồ nữ cá tính cho những nàng văn phòng gợi ý bạn nên có một chiếc váy da để biến hóa phong thái .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-11

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-12

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-13

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-14

  1. Denim on denim

“ Denim on denim ” rất được lòng những Fan Hâm mộ thời trang bởi sự năng động, tươi tắn, tân tiến. Đặc biệt, phong thái này rất tương thích với những cô gái cá tính, phóng khoáng, biểu lộ cá tính riêng một cách rõ nhất. Diện nguyên cây jeans bạn nên ưu tiên chọn màu sáng sẽ có hiệu ứng thời trang hơn hẳn .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-15

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-16

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-17

  1. Cây đen sang chảnh

Diện lên là “ auto ” sang chảnh, cá tính ngời ngời chính là ưu điểm của sắc đen lịch sử một thời. All-black style mang đến chất ngầu, cá tính cho nàng văn phòng, vừa lịch sự lại rất văn minh. Nếu bạn muốn tìm cách phối đồ nữ cá tính thì không nên bỏ lỡ phong thái “ cây đen ” đơn thuần mà hiệu suất cao này .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-18

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-19

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-20

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-21

  1. Layers với sơ mi caro

Layers sơ mi caro với nhiều lớp phục trang biểu lộ sự biến hóa, phát minh sáng tạo và cá tính riêng của bạn. Bạn hoàn toàn có thể dùng áo sơ mi caro khoác bên ngoài áo phông thun hoặc mặc bên trong những chiếc áo khác. Đây là kiểu phối rất được yêu quý trong mùa thu đông .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-22

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-23

Để có được cách phối đồ nữ cá tính với layers sơ mi caro, bạn cần quan tâm đến mẫu mã, sắc tố và độ lớn, nhỏ của caro. Khi chọn sơ mi caro khoác bên ngoài, nên chọn áo sơ mi có dáng rộng, form dài. Cần quan tâm chọn sắc tố những lớp layers nên có sự hòa hợp, tránh có sự đối chọi sẽ khiến layers kém sang và bị rối mắt .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-24

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-25

  1. Áo oversize – Quần jeans

Nếu sơ mi form dáng thông thường với độ ôm nhẹ khung hình mang đến sự lịch sự, tráng lệ khi đến văn phòng thì sơ mi oversize lại mang đến sự cá tính, tươi tắn, phóng khoáng. Bản chất quần jeans là sự năng động, bụi bờ, phối hợp hai món đồ này với nhau sẽ rất cá tính. Ngoài sơ mi thì những mẫu áo oversize khác như hoodie, áo phông thun, áo len … cũng rất hợp cạ với quần jeans .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-32

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-33

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-26

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-28

  1. Phối đồ chất với quần vải

Những chiếc quần tây, baggy vải đều là những lựa chọn tuyệt vời cho ra những set đồ cực chất. Cách phối đồ nữ cá tính dành cho nàng văn phòng là mix quần tây baggy hay quần tây ống côn với với chiếc áo len, sơ mi oversize, áo phông thun, blazer đều mang đến vẻ bên ngoài sành điệu, năng động .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-28

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-29

Quần vải ống rộng Culottes cũng là một lựa chọn mê hoặc cho cô nàng cá tính khi mix cùng áo phông thun. Đặc trưng của mẫu quần này là sự phá cách về mẫu mã so với quần âu truyền thống cuội nguồn với phần ống lan rộng ra, mặc tự do và tươi tắn hơn .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-30

  1. Phối cùng slip dress

Từ một chiếc áo ngủ, slip dress ngày này trở thành một phục trang biểu lộ sự điệu đàng. Slip dress hoàn toàn có thể phối với áo phông thun, áo cổ lọ, áo khoác, cardigan, bomber hay trench đều rất mê hoặc. Slip dress phối layers mang đến sự năng động, đáng yêu không chỉ khi dạo phố mà bạn còn hoàn toàn có thể mặc đi làm vào những ngày cuối tuần nữa đấy .

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-31

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-33

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-34

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-35

Lưu ý cách phối đồ nữ cá tính khi đi làm

Lịch sự: dù mặc theo sở thích bạn vẫn nên đảm bảo sự lịch sự, không quá hở hang hay mặc những trang phục phản cảm, quá ngắn như áo hai dây, short siêu ngắn, tất lưới…

Chất liệu: cần cẩn thận với những chất liệu quá mỏng hoặc trong suốt như voan kiếng, lưới… tránh lộ nội y cũng sẽ gây hình tượng xấu cho bạn. Bạn cũng nên hạn chế sử dụng những chất liệu dễ nhăn nhàu, dù có phá cách thì ở môi trường làm việc nó vẫn khiến bạn trông không đẹp.

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-36

Màu sắc: nếu bạn tự tin mình là một fashionista chính hiệu, đủ sức để chơi trội với những màu sắc khó nhằn như neon chẳng hạn thì hãy chọn chúng, nếu không hãy chọn những màu sắc basic như đen, trắng, xanh denim là đủ “ngầu chất” rồi bạn.

Không gây sốc: cách phối đồ nữ cá tính cho nàng công sở khá đa dạng, tuy nhiên bạn cần phân biệt rõ phối đồ cá tính không nhất thiết phải khác người thì mới độc đáo. Vì thế đừng để đồng nghiệp “hú hồn” khi bạn diện một kiểu trang phục dị hợm, quái lạ đến công ty nhé!

voh.com.vn-cach-phoi-do-nu-ca-tinh-khong-mot-mau-nham-chan-cho-nang-cong-so-37

Cách phối đồ nữ cá tính cho những nàng văn phòng những luồng gió mới, giúp bạn luôn vui tươi, tràn trề nguồn năng lượng mỗi ngày đi làm. Thời trang sẽ giúp bạn nói cho người khác biết bạn là ai, cho nên vì thế hãy tự tin biểu lộ cá tính riêng của mình qua những bộ phục trang cực chất .
Nguồn ảnh : Internet
Đầm sơ mi – ‘lựa chọn vàng’ của nàng công sở: Hot hit suốt hơn 2 năm chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, đầm sơ mi vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của những cô nàng công sở thời thượng.: Hot hit suốt hơn 2 năm chưa có tín hiệu hạ nhiệt, đầm sơ mi vẫn luôn là lựa chọn số 1 của những cô gái văn phòng thời thượng .Diện chân váy hoa đẹp dịu dàng cho chàng xao xuyến : Chút dịu dàng, chút cổ điển, chút mong manh, chút sắc màu, chân váy hoa sẽ khiến nàng yêu ngay cái nhìn đầu tiên và biết đâu làm cho ai đó xuyến xao trong lòng.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận