Xử lý áo da bị rách tại nhà đơn giản

áo da bị rách có sửa được không ? đừng vội vứt đi nhé, bạn là người rất như mong muốn khi đọc được bàu viết này. bài viết dưới đây sẽ giúp bạn xử lí vết rách một cách đơn thuần khiến chiếc áo da của bạn đẹp như mới .
Áo da là loại phục trang không hề thiếu của những Fan Hâm mộ thời trang. vì thế, cách dữ gìn và bảo vệ áo da tương đối khó dễ hoàn toàn có thể bị rách hoặc xước .
Vậy làm thế nào khắc phục vết rách, xước đúng cách ? Tham khảo 3 cách xử lí áo da bị rách, xước tại nhà cực kỳ đơn thuần .

1. Khắc phục áo da bị rách hoặc xước nhẹ

Dùng chất keo để giải quyết và xử lý vết xước trên áo da

Cách thực thi rất đơn thuần với dụng cụ là một miếng xốp dạng bọt biển. Bạn bôi nhẹ nhàng một lớp mỏng dính chất kết dính da lên phần mặt phẳng bị xước của chiếc áo da .
Chất kết dính da ở dạng lỏng sẽ bám vào những sợi da và kết nối lại để “ sửa chữa thay thế ” vết xước. Hãy bôi khoảng chừng 3 – 5 lần đến khi vết xước biến mất .
Sau khi vết xước được nối lại, bôi 1 lớp nhẹ chất nhuộm dạng lỏng cùng màu với áo để xóa dấu vết của vết xước và chờ khoảng chừng 30 phút .
Cuối cùng bạn phun chất điều hòa da lên trên mặt phẳng. Chúng sẽ giúp chiếc áo da có màu đồng đều, mềm và bóng đẹp hơn. Như vậy vết xước nhỏ đã được giải quyết và xử lý đơn thuần. Đây chính là cách dữ gìn và bảo vệ áo da không quá cầu kỳ, phức tạp mà vẫn khắc phục được những vết xước nhỏ .

lưu ý:

    • cần nhớ là mỗi lần bôi cần có khoảng cách để chất kết dính có thời hạn khô. Nhớ vô hiệu hết phần keo dính bị dư thừa tránh mất thẩm mỹ và nghệ thuật .
    • Đảm bảo toàn bộ những hành lang cửa số cần được mở ra để tạo sự thông thoáng trong khi giải quyết và xử lý vết xước trên đồ da .

2. Xử lý áo da bị vết rách nhỏ

Đối với những vết rách nhỏ bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý bằng những vật tư đơn thuần ngay tại nhà .

Giấm trắng là chất hỗ trợ sửa chữa vết rách nhỏ cực tốt. Bạn dùng bông gòn bôi một lượng nhỏ lên vết rách, để khô rồi đánh bóng nhẹ nhàng bằng chất đánh bóng giày.

Dầu oliu hoặc dầu cam chà xát lên bề mặt áo da cũng làm áo bóng đẹp trở lại. Bạn cũng có thể làm khu vực áo da bị rách, trầy xước đẹp hơn với máy sấy. Nhiệt độ cao có thể khiến chất sửa chữa hấp thụ tốt hơn

3. Sửa chữa áo da bị rách diện rộng

áo da bị va quệt, rách diện rộng lúc này, cách tốt nhất là sử dụng miếng da phụ trợ lớn hơn khu vực rách để che chắn. Đương nhiên bạn cần thực thi cẩn trọng khi dùng miếng giúp chiếc áo da có thẩm mỹ và nghệ thuật hơn .
Dính chặt mặt trên của tấm da phụ với mặt dưới của áo da bằng keo chuyên được dùng. Sau đó, bạn giải quyết và xử lý tiếp những bước như khi thay thế sửa chữa vết rách rồi nhuộm lại mặt phẳng da Phục hồi nét nghệ thuật và thẩm mỹ .
Trên đây là 3 cách giải quyết và xử lý áo da bị rách hoặc xước tại nhà cực đơn thuần cho từng trường hợp. Cách dữ gìn và bảo vệ áo da phức tạp cũng không hề bảo vệ chắc như đinh vô hiệu những năng lực áo da bị hư hỏng. Bạn hãy bỏ túi những cách sửa chữa thay thế trên của VNTRINITY để luôn có chiếc áo da bền đẹp như mới nhé .

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận