Sửa áo da thật đẹp như mới uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Một chiếc áo da thật có tương đối cao nên nếu có rách hoặc hư một chút mà vứt nguyên một chiếc áo da thật đi chắc hẳn ai cũng tiếc, nên việc sửa áo da thật là điều cần thiết trong lúc này.

Sửa áo da thật khác với sửa các loại quần áo khác bởi vì cấu tạo của nó là da thật- da động vật, nên việc sửa rất khó. Phải có người yêu cầu nhất định mới có thể sửa được chiếc áo da thật.

sửa áo da thật

Các trường hợp sửa áo da thật và cách sửa chữa.

Không phải bất cứ trường hợp rách hay hư hoảng về chiếc áo da thật đều sửa được. Trước tiên, để xem có thể sửa áo da thật được không thì bạn phải biết cách đánh giá mức độ rách của chiếc áo.

Mức độ rách nát nhỏ

Nếu chiếc áo của bạn có mức độ rách nhỏ thì bạn có thể tìm một miếng da có màu tương đương chiếc áo. Việc sửa áo da thật trong trường hợp này thực sự là đơn giản.

Mức độ rách nát lớn

Nếu chiếc áo của bạn có vết rách khá lớn và có những vết nứt xung quang chỗ rách, thì bạn có thể sử dụng Leather colourant kit để phục hồi màu da xung quanh vết nứt sau khi sửa áo da thật. Bở vì sau khi sửa chữa chiếc áo có vết rách lớn thì máu của chiếc áo của bạn có thể hư sau một thời gian. Bước đầu tiên khi sửa áo da thật là sử dụng Prep và Alcohol để làm sạch vết rách và các vùng xung quanh nó. Việc này giúp làm sạch bề mặt và làm cho màu bàn dính da tốt hơn.

Sau đó bạn sử dụng dao mổ đi để tỉa đi những chỗ sờn của mép vết rách nát làm cho mép sạch gọn hơn và việc thay thế sửa chữa sẽ nhanh gọn triển khai xong hơn. Tiếp đến sử dụng nhíp và miếng vải bạc có trong bộ Leather colourant kit, chèn miệng vải vào phía sau vết rách nát, thực thi một lớp mỏng dính trước và sau đó sấy khô bằng máy sấy tóc trong vài phút. Lặp lại quy trình này cho tới khi vết rách nát được lắp đây 3/4 vết rách nát. Sau đó lập lớp ở đầu cuối và làm phẳng mặt phẳng với dao trộn màu để làm bằng mặt phẳng da. Để việc thay thế sửa chữa được triển khai xong tốt nhất bạn hoàn toàn có thể dùng grain pad để rập nổi vân của chiếc áo da lên .

sửa áo da thật

Đó là hai trường hợp và cũng là những cách sửa chữa chiếc áo da thật của bạn đơn giản.

Sửa áo da thật bị nổ điều này có xảy ra không?

Đối với việc áo da thật bị nổ điều này không hề xảy ra được. Tại vì những chiếc áo này được làm bằng da của động vật hoang dã, dù loại da động vật hoang dã dày hay mỏng dính nhưng độ dai của nó rất tốt nên sẽ không có hiện tượng kỳ lạ nổ da .
Hiện tượng nổ da chỉ xảy ra so với những loại áo làm từ Simili, PU … đó là những chiếc áo làm từng những loại da bằng nhựa tổng hợp .

sửa áo da thật

Những sai lầm khi sửa áo da thật

Rất nhiều bạn quan niệm rằng việc sửa chữa vết rách thì phải dùng chỉ khâu, việc này thực sự là một sai lầm lớn bởi vì nhưng nó ở trên áo da thật được tạo bởi các da của đông vật nên việc dùng chỉ khâu để khâu lại vết rách làm cho cấu hình của miếng da bị sai lệch dẫn đến mất thẩm mỹ của chiếc áo. Đồng thời các vết khâu đó lâu ngày làm cho miếng da trên áo của bạn bị bong ra.

Xem thêm: ÁO KHOÁC

Việc dùng một loại da khác để sửa áo da thật của bạn làm cho khi người khác nhìn vào chiếc áo sẽ mất cảm tình và cảm thấy bạn không phải là một con người tinh tế.

Việc sửa áo da thật thực sự là một cần thiết khi vết rách trên áo da của bạn không quá lớn và việc sửa chữa chiếc áo không làm mất đi tính thẩm mỹ của chiếc áo.

Xem thêm : ÁO KHOÁC DA CÁ SẤU THẬT

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận