Địa chỉ Sửa áo vest tại hà nội lấy ngay

Bộ comple, vest là những phục trang mang lại cho người mặc vẻ đẹp lịch sự, tinh xảo. Việc phong cách thiết kế phục trang comple và vest thường được thực thi cụ thể, tỉ mỉ từ những khâu lựa chọn vật liệu vải đến khâu may đo, đóng cúc …

Chính vì thế, việc làm sạch và dữ gìn và bảo vệ áo vest, comple yên cầu những chuẩn mực riêng không liên quan gì đến nhau so với những loại phục trang khác nhằm mục đích giữ được form dáng và không làm mất màu phục trang .

Sửa áo vest tại hà nội lấy ngay

Dưới đây là một số ít lời khuyên từ chuyên viên kỹ thuật của Giặt là USA với kỳ vọng giúp ích cho những bạn trong việc giặt comple, áo vest tại nhà đúng cách :

Bạn đang đọc: sửa áo vest tại hà nội lấy ngay

 • KHÔNG dùng máy giặt để giặt quần áo Vest, vì lồng xoay của máy giặt sẽ làm nhàu nát áo, hỏng hệ thống dựng giữ form áo ở bên trong (mùng – mếch, mút cầu vai…) và sẽ làm hỏng dáng áo
 • KHÔNG dùng nước nóng quá 70 độ C để ngâm quần áo, vì hoàn toàn có thể sẽ làm co những lớp phụ kiện bên trong áo, làm cho bộ áo nhăn nheo .
 • KHÔNG vắt ( vò ) mạnh tay trong khi giặt và phơi quần áo Vest .
 • KHÔNG dùng bàn là thường thì để là “ trực tiếp ” lên mặt phẳng vải quần áo Vest, vì sẽ làm bóng ( cháy ) vải

Bạn có thể giặt áo vest, comple từng bước theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1 : Hòa 1 lượng xà phòng vừa đủ với nước vào một chiếc chậu to .
 • Bước 2 : Ngâm bộ quần áo Vest bẩn vào chậu xà phòng nói trên khoảng chừng 15 ′ .
 • Bước 3 : Dùng 1 chiếc bàn chải lông “ thật mềm ” hoăc một tấm vải, khăn mặt, hoặc dùng chính tay áo để trà nhẹ lên những chỗ bẩn ( thường thì là phần cổ và cổ tay ) cho tới khi sạch .
 • Bước 4: Xả lại bằngnước cho tới khi sạch bọt xà phòng. Chú ý chỉ cầm cạp quần (đối vớiquần), cổ áo (đối với áo) nhấc lên nhấc xuống. Thực hiện 3 đến 4 lần cho tới khi nước giũ trong.
 • Bước 5: Giữ nguyên nước ở bộ quần áo và treo lên móc và để khô tự nhiên. Chú ý không được vắt.
 • Bước 6 : Sau khi quần áo khô, phải được là bằng bàn là hơi, có lót một lớp vải mỏng dính bên trên, không là trực tiếp nên mặt phẳng vải. Sử dụng cầu là .
  Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể tìm đến những cơ sở giặt là chuyên nghiệp như Giặt là USA để hoàn toàn có thể được tư vấn và làm sạch bộ vest, comple đúng cách nhất .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

Bạn có thể tham khảo thêm một số từ khóa liên quan tới sửa áo vest như: địa chỉ sửa áo vest tại hà nội, sửa vest uy tín hà nội, sửa cầu vai áo vest, sửa chữa áo vest, sửa tay áo vest, sửa vai áo vest, mơ thấy áo vest,…

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận