Yaourt viết quất bao nhiêu calo

6 không khi ăn sữa chua, yaua để giảm cân bạn cần biết

Sữa chua, yaua ( yaourt ) tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, vì nó phân phối cho khung hình một lượng lớn lợi khuẩn .Nội dung chính

  • 1. Không ăn quá nhiều trong một lần
  • 2. Không ăn khi đói
  • 3. Không để ý mức calo
  • 4. Không pha chế sữa chua tùy tiện
  • 5. Không nên quá tin tưởng vào sữa chua tách béo, không đường
  • 6. Không xem sữa chua là thực phẩm giảm cân

Cùng với năng lực tạo ra cảm xúc no bụng và ít chất béo, sữa chua cũng là một thực phẩm có lợi cho sức khỏe thể chất và cho việc giảm cân nếu bạn tránh được những KHÔNG sau đây .

1. Không ăn quá nhiều trong một lần

Sữa chua tốt cho tiêu hóa, có tác dụng nhuận tràng. Nhưng nếu ăn quá nhiều sữa chua có thể gây khó tiêu, vì axit dịch vị tăng quá mức gây ảnh hưởng đến niêm mạc dạ dày gây cồn cào, đầy bụng, thậm chí có thể dẫn đến trào ngược dạ dày  thực quản.

Bạn đang đọc: Yaourt viết quất bao nhiêu calo

2. Không ăn khi đói

Bạn không nên ăn sữa chua khi đói, vì tính axit trong dạ dày khi đói sẽ hủy hoại những vi trùng có lợi làm tính năng của sữa chua sẽ bị giảm đáng kể. Tốt nhất nên ăn sữa chua sau bữa ăn tối thiểu 30 phút .

Đọc thêm:

  • Khẩu Phần Ăn Khoa Học Giúp Giảm Cân Nhanh
  • Ăn Bánh Mì Vào Buối Nào Dễ Gây Tăng Cân Hơn?
  • Ăn Xong Nôn Ra, Nuốt Sán: Cách Giảm Cân Kỳ Dị
  • Đồ Uống Cho Phụ Nữ Sau Sinh Cần Giảm Cân

3. Không để ý mức calo

Trừ nước, tổng thể mọi loại thực phẩm đều chứa calo. Một hũ sữa chua khoảng chừng 100 120 kcal. Nên nếu vẫn nhà hàng siêu thị quá mức nhu yếu nguồn năng lượng hằng ngày của khung hình thì việc ăn thêm một hũ sữa chua cũng khiến cơ thể tích lũy thêm nguồn năng lượng dư thừa .

4. Không pha chế sữa chua tùy tiện

Sữa chua là một món ăn khá tốt, nhưng nếu kết hợp với các thực phẩm khác như trộn với các loại trái cây khô hoặc làm món trái cây ngọt trộn với siro sẽ tạo thành những món hàm lượng đường khá cao.

5. Không nên quá tin tưởng vào sữa chua tách béo, không đường

Sữa chua tách béo thì có lợi cho việc giảm cân. Nhưng nhiều người quên rằng, trong sữa chua còn chứa một thành phần khác cũng ảnh hưởng tác động đến quy trình tăng cân là protein .an sua chua yaua co giam canNếu cốc sữa tươi không đường 100 ml ( 67 kcal ) chứa khoảng chừng 3,2 g protein thì một một hộp sữa chua thường thì chứa tới lại có tới 8 đến 13 g protein .

6. Không xem sữa chua là thực phẩm giảm cân

Hiện nay, nhiều chị em xem sữa chua là thực phẩm có công dụng giảm cân dẫn đến việc lạm dụng nó .Thực tế, so với những loại thức ăn bột đường, giàu chất béo, sữa chua tách béo, không đường là thực phẩm có lợi cho việc giảm cân chứ không có công dụng giảm cân thần kỳ như chị em vẫn tưởng. Thậm chí, ăn quá nhiều sữa chua trong ngày còn khiến bạn tăng cân .

Do đó, bạn nên ăn sữa chua ở lượng vừa phải (100-200g/ngày) tương đương khoảng 1-2 hũ sữa chua có thể kích thích tiêu hóa giúp duy trì trọng lượng cơ thể khỏe mạnh.

Để giảm cân, bạn không nên ỷ lại vào bất kỳ loại thực phẩm nào mà cần vận dụng những nguyên tắc giảm cân khoa học trong dinh dưỡng, hoạt động và sử dụng mẫu sản phẩm có tác động ảnh hưởng vào mỡ trắng đã được kiểm chứng lâm sàng

Yến Ly

                                                                                                                                                                                       

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận