Cách khắc phục áo thun trơn cotton bị giãn

Cách khắc phục áo thun trơn cotton bị giãn

Áo thun trơn cotton vừa hợp với nam lại chiều lòng phái đẹp. Tuy nhiên sử dụng áo thun trơn cotton quá lâu áo bị giãn mất form khiến nhiều bạn không muốn mặc
Áo thun trơn khi sử dụng có rất nhiều nét tiện lợi, đặc biệt quan trọng là những chiếc áo thun trơn cotton vừa hợp với phái mạnh lại chiều lòng phái đẹp. Tuy nhiên việc mặc một chiếc áo thun trơn may bằng vật liệu cotton quá lâu cũng sẽ có trường hợp áo thun bị giãn làm mất form áo khiến bạn không còn muốn mặc áo .

Cách xử lý áo thun trơn bị giãn:

Để khắc phục sự cố này, đồng phục Song Phú sẽ cho bạn một số ít lời khuyên để bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động đem lại cho mình những chiếc áo đẹp như mới ngay tại nhà .

Làm thế nào để áo thun trơn cotton luôn mới luôn đẹp?
Làm thế nào để áo thun trơn luôn mới luôn đẹp?

Với cách làm này, bạn chỉ cần đun sôi một nồi nước lớn. Sau khi nước sôi thì cho chiếc áo thun trơn cotton bị giãn của bạn vào và phải bảo vệ áo được ngập trong nước. Sau thời hạn khoảng chừng 5 – 7 phút thì đợi áo nguội và đem đi phơi khô rồi quan sát xem áo của bạn đã co lại được bao nhiêu .
Cách này cũng có quan tâm đó chính là nếu bạn vận dụng với vải cotton thì áo sẽ hoàn toàn có thể bị phai màu vì vậy hãy cẩn trọng khi giải quyết và xử lý áo có vật liệu này. Còn với vật liệu tơ tằm thì những chiếc áo sẽ có công dụng ngay lập tức vì tơ tằm là sợi protein. Có thể thấy được mỗi vật liệu sẽ có những chú ý quan tâm riêng .

Ngâm qua nước sôi

Với cách này bạn chỉ cần cho áo thun trơn vải cotton của bạn vào máy giặt và sử dụng nước nóng để giặt. Sau khi giặt nên cho vào máy sấy và dùng mức nhiệt cao nhất để làm khô áo .
Lưu ý với cách này khi bạn triển khai với vật liệu coton thì nên dùng một mức nhiệt nhỏ hơn so với những loại vải khác để tránh trường hợp phản tác dụng .

Khắc phục áo thun trơn cotton bị giãn với máy giặt

Ở cách này thì bạn cũng thực thi giặt như khi có máy sấy. Tuy nhiên khi giặt xong thì bạn không cần phải sấy mà để áo khô tự nhiên. Tuy nhiên nếu áo của bạn là vải cotton thì không nên phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời mà hãy chỉ phơi ở những nơi đủ nhiệt độ làm khô áo. Ánh nắng mặt trời hoàn toàn có thể làm cho chiếc áo của bạn bị phai màu .

chống giãn áo thun bằng máy giặt

Khắc phục áo thun trơn cotton bị giãn với máy sấy tóc

So với những cách còn lại thì cách này có vẻ như tốn thời hạn hơn nhưng hiệu suất cao từ những chiếc máy sấy tóc chắn chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng. Khi giặt với nước nóng xong, bạn chỉ cần vắt cho đến khi ráo nước và dùng nhiệt độ cao nhất của máy sấy làm khô áo. Cách này yên cầu sự tỉ mỉ và kiên trì của bạn, hãy sấy từng phần của áo để đem lại hiệu suất cao cao hơn .

chống giãn áo thun bằng máy sấy

Hy vọng với những cách làm trên sẽ giúp bạn khắc phục được thực trạng áo thun trơn hay áo thun trơn cotton bị giãn. Đây đều là những cách làm tiện lợi ở nhà và hoàn toàn có thể thực thi bất kể khi nào. Chính cho nên vì thế bạn hãy tận dụng và vận dụng thử để không bỏ phí bất kể chiếc áo nào nhé !

[ Xem thêm ] Bảng làm giá cụ thể cho áo thun trơn cổ tròn, cổ bẻ

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận