7 lợi ích khi lăn đá lạnh lên mặt

Lăn đá lạnh lên mặt giúp tăng cường lưu thông máu, làm se khít lỗ chân lông và xóa mờ nếp nhăn .

Lăn đá lạnh lên mặt mang đến vô vàn lợi ích cho làn da.
Lăn đá lạnh lên mặt mang đến vô vàn quyền lợi cho làn da .

Tăng cường lưu thông máu

Khi lăn đá trên mặt, nhiệt độ của mặt sẽ bị giảm, cơ thể sẽ tự động điều hòa bằng cách di chuyển máu lên vùng da mặt. Hoạt động này giúp tăng cường quá trình lưu thông máu, giúp da mặt trở nên hồng hào, rạng rỡ hơn. Đặc biệt, vào mỗi buổi sáng, lăn đá lạnh hoặc rửa mặt bằng nước lạnh sẽ không chỉ giúp tăng cường lưu thông máu mà còn khiến bạn tỉnh táo hơn để bắt đầu một ngày mới.

Làm se khít lỗ chân lông

Trên nguyên tắc nóng co và giãn, lạnh co lại, đá lạnh được dùng nhiều nhất để làm se khít lỗ chân lông. Se khít lỗ chân lông là hiệu quả được biết đến thông dụng nhất của đá viên. Lỗ chân lông to khiến da tiết nhiều dầu hơn, dễ nổi mụn. Dùng đá lạnh làm se khít lỗ chân lông góp thêm phần cải tổ thực trạng này .

Trị quầng thâm mắt

Mắt quầng thâm và trông stress khiến bạn trông thiếu sức sống, kém tự tin. Hãy dùng đá viên bọc trong miếng vải mềm đắp lên mắt để làm giảm quần thâm và bọng mắt .

Đá viên làm từ dưa chuột hay nha đam giúp làm dịu da, giảm quầng thâm, bọng mắt và ngăn ngừa lão hóa.
Đá viên làm từ dưa chuột hay nha đam giúp làm dịu da, giảm quầng thâm, bọng mắt và ngăn ngừa lão hóa .

Chống lão hóa da

Đá lạnh giúp làm tăng quy trình lưu thông máu và làm tăng độ đàn hồi cho da, giúp da hồng hào, căng mịn. Đồng thời những viên đá lạnh này tích hợp với thao tác lăn đúng cách sẽ giúp làm xóa bỏ nếp nhăn cũ, ngăn ngừa nếp nhăn mới hình thành .

Làm dịu mụn đỏ

Dùng đá viên bọc trong vải mềm lăn nhẹ nhàng quanh vùng da nổi mụn sẽ làm giảm kích ứng da, giảm sưng hiệu suất cao .

Làm dịu da bỏng nắng

Làn da phải tiếp xúc lâu với ánh nắng mặt trời dễ bị bỏng nắng, viêm nhiễm, vĩnh viễn hoàn toàn có thể gây nám da. Sau khi đi nắng, hãy dùng đá lạnh lăn nhẹ để làm dịu da. Để tăng cường hiệu suất cao, bạn hoàn toàn có thể dùng những viên đá làm từ nha đam hay dưa chuột .

Tăng hiệu quả của sản phẩm dưỡng da

Đá lạnh giúp làm se khít lỗ chân lông, tạo tiền đề để dưỡng chất bạn sử dụng sau đó như serum, kem dưỡng được hấp thụ tối đa. Chính cho nên vì thế, trước bước serum và kem dưỡng, những bạn hãy lăn đá nhẹ nhàng trên da, để làm tăng hiệu suất cao của những mẫu sản phẩm này.

Giang Nguyên

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận