Có nên mặc áo ngực khi đi ngủ không?

Nhưng theo một giả thuyết khác, trọn vẹn trái ngược với những điều đã nói ở trên, mặc áo ngực vào đêm hôm thực sự hoàn toàn có thể ngăn ngừa thực trạng chảy xệ ngực, theo Times of India .
Hai luồng quan điểm trái ngược nhau đến mức phụ nữ thường bồn chồn : Có nên mặc áo ngực hay không ?

Ngủ có tránh được sự phát triển của vú không?

Một số phụ nữ cảm thấy trọn vẹn thông thường khi mặc áo ngực khi ngủ, trong khi những người khác lại cảm thấy khá không dễ chịu. Họ chỉ đợi đến nhà vào cuối ngày để thoát khỏi những sợi dây buộc chặt đó .

Nhưng một số phụ nữ khác lại loại bỏ áo ngực chỉ vì quan niệm phổ biến rằng mặc áo ngực vào ban đêm có thể gây hại.

Điều này hoàn toàn có thể khiến bạn kinh ngạc nhưng không có điều tra và nghiên cứu hay vật chứng y khoa nào chứng tỏ rằng việc mặc áo ngực đi ngủ có hại cho sức khỏe thể chất của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là tránh loại quá chật vì nó hoàn toàn có thể dẫn đến kích ứng da và không dễ chịu .

Mặc áo ngực có giúp ngực bạn không bị chảy xệ?

Bây giờ đến với một khái niệm khác, theo đó, mặc áo ngực hoàn toàn có thể ngăn ngừa chảy xệ ngực. Trong trong thực tiễn, chảy xệ là thông thường theo tuổi tác. Đó là điều tự nhiên và không gì hoàn toàn có thể đổi khác được tiến trình tự nhiên này. Các dây chằng cooper, còn được gọi là dây chằng treo, nói chung bị giãn ra theo thời hạn, dẫn đến ngực chảy xệ .

Ngoài ra, kích thước ngực của bạn, sự di truyền, thói quen sống và việc mang thai cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong đó. Mặc áo ngực vào ban đêm không ngăn được điều này.

Mặc áo ngực vào ban đêm có thể có lợi cho một số phụ nữ

Trong trường hợp không có bất kể dẫn chứng y khoa hoặc điều tra và nghiên cứu nào, rất khó để nói liệu người ta có nên mặc áo ngực vào đêm hôm hay không. Nó trọn vẹn phụ thuộc vào vào sự lựa chọn của mỗi người .
Nhưng làm như vậy hoàn toàn có thể có lợi cho những người có bộ ngực nặng. Đối với phụ nữ có bộ ngực lớn, nó hoàn toàn có thể giúp hạn chế cử động của vú, nguyên do hầu hết gây ra đau vú và giấc ngủ bị trộn lẫn. Họ không cần mặc áo ngực có gọng. Ngay cả khi mặc một chiếc áo lót cotton đơn thuần vào đêm hôm, tự do hơn nhiều so với áo có dây, cũng đủ để nâng đỡ và có một giấc ngủ yên bình, theo Times of India .

Source: http://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận