Vì sao áo vùng dưới cánh tay ố vàng? Cách khắc phục

Đổ mồ hôi nách – Nguyên nhân chính khiến áo dưới cánh tay bị ố vàngNguyên nhân hầu hết khiến cho quần áo bị ố vàng chính là mồ hôi tiết ra từ khung hình tất cả chúng ta. Việc bài tiết mồ hôi là một hoạt động giải trí sinh lý thông thường của khung hình. Nhất là khi bạn có những hoạt động giải trí mạnh hay khi thời tiết nóng, nhiệt độ cao. Trong đó, vùng da dưới cánh tay là vị trí mồ hôi thường Open nhiều cũng như tích tụ nhiều bụi bẩn. Đổ mồ hôi nách cùng với bụi bẩn hòa lẫn vào nhau tạo nên cặn bẩn bám vào áo, lâu ngày gây nên hiện tượng kỳ lạ ố vàng .Ngoài việc đổ mồ hôi nách, nhiều bạn có thói quen sử dụng những loại sản phẩm khử mùi cũng là nguyên nhân tạo nên vết ố vàng trên quần áo dưới cánh tay bởi sự tích hợp của những tạp chất gây ra. Áo bị ố vàng cũng hoàn toàn có thể do việc giặt chung với quần áo màu, không phân loại khi giặt. Hoặc do để quần áo quá lâu tại thiên nhiên và môi trường có chất sắt và đồng. Trang phục quần áo của bạn để quá lâu, quá cũ cũng sẽ bị ố vàng do bị oxi hóa theo thời hạn .

Cách khắc phục áo vùng dưới cánh tay ố vàng

Bạn đang đọc: Vì sao áo vùng dưới cánh tay ố vàng? Cách khắc phục

1. Sử dụng kem đánh răng

Kem đánh răng cũng là một mẫu sản phẩm có nhiều hiệu quả và hoàn toàn có thể tẩy vết ố vàng do đổ mồ hôi nách gây nên. Bạn chỉ cần lấy một lượng kem đánh răng vừa đủ, chà lên khoảng chừng ố vàng vùng dưới cánh tay của quần áo nhiều lần. Sau đó, bạn đem chúng đi giặt là hoàn toàn có thể vô hiệu những vết bẩn cứng đầu trên áo .

2. Dùng thuốc kháng sinh

Nghe thì có vẻ lạ nhưng thuốc kháng sinh cũng là một trong những nguyên vật liệu rất hiệu suất cao trong việc vô hiệu những vết ố vàng trên quần áo của do đổ mồ hôi nách. Bạn chỉ cần lấy khoảng chừng 2 – 3 viên kháng sinh đem nghiền nhỏ, cho vào nửa chén nước ấm. Bạn ngâm vùng ố vàng của nách áo vào chỗ nước thuốc trong vài giờ. Sau đó, bạn hãy đem áo đi giặt lại như thông thường để vô hiệu mùi kháng sinh. Trang phục sẽ thật sạch, vô hiệu vết ố vàng hiệu suất cao .

3. Sử dụng nước cốt chanh

Xem thêm: Mua Kính Nhìn Xuyên Quần Áo, Kính Nhìn Xuyên Nội Y Ên Thấu Quần Áo

Một giải pháp khác cũng rất hiệu suất cao trong việc tẩy vết ố vàng tại vùng áo dưới cánh tay do đổ mồ hôi nách là sử dụng chanh. Chanh có sẽ giúp bạn tính tẩy rửa tốt đồng thời cũng có mùi hương thơm mát, thoải mái và dễ chịu. Axit có trong chanh lấy đánh bay vết ố vàng. Cách thực thi cũng rất đơn thuần, bạn chỉ cần dùng lát chanh cọ xát lên vùng nách áo trước khi giặt, nếu vết ố vàng còn mới và có mùi hôi nhẹ .Nếu áo của bạn có vết ố đã Open từ lâu, bị cứng ngắc lại rất khó tẩy rửa. Bạn cần phối hợp sử dụng những nguyên vật liệu với nhau để tạo nên hỗn hợp tẩy sạch tốt hơn cho quần áo. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng công thức gồm nước cốt chanh, nước, muối và baking soda theo tỷ suất 1 : 1 : 0.5 : 0.5. Sau đó, bạn lấy hỗn hợp này chà lên vùng nách áo bị ố vàng trước khi đem đi giặt .Vùng áo dưới cánh tay bị ố vàng hoàn toàn có thể do nhiều nguyên do nhưng hầu hết là bởi hiện tượng kỳ lạ đổ mồ hôi nách. Để xử lý thực trạng này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều giải pháp hiệu suất cao khác nhau như dùng chanh, kem đánh răng và thuốc kháng sinh. Chúc bạn triển khai thành công xuất sắc những giải pháp này nhé .

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận