360 thế tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu bạn gái nào cũng làm được!

Chiếc áo dài được phong cách thiết kế mềm mịn và mượt mà, ôm sát khung hình nhằm mục đích làm điển hình nổi bật vẻ đẹp quyến rũ của người con gái Việt cùng sự êm ả dịu dàng thướt tha. Do vậy khi mặc áo dài cũng cần giữ phong thái uyển chuyển, quyến rũ biểu lộ được nét đẹp nền văn hóa truyền thống dân tộc bản địa .Tuy nhiên để có một bức ảnh áo dài kỷ yếu thì không phải bạn nữ nào cũng biết .Đó là nguyên do bạn cần xem ngay những kiểu tạo dáng với áo dài mà chúng tôi bật mý dưới đây. Chỉ cần một chút ít tập luyện tạo dáng là bạn đã hoàn toàn có thể thỏa mái tự tin khoa dáng trước ống kính rồi đấy …

Tạo dáng với tay

Nếu bạn chú ý bạn có thể thấy đây là cách tạo dáng thường thấy nhất khi chụp ảnh mặc áo dài. Chỉ cần linh hoạt sử dụng một số động tác đơn giản với tay là bạn đã có ngay một bức hình duyên dáng.

Kiểu 1: Đan tay vào nhau sao cho bốn ngón tay bên này nắm nhẹ lấy ngón tay của bàn tay kia rồi để ngang hông. Kiểu này phù hợp cả khi bạn chụp đơn hoặc chụp nhóm.

Tạo dáng đan tay vào nhauTạo dáng đan tay vào nhauTạo dáng đan tay vào nhau ở giữa điểm bó hoaTạo dáng đan tay vào nhau ở giữa điểm bó hoa

Kiểu 2: Một tay để ngang thắt lưng hoặc cầm nhẹ tà áo, tay còn lại đặt hờ trên máy hoặc trên cổ. Chú ý hãy nhẹ nhàng tránh tạo dáng cứng nhắc sẽ làm mất đi vẻ tự nhiên của bạn. Hoặc bạn cũng có thể dùng tay vuốt nhẹ mái tóc của mình.

Tạo dáng một tay để ngang thắt lưng hoặc cầm nhẹ tà áoTạo dáng một tay để ngang thắt lưng hoặc cầm nhẹ tà áo

Kiểu 3: Bạn hãy đứng nghiên về một phía, một tay cầm tà áo thấp vừa phải, tay còn lại chạm nhẹ lên má, động tác này cần nhẹ nhàng, tránh sự cứng nhắc trong cũng không thể “diễn hờ” để mất đi vẻ tự nhiên.

Tạo dáng đứng nghiên về một phíaTạo dáng đứng nghiên về một phía

Kiểu 4: Cúi đầu e thẹn, một tay bạn cầm tà áo để nhẹ nhàng bay trong gió, đây có thể sẽ là bức hình bạn ưng ý nhất trong album của mình đấy.

ảnh kỷ yếu áo dàiẢnh kỷ yếu áo dài

Tạo dáng cùng đạo cụ

Khi chụp ảnh kỷ yếu với áo dài bạn hoàn toàn có thể phối hợp sử dụng nhiều đạo cụ tương hỗ chụp ảnh như : quyển sổ, cặp sách, những bó hoa, ..Và nếu chụp ảnh kỷ yếu vào mùa hoa phượng nở, thì một bó hoa phượng đỏ rực mang lại nững bức hình đầy ắp kỷ niệm học trò .

Hoa hồng, hoa sen cũng là sự lựa chọn tuyệt vời vì mang đến vẻ đẹp dịu dàng nữ tính.

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình chiếc nón lá truyền thống cuội nguồn để tạo dáng cùng áo dài .Điều quan trọng khi tạo dáng cùng với đạo cụ là hãy quan tâm đến bàn tay và cách cầm đạo cụ để bạn có được một bức ảnh tự nhiên và mềm mịn và mượt mà nhất hoàn toàn có thể .

Kiểu 1: Một tay cầm tà áo và xoay nhẹ, tay cầm lại cầm một bó hoa, kiểu này khiến bạn trở nên bay bổng và duyên dáng hơn với tà áo dài.

Tạo dáng áo dài cầm hoa senTạo dáng áo dài cầm hoa senảnh áo dài chụp ảnh kỷ yếu cầm bó hoaẢnh áo dài chụp ảnh kỷ yếu cầm bó hoa

Kiểu 2: Bạn hãy xoay người để lộ đường cong hoàn hảo của cơ thể. Hay nay giữ thêm chiếc nón lá sẽ càng khiến bạn dịu dàng và nữ tính, mang đậm hình ảnh người con gái Việt Nam.

Ảnh áo dài kỷ yếu xoay người để lộ đường cong hoàn hảo của cơ thểẢnh áo dài kỷ yếu xoay người để lộ đường cong hoàn hảo của cơ thểKiểu 3 : Tạo dáng hoạt động bước tiến, vừa đi vừa ôm quyển sổ nhỏ, mắt lơ đễnh nhìn về một phía nào đó. Đơn giản như vậy thôi là bạn đã có ngay một tấm hình một thiếu nữ mơ màng trong khung cảnh vạn vật thiên nhiên lãng mạn mà người ta vô tình chụp được .Tạo dáng chuyển động bước điTạo dáng chuyển động bước điTạo dáng chuyển động bước đi cầm quyển sách nhỏTạo dáng chuyển động bước đi cầm quyển sách nhỏ

Kiểu 4: Áo dài kết hợp với chiếc xe đạp và giỏ hoa lãng mạn. Xem ngay các kiểu tạo dáng với áo dài siêu tự nhiên của ca sĩ Hồ Ngọc Hà để tự tạo cho mình một vài đúp chụp đẹp nhất nhé. 

 Áo dài kết hợp với chiếc xe đạp và giỏ hoa lãng mạnÁo dài kết hợp với chiếc xe đạp và giỏ hoa lãng mạn Áo dài kết hợp với chiếc xe đạp Áo dài kết hợp với chiếc xe đạpTạo dáng ngồi trên chiếc xe đạpTạo dáng ngồi trên chiếc xe đạpTạo dáng ngồi nửa vời trên xe đạpTạo dáng ngồi nửa vời trên xe đạp

Tạo dáng chuyển động

Hình ảnh thướt tha bay trong gió sẽ giúp bạn có một kiểu ảnh cực tự nhiên, đẹp mê ly. Để tạo được mẫu mã này, bạn cần thật thỏa mái tự nhiên giúp cho tà áo được uyển chuyển. Chụp ảnh nay yên cầu chụp liê tiếp để chọn được bức hình đẹp nhất, bạn cũng phải gật đầu với việc tạo dáng đi lại nhiều lần. Bạn cần chú ý quan tâm để tránh cho tà áo bị kẹp giữa hai chân khi bước đi nhé, bởi nó sẽ khiến cho bức ảnh không còn đẹp .Tạo dáng chuyển độngTạo dáng chuyển độngTạo dáng té nước Tạo dáng té nước Hy vọng với những cách gợi ý tạo dáng chụp ảnh kỷ yếu với áo dài chúng tôi san sẻ trên đây đã giúp những bạn gái tự tin hơn trước ống kính và thuận tiện có những bức ảnh đẹp nhất nhé .Bạn và tập thể lớp đang lên kế hoạch chụp ảnh kỷ yếu ? Xem ngay báo giá thuê xe xe hơi của VietFast Trans để thuận tiện thuê xe 29 chỗ, xe 35 chỗ, xe 45 chỗ với mức giá khuyến mại nhất nhé ! !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận