Mua Tạp Chí Thời Trang Bền Đẹp, Giá Tốt | Khuyến Mãi Tháng 1/2022

Thời trang là một trong nghành nghề dịch vụ luôn được chăm sóc số 1 trên quốc tế và chưa khi nào có tín hiệu chững lại. Nhắc đến thời trang, ta không hề bỏ lỡ những cuốn tạp chí từ hàng thập kỷ cho đến nay. Hãy cùng điểm qua một số ít tạp chí thời trang uy tín và truyền kiếp nhất dưới đây nhé .Áo Len Chui Đầu Nam Đường Phố Hip-Hop Thu / Đông 2021 Mới Của Tạp Chí National Geographic Áo Hoodie Thời Trang Thường Ngày Cho NamÁo Phông Carbine M1 Wwii Áo Phông Hoạt Hình In Chữ Điên Cuồng Mới Nhất Rockola In Hình Tạp Chí Vải Bông Đeo Chéo Thủ Công Áo Phông Thương Hiệu Chất Lượng Cao 2021 In Hình Cổ Tròn Thời Trang Mùa Hè 100 % Cotton Mới Đến

5 Ngăn Đựng Tạp Chí Giá Đựng Hồ Sơ Giá Sắp Xếp Để Bàn Bằng Kim Loại Đồ Trang Trí Bắt Mắt Cho Văn Phòng Trong Nhà Thời Trang Tại Nhà

Outlet Quần Họa Tiết Graffiti Cá Tính Thương Hiệu Thời Trang Cho Nam Quần Họa Tiết Graffiti In Báo Ins Và Tạp Chí Quần Theo Dõi Có Dây Phong Cách Hip-Hop Hip-Hop Quần Thường Ngày Quần Lụa Lạnh ( trắng, Quốc tế : M )Mr. Begins Quần Họa Tiết Graffiti Cá Tính Thương Hiệu Thời Trang Cho Nam Quần Họa Tiết Graffiti Báo Ins Và Tạp Chí Quần Theo Dõi Có Dây Phong Cách Hip-Hop Hip-Hop Quần Thường Ngày Quần Lụa LạnhTạp Chí Nhật Bản Túi Ngụy Trang Xu Hướng Thời Trang Túi Đeo Vai Đơn Sức Chứa Lớn Chống Nước Cho Người Vượn Túi Đeo Chéo Thời Trang Cho Người Xu Hướng

Các mẫu tạp chí thời trang danh tiếng thế giới mang đến cảm hứng tư duy thẩm mỹ cho phái đẹp Việt Nam

Thời trang là một trong nghành nghề dịch vụ luôn được chăm sóc số 1 trên quốc tế và chưa khi nào có tín hiệu chững lại. Nhắc đến thời trang, ta không hề bỏ lỡ những cuốn tạp chí từ hàng thập kỷ cho đến nay. Hãy cùng điểm qua một số ít tạp chí thời trang uy tín và truyền kiếp nhất dưới đây nhé.

Vogue

Xuất hiện lần đầu ở Mỹ vào năm 1892, Vogue được biết đến là một trong những tờ báo thời trang truyền kiếp bậc nhất trên quốc tế. Năm 1988, Anna Wintour trở thành tổng biên tập mới của Vogue Mỹ. Từ đây, 1 cuộc cách mạng mới về thời trang đã được mở ra. Anna đã làm cho mọi chuẩn mực của một cuốn tạp chí thời trang bị phá vỡ.

Anna Wintour được coi là một trong những người đàn bà quyền lực nhất làng thời trang và tính đến năm 2013, Vogue cũng là tạp chí thu hút 11 triệu người đọc ở Mỹ và 12.5 triệu người đọc trên toàn thế giới.

Hiện nay Vouge là tạp chí thời trang và phong thái hàng ngày được xuất bản 1 số / tháng trên 18 vương quốc, trong đó có : Anh, Nhật Bản, Italy, …

Elle

Elle là tên một tạp chí thời trang được phát hành ở nhiều nơi trên quốc tế, do một người Pháp – Pierre Lazareff và vợ của ông, Hélène Gordon sáng lập năm 1945. Tuy đây không phải là tờ báo thuộc hàng ra đời sớm nhưng nó lại trở thành tờ báo thời trang hút khách nhất quốc tế với nội dung đề cập đến những xu thế thời trang, chăm nom sức khỏe thể chất và vẻ đẹp, những mối quan hệ, người nổi tiếng, … Phiên bản quốc tế tiên phong của Elle ra đời năm 1969 ở Nhật Bản. Hiện nay, tạp chí có tới 43 phiên bản khác nhau trên 60 vương quốc cùng với 33 website thường trực những nước khác nhau. Có 49 triệu người đọc trên toàn quốc tế, độ tuổi từ 18 – 49.

Marie Claire

Marie Claire là tạp chí dành cho phụ nữ của Pháp được sáng lập vào năm 1937 bởi Jean Prouvos và Marcelle Auclair. Vào năm 1976, khi Prouvos mất, con gái ông – Évelyne đã sát nhập báo vào nhóm L’Oréal của công ty. Nội dung của tạp chí cũng đề cập đến những yếu tố làm đẹp, những khuynh hướng hàng ngày trên khắp quốc tế.

Hiện nay, Marie Claire được phát hành trên 17 quốc gia khác nhau, bao gồm: Anh, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. Trong đó ở Mỹ đã phát hành được 969,965 bản tính đến nay.

Nuyou

Là tạp chí của Nước Singapore, Nuyou nghiễm nhiên xu thế phong thái thời trang và vẻ đẹp cho phụ nữ châu Á văn minh. Nhiều ngôi sao 5 cánh châu Á như Jessica ( SNSD ) ; Eun Hye trong Quán Cà Phê Hoàng Tử hay cả Tuyết Lan ( người mẫu Nước Ta ) là khuôn mặt ảnh bìa quen thuộc của Nuyou.

Air France Madame

Air France Madame là tạp chí hàng đầu nước Pháp về lối sống sang, đẹp, đúng chất Paris. Ngoài ra, Air France Madame từng đưa tin về kỹ thuật bằng tay thủ công truyền thống lịch sử của ông cha ta được lưu truyền từ đời này sang đời khác qua bàn tay tài khéo của những người thợ sơn mài. Nếu bạn là một Fan Hâm mộ thời trang, những cuốn tạp chí trên nhất định sẽ không làm bạn tuyệt vọng. Hãy chọn 1 cuốn tạp chí tại iprice thật tương thích cho riêng mình nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận