7 cách xắn tay áo sơ mi nữ đơn giản, đẹp không nên bỏ qua

Bỏ túi ngay 7 cách xắn tay áo sơ mi nữ siêu đẹp nhưng cực đơn thuần

Xắn tay áo không chỉ giúp cho phần tay áo được gọn gàng, hoạt động thuận tiện mà còn là một tips nhỏ để giúp bộ trang phục thêm ấn tượng hơn. Nhiều người cho rằng xắn tay áo đơn giản nhưng thực tế, có rất nhiều cách xắn tay áo khác nhau mà không phải ai cũng biết. Vì vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn các cách xắn tay áo sơ mi nữ giúp chiếc áo không còn đơn điệu nữa.

hướng dẫn cách xắn tay áo sơ mi nữ

Khám phá các kiểu xắn tay áo sơ mi nữ

HƯỚNG DẪN XẮN TAY ÁO SƠ MI NỮ ĐẸP

👉 Top 7 cách xắn tay áo nữ đẹp

1. Kiểu xắn tay cổ điển

Cách xắn tay áo sơ mi nữ đầu tiên cũng là cách đơn giản nhất chính là kiểu xắn cổ điển. Với các xắn tay áo này các bạn khỏi mất công suy nghĩ nhiều mà tay áo trông vẫn thật gọn gàng.

Để xắn tay áo theo kiểu cổ xưa những bạn bạn chỉ cần tháo những nút cài ở cổ tay áo rồi gập tay áo lên trên theo miếng bát ở cổ tay. Cứ gập lên tới vị trí mà những bạn muốn là được, thường thì thì chỉ cần gập khoảng chừng 2 – 3 lần gấp, tức là cách phần khuỷu tay khoảng chừng 4 – 5 cm là được .
Cách xắn tay áo sơ mi nữ này sẽ giúp những hoạt động giải trí tay thuận tiện hơn và mang đến cảm xúc lịch sự, gọn gàng. Đây cũng là cách xắn tay áo sơ mi khi đi học đến trường được đa phần những bạn trẻ vận dụng .

cách xắn tay áo sơ mi nữ

Cách xắn tay áo sơ mi jean nữ

Thực tế thì cách gấp này cũng đơn thuần, không mất nhiều thời hạn. Tuy nhiên, điểm khó của nó là phải kiểm soát và điều chỉnh được độ dài nếp gấp tương thích bởi nếu không chỉ cần gấp lên vài lần là ống tay áo đã vừa dày, vừa chật rồi .

Xem thêm bài viết : cách thắt nơ áo sơ mi nữ

2. Kiểu xắn tay áo The J.Crew

” Ngay cả kiểu xắn tay áo cũng có tên gọi riêng cho mình nữa đấy !

The J.Crew là chỉ cách xắn tay áo ngược lại với kiểu cổ xưa bởi nó mang đến cảm xúc vừa tự do, phóng khoáng và có phần phong trần, bụi bờ. Kiểu xắn tay áo này được mái ấm gia đình J.Crew đặc biệt quan trọng lăng xê sau đó dần lan rộng và trở thành một khuynh hướng thời trang mới .

cách xắn tay áo sơ mi

Cách xắn sơ mi nữ kiểu The J.Crew

Nếu bạn muốn biết cách xắn tay áo sơ mi nữ The J.Crew này thì cũng khá đơn giản thôi. Đầu tiên là phải nắm được quy tắc của cách xắn này.

Xắn tay áo kiểu The J.Crew mục tiêu là để phần bạt cổ tay được lộ ra ngoài. Do đó những bạn chỉ cần xắn tay áo hơi cao lên một chút ít rồi lật phần ống tay áo lên trên nhưng vẫn phải nằm ở dưới phần bạt. Tiếp đến là kéo nhẹ tay áo ở phía trên phần xắn ra một chút ít để giúp việc cử động tự do hơn, đồng thời còn tạo được độ phồng cho tay áo. Chỉ vậy là xong rồi đấy !

3. Kiểu xắn tay áo The Marine

Một cách xắn tay áo sơ mi nữ nữa cũng được rất nhiều người thực hiện theo đó là xắn kiểu The Marine. Kiểu xắn này so với kiểu xắn tay áo truyền thống còn lịch sự và chỉn chu hơn rất nhiều. Ở trong thủy quân chủ yếu là áp dụng cách xắn tay áo này bởi nó vừa gọn gàng, lịch thiệp và cũng vừa phù hợp với môi trường làm việc.

cách xắn tay áo sơ mi

Cách xắn sơ mi nữ kiểu The Marine

cách xắn tay áo

Kiểu xắn tay áo sơ mi The Marine 

Tuy nhiên, cách xắn tay áo này có phần hơi tốn thời hạn và nhu yếu người triển khai phải tỉ mỉ, khôn khéo thì những nếp gấp mới thẳng thớm được. Ngoài ra, cách xắn này sẽ được triển khai trước khi mặc áo thay vì sau khi mặc áo như những kiểu xắn khác .

Các bạn thực hiện cách xắn tay áo sơ mi nữ kiểu The Marine như sau: Đầu tiên cần cài nút ở cổ tay áo lại rồi lật phần bát lên, sau đó thì tiếp tục gấp lên trên tới khi đã đạt được độ dài cần thiết. Sau khi xong xuôi thì mặc áo vào rồi chỉnh lại có các nếp gập thẳng thớm.

4. Kiểu The Master Sleeve Role

Không chỉ có những chàng trai mà rất nhiều cô gái cũng thích cách xắn tay áo sơ mi The Master Sleeve Role này. Cách xắn tay áo này hoàn toàn có thể giúp thu ngắn phần tay áo nhưng quan tâm khi gấp không nên gấp quá dày bởi nó hoàn toàn có thể khiến bạn cảm thấy không dễ chịu .

cách xắn tay áo sơ mi nữ đẹp

Xắn tay áo kiểu The Master Sleeve Role

Muốn thực hiện cách xắn tay áo sơ mi nữ The Master Sleeve Role các bạn làm như sau: Đầu tiên là cần phải xắn tay áo lên cao, sao cho cao bằng 2 lần độ rộng của phần bát cổ tay. Tiếp đến, ở dưới phần bát gấp thêm một lần nữa rồi giấu bát vào trong nếp gấp. Cuối cùng chỉnh lại cho các nếp gấp tay áo thẳng thớm, phẳng phiu làm được.

Xem thêm bài viết cách mặc áo sơ mi đẹp

5. Kiểu The Cardigan Roll

Cách xắn tay áo sơ mi nữ thứ 5 là cách xắn kiểu The Cardigan Roll. Kiểu gấp này các bạn sẽ được sử dụng khi các bạn kết hợp 2 chiếc áo với nhau. Đó có thể là 2 chiếc áo sơ mi hoặc một chiếc sơ mi và một chiếc cardigan. Để xắn theo cách này trước hết cần mặc cả 2 chiếc áo lên người rồi kéo tay áo cho thẳng, tiếp đến là xắn tay áo ở ngoài lên tới độ dài cần thiết. Sau đó thì áp dụng cách xắn The Master Sleeve Role để xắn tay áo ở trong. Lưu ý, khi xắn cần xắn tay áo trong thấp hơn tay áo ngoài một chút.

cách xắn tay áo sơ mi đẹp

Xắn tay áo kiểu The Cardigan Roll 

6. Kiều xắn tay áo 2 lớp

Kiểu xắn này thích hợp khi những bạn mặc áo nhiều lớp bởi nó hoàn toàn có thể làm lộ ra phần tay áo dài ở bên trong. Các bạn chỉ cần giữ lấy phần tay áo bên trong, sau đó gấp phần tay áo bên ngoài theo kiểu gấp cơ bản truyền thống cuội nguồn. Tiếp đến là gấp phần tay áo bên trong lên chạm tới phần tay áo bên ngoài đã gấp là được .

xắn tay áo sơ mi nữ

Kiểu xắn tay áo 2 lớp

7. Kiểu xắn tay 1 nhịp

Cuối cùng là cách xắn tay áo sơ mi nữ 1 nhịp. Cách này được áp dụng khi mặc áo sơ mi có cổ bên trong kết hợp cùng áo tay dài chui đầu bên ngoài. Các bạn mặc cả hai chiếc áo sau đó kéo tay áo thẳng thớm. Phần tay áo sơ mi bên trong dài hơn phần tay áo chui đầu bên ngoài. Khi này chỉ cần xắn tay áo sơ mi lên 1 nấc là được.

hướng dẫn xắn tay áo sơ mi nữ

Kiểu xắn tay áo 1 nhịp

Trên đây là 7 cách xắn tay áo sơ mi nữ đẹp đơn giản. Để có được kiểu tay áo sơ mi đẹp bạn nên ủi sao cho phần tay áo đượ thẳng thớm và không bị nhắn nheo. Hãy thực hiện ngay để giúp bộ trang phục thêm phần ấn tượng nhé!

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận