Top 10 kiểu tóc xoăn cho nữ đẹp và thời thượng nhất năm 2021

Tổng hợp 10 kiểu tóc xoăn dành cho các bạn nữ cực đẹp, không bị già

Tóc uốn, tóc xoăn đã trở thành những hot trend làm đẹp cả chị em phụ nữ. Hôm nay Bách hoá XANH sẽ giới thiệu những kiểu tóc xoăn cho các bạn nữ cực đẹp nhưng không bị già.

Tóc xoăn sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới, tuy nhiên đây là kiểu tóc khá là kén khuôn mặt và còn khiến bạn kém tươi trẻ nếu bạn chọn sai kiểu, nhưng nếu bạn nắm được đặc trưng của chúng như: độ dài thế nào sẽ có độ xoăn ra sao, khuôn mặt nào phù hợp… thì tóc xoăn không những mang lại cá tính riêng cho bạn mà còn không bị già như mọi người vẫn nghĩ.

1Tóc xoăn sóng tự nhiên

Nghe tên là bạn sẽ mường tượng được kiểu tóc này phải được uốn mà như không uốn, phải tự nhiên nhất, chính do đó mà nó cũng giúp hack tuổi cho các chị em yêu tóc xoăn .

Tóc xoăn sóng tự nhiên

2Tóc xoăn lơi

Tóc xoăn lơi cho ra kiểu tóc xoăn nhẹ với các lọn xoăn hơi gợn nhẹ, mềm mại, ngẫu hứng chứ không vào lọn hoàn toàn, các lọn xoăn gợn đủ giúp tóc bồng bềnh gấp đôi để thẳng, bạn sẽ trông rất tự nhiên, khuôn mặt sẽ không bị cứng hay già. Tuy nhiên do kiểu tóc này không có độ uốn nhiều nên dễ bị duỗi thẳng trở lại.

Tóc xoăn lơi

3Kiểu tóc xoăn đuôi vểnh

Nếu bạn là Fan Hâm mộ của tóc ngắn thì đừng nghĩ là sẽ không có thời cơ để uốn, kiểu tóc xoăn đuôi vểnh cần một độ ngắn nhất định, đuôi được uốn vểnh ra ngoài nhẹ nhàng nhưng cực kỳ nịnh mặt, tương thích với những cô nàng có mái tóc dày khỏe, không uốn tóc dày thêm .

Kiểu tóc xoăn đuôi vểnh

4Mẫu tóc xoăn chữ C

Đây là kiểu tóc gắn liền với các chị em và vẫn được yêu dấu đến tận giờ đây, bởi độ thướt tha đặc biệt quan trọng khiến khuôn mặt trở nên nhẹ nhàng hơn, để không bị già kiểu tóc này cần độ dài ngang vai hoặc ngang sống lưng, và nên chọn màu tươi tắn đi kèm .

Tóc xoăn chữ C

5Tóc xoăn ngắn

Phải nói đây là kiểu tóc dễ chiều khuôn mặt cũng như độ tươi tắn và che khuyết điểm khuôn mặt cực hiệu suất cao bởi độ bồng bềnh ôm lấy khuôn mặt, biến tấu được nhiều kiểu xoăn khác nhau như : xoăn sóng nước lọn to, xoăn đuôi, xoăn chữ C …

Tóc xoăn ngắn

6Kiểu tóc xoăn mái ngang thưa

Lại là một biến tấu khác của tóc xoăn, được phối hợp cùng mái ngang thưa, chị em cũng biết mái ngang thưa được ưu thích thế nào bởi độ tươi tắn dễ để, tương thích với nhiều khuôn mặt .

Kiểu tóc xoăn mái ngang thưa

7Tóc dài không mái uốn xoăn nhẹ phần đuôi

Kiểu tóc này toát lên vẻ quyến rũ và tươi tắn và tương thích nhiều lứa tuổi dù là học viên, sinh viên hay người đi làm, phần đuôi tóc dài ngang sống lưng và được uốn sẽ bềnh bồng, phần mái không uốn sẽ rất tự nhiên .

Tóc dài không mái uốn xoăn nhẹ phần đuôi

8Kiểu xoăn sóng nước ngang lưng nhuộm màu sáng

Nếu bạn sở hữu làn da trắng đừng bỏ kiểu tóc này nhé, vẫn là kiểu tóc xoăn sóng nước ngang sống lưng bồng bềnh, dịu dàng êm ả và tươi tắn, tích hợp thêm mà sáng sẽ rất năng động và thời thượng .

Kiểu xoăn sóng nước ngang lưng nhuộm màu sáng

9Tóc xoăn lọn to

Kiểu tóc này có lẽ rằng cực kỳ quen thuộc với chị em rồi, nhưng lại chẳng khi nào bị lỗi mốt cả, với ưu điểm sử dụng được lâu, tạo đồ bồng bềnh nhiều sẽ cứu cánh cho các chị em tóc thưa ít, để không bị già bạn nên tích hợp với mái thưa hoặc màu sáng .

Tóc xoăn lọn to

10Tóc xoăn sóng nước

Đây là kiểu tóc dễ chiều và được khác nhiều chị em lựa chọn, dù tóc dài, tóc ít hay tóc ngắn đều phối hợp được, và để tươi tắn hơn kiểu tóc này vẫn nên được tích hợp với sắc tố tươi tắn, đôi lúc bạn có đánh rối nhẹ lên một chút ít hay búi củ tỏi lên sẽ rất lạ mắt .

Tóc xoăn sóng nước

Ngoài việc lựa chọn kiểu tóc, chị em cũng hãy quan tâm đến mẫu mã khuôn mặt, cũng như màu nhuộm hài hòa và hợp lý, sẽ khiến chị em được tươi tắn hơn khi nào hết .

Mua dầu xả giữ màu tóc nhuộm giá tốt tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận