3 kiểu tóc tết sát da đầu nổi bật cá tính

Với những cô nàng đậm chất ngầu thì kiểu tóc chính là một phần không hề thiếu để làm nổi đậm chất ngầu của họ. Và kiểu tóc điển hình nổi bật nhất là tóc tết sát da đầu đang được những cô nàng cá tình cực ưu thích. Hãy chọn cho mình một trong những kiểu tóc tết sát da đầu mà tadilamdep san sẻ dưới đây để tăng phần tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho đậm chất ngầu của bạn nhé !

1. Tóc tết chân rết cá tính

Với vài đường chân rết trên đỉnh đầu đã tạo điểm nhấn cho mái tóc đầy đậm cá tính của bạn. Bạn hoàn toàn có thể tết tùy ý ít hay nhiều đường chân rết, nhưng thường thì 2-3 chân rết là đẹp nhất .hình ảnh

Khi tết tóc chân rết bạn cần đặc biệt quan trọng quan tâm tết sát da đầu, để lộ da đầu .Các đường chân rết những nhỏ sẽ càng đẹp, độ dài của chân rết ngắn mới tạo được điểm nhấn cho kiểu tóc này .Thông thường chỉ triển khai tết chân rết nửa đầu, ngay phần tóc mai, trên tai là vừa đẹp .Sau khi tết xong bạn hoàn toàn có thể dùng thun cùng màu tóc để cột lại, nhưng để tuyệt vời và hoàn hảo nhất hơn thì hoàn toàn có thể dùng tóc để cố định và thắt chặt bím tết thay vì dùng thun .

2. Kiểu tết tóc ngắn cá tính Skrillex lệch sát da đầu

Nhìn thì có vẻ phức tạp nhưng thực ra lại khá đơn thuần để thực thi kiểu tóc Skrillex. Với kiểu tóc này bạn sẽ điển hình nổi bật với đậm chất ngầu can đảm và mạnh mẽ của bản thân, cùng với một phong thái mới mẻ và lạ mắt trọn vẹn khác lạ, tươi tắn .hình ảnh

Cách thực hiện:

Bước 1 : Thực hiện tết đều tay và chặt từ chân trán đến gáy, bạn sẽ chỉ tết nửa đầu từ 2 đến 3 bím tóc tùy vào mái tóc của bạn mỏng mảnh hay dày .Bước 2 : Gộp 2 – 3 bím tết ở gáy lại, rồi thực thi tết 3 như thông thường. Cuối cùng, dùng dây thun cố định và thắt chặt lại là hoàn tất .

3. Tóc tết Cornrow ấn tượng

Kiểu tóc Cornrow được phá cách từ kiểu tóc chân rết, nhưng có phần đậm cá tính và sang chảnh hơn. Kiểu tết tóc sát da đầu này cũng giống như tết chân rết nhưng bạn phải tết dài xuống hết ngọn tóc. Bạn tha hồ lựa chọn phong thái “ cực chất ” nhưng đừng quên tích hợp kiểu tóc và highlight màu tóc thống nhất với style mà bạn chọn .hình ảnhVới kiểu tóc tết đẹp này bạn hoàn toàn có thể tết đến đuôi tóc thay vì chỉ tết đến lưng chừng tóc .Khi thực thi tết bạn hãy tết hết phần tóc hết ra sau thành những đường chân rết nhỏ. Cố gắng tết đều tay và chặt sát da đầu để có được bím tết đẹp .

Sau khi tết hết phần tóc mái hoặc đỉnh đầu thì cứ thực hiện tết cho đến hết.

Lưu ý : Trước khi triển khai tết bạn nên xịt dưỡng hàng loạt tóc để tạo nhiệt độ cho mái tóc .Hy vọng với những san sẻ của tadilamdep về tóc tết sát da đầu đẹp bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 kiểu tóc tết đậm cá tính vừa lòng nhất .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận