Netizen ném đá kịch liệt, yêu cầu dừng chiếu “Thái tử phi thăng chức ký” bản Hàn vì nữ chính bị “tình dục hóa”

Bộ phim Mr. QueenVương hậu Cheol In (Thái tử phi thăng chức ký bản Hàn) đang đối mặt với áp lực lớn khi mà netizen liên tục gửi khiếu nại đến đài tvN. Cụ thể, gần 1.000 khiếu nại đã được gửi đến với yêu cầu đài tvN phải dừng chiếu bộ phim. Lý do được khán giả đưa ra là vì Mr. Queen – Vương hậu Cheol In đã bóp méo lịch sử, xuyên tạc nhân vật lịch sử và có hành vi gán ghép quấy rối tình dục với nhũng nhân vật này.

Netizen ném đá kịch liệt, yêu cầu dừng chiếu "Thái tử phi thăng chức ký" bản Hàn vì có hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 1.Bộ phim ” Mr. Queen – Vương hậu Cheol In ” đang nhận khá nhiều phản hồi xấu đi từ người theo dõi .

Mr. Queen – Vương hậu Cheol In được làm lại từ bản phim Thái tử phi thăng chức ký đình đám do Thịnh Nhất Luân – Trương Thiên Ái đóng chính. Với tổng lượt người xem vượt trên 1 tỷ, Thái tử phi thăng chức ký do Lữ Hạo Cát Cát làm đạo diễn là 1 trong những phim chiếu mạng ăn khách nhất màn ảnh Hoa ngữ. Được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Tiên Chanh, Thái tử phi thăng chức ký đã tạo ra một cái nhìn mới cho trào lưu làm webdrama đang nở rộ tại Châu Á.

Netizen ném đá kịch liệt, yêu cầu dừng chiếu "Thái tử phi thăng chức ký" bản Hàn vì có hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 2.” Thái tử phi thăng chức ký ” do Thịnh Nhất Luân – Trương Thiên Ái đóng chính .Vì không chịu những số lượng giới hạn của phim truyền hình, đơn vị sản xuất đã vô tư bỏ vào Thái tử phi thăng chức ký những diễn biến câu khách như cảnh nóng, phục trang hở hang, diễn biến xuyên không và lời thoại vui nhộn gắn với đời sống tân tiến. Chính điều này giúp Thái tử phi thăng chức ký trở thành món ăn ” lạ miệng ” với phần đông người xem .

Về phần Mr. Queen – Vương hậu Cheol In, ngay từ khi mới công bố thông tin làm lại nội dung từ Thái tử phi thăng chức ký, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình. Netizen cho rằng bộ phim có chứa quá nhiều tình tiết thô tục, không thích hợp phát sóng ở Hàn Quốc. Thêm nữa, việc xây dựng hình tượng nữ chính cũng vướng phải chỉ trích “tình dục hóa” một cách thô bạo. Thêm đó, netizen không ủng hộ chuyện các nhà làm phim chuyển thể 1 tác phẩm gây nhiều tranh cãi như Thái tử phi thăng chức ký.

Netizen ném đá kịch liệt, yêu cầu dừng chiếu "Thái tử phi thăng chức ký" bản Hàn vì có hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 3.Netizen ném đá kịch liệt, yêu cầu dừng chiếu "Thái tử phi thăng chức ký" bản Hàn vì có hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 4.Netizen ném đá kịch liệt, yêu cầu dừng chiếu "Thái tử phi thăng chức ký" bản Hàn vì có hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 5.

Netizen ném đá kịch liệt, yêu cầu dừng chiếu "Thái tử phi thăng chức ký" bản Hàn vì có hành vi quấy rối tình dục - Ảnh 6.” Thái tử phi thăng chức ký ” vôn dĩ đã là bộ phim chứa nhiều yếu tố câu khách. Từ cảnh nóng cho đến nội dung về đồng tính đều Open trong phim .Đáp lại nhận xét xấu đi từ phía người theo dõi, đại diện thay mặt nhà phân phối đã phản hồi rằng : ” Đúng là bộ phim dựa trên tiểu thuyết gốc của Trung Quốc nhưng yếu tố duy nhất mà chúng tôi chuyển thể từ nguyên tác là linh hồn của nam chính nhập vào trong khung hình của Hoàng hậu. Phần còn lại của câu truyện là trọn vẹn độc lạ ” .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận