Hóa ra vai “thần tiên tỷ tỷ” trong Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê

Trong Thiên Long Bát Bộ, Vương Ngữ Yên được trời phú cho một vẻ đẹp sắc nước hương trời và một trí tuệ mẫn tiệp hơn người. Cô thuộc làu hầu như mọi kinh sách võ thuật trong thiên hạ (ngoại trừ Lục mạch thần kiếm của Đoàn thị Đại Lý), đến nỗi ai đánh một chiêu một thức cô đều gọi đúng tên chiêu thức đó, đồng thời biết luôn cả cách phá giải.

Hóa ra vai thần tiên tỷ tỷ ở Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê - Ảnh 1.Hóa ra vai thần tiên tỷ tỷ ở Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê - Ảnh 2.Hóa ra vai thần tiên tỷ tỷ ở Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê - Ảnh 3.

Trong số những mỹ nhân từng vào vai Vương Ngữ Yên, ngoại hình và thần thái của Lưu Diệc Phi được nhìn nhận cao, tương thích với nhân vật này nhất. Năm 2003, người mẫu được mời vào vai Vương Ngữ Yên khi chỉ mới bước sang tuổi 16 và vẫn là khuôn mặt diễn viên trẻ lạ lẫm so với công chúng. Nhưng khi Open trên màn ảnh, nữ diễn viên đã ” hớp hồn ” hàng loạt người theo dõi bằng vẻ đẹp thuần khiết như tiên. Danh xưng “ thần tiên tỷ tỷ ” gắn liền với tên tuổi của nữ diễn viên từ đó cũng sinh ra, đồng thời cũng là cái bóng quá lớn, gây áp lực đè nén không nhỏ cho những hậu bối .Thế nhưng Lưu Diệc Phi lại không phải là sự lựa chọn tiên phong cho vai diễn này. Năm đó buổi casting cho vai Vương Ngữ Yên lôi cuốn sự tham gia của nhiều sao nữ có tiếng. Trong đó có Nhan Đan Thần – mỹ nhân cổ trang khét tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Tuy nhiên sau khi lọt qua vòng ở đầu cuối, nữ diễn viên quyết định hành động bỏ vai vì cảm thấy mình không tương thích đảm nhiệm một nhân vật có tính cách si tình. Cuối cùng, đạo diễn Trương Kỷ Trung đã giao vai diễn này cho Lưu Diệc Phi .Hóa ra vai thần tiên tỷ tỷ ở Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê - Ảnh 5.Hóa ra vai thần tiên tỷ tỷ ở Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê - Ảnh 6.

Nhan Đan Thần sinh năm 1978 từng là sinh viên tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cùng khóa với Triệu Vy, Trần Khôn và Huỳnh Hiểu Minh. Năm 2005, nữ diễn viên được khán giả nhớ đến với vai Hằng Nga trong Bảo Liên Đăng. Vẻ đẹp thanh cao thoát tục của cô nhận được rất nhiều khen ngợi và được coi là một trong những nàng Hằng Nga đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ.

Hóa ra vai thần tiên tỷ tỷ ở Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê - Ảnh 7.Hóa ra vai thần tiên tỷ tỷ ở Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê - Ảnh 8.

Hóa ra vai thần tiên tỷ tỷ ở Thiên Long Bát Bộ là của mỹ nhân này: Nhan sắc ăn đứt Lưu Diệc Phi, body bốc lửa thấy mà mê - Ảnh 9.Nhiều người từng bày tỏ hụt hẫng khi Nhan Đan Thần bỏ lỡ vai diễn khét tiếng. Thế nhưng không hề phủ nhận rằng, Lưu Diệc Phi cũng rất xuất sắc khi đem đến một Vương Ngữ Yên như bước ra từ tiểu thuyết. Cố nhà văn Kim Dung cũng từng hết lời khen ngợi tạo hình của của Lưu Diệc Phi : ” Nếu không phải Lưu Diệc Phi đóng Vương Ngữ Yên, hàng nghìn, hàng vạn người theo dõi sẽ cho rằng Kim Dung nói điều ngoạn mục. Sau khi cô ấy đóng, mọi người sẽ biết trên đời thực sự có một mỹ nhân sôi động như vậy ” .

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận