Bảng giá phụ tùng xe sh việt nam và nhập khẩu chính hiệu tại hà nội

Cập nhật bảng giá phụ tùng xe sh việt nam 2019 2020 chính hãng mới nhất, bài viết sẽ có hướng dẫn mua phụ tùng xe sh nhập khẩu chuẩn và giá tốt. Công xưởng Sh Mototech, chuyên thay thế sửa chữa xe máy Sh cho những câu lạc bộ Sh tại Nước Ta xin có bài viết hướng dẫn mang tinh tìm hiểu thêm cho mọi người .
Sh là ông hoàng của những dòng xe tay ga, luôn chiếm vị trí top đầu trong lựa chọn xe tay ga hạng sang của mọi người. Việc bảo dưỡng bảo trì xe Sh và lựa chọn phụ tùng luôn là điều mà người tiêu dùng chăm sóc. Bài viết phân phối cho bạn những thông tin có ích khi chọn mua phụ tùng Sh 150 i

 • Tham khảo thêm dịch vụ cứu hộ xe máy Mototech

Mua phụ tùng xe Sh Việt Nam thế nào?

Từ năm 2013, dòng xe Sh chính thức được Honda tiến hành lắp ráp mẫu Sh mới tại Nước Ta, với những đời xe Sh này thì phụ tùng sẽ rẻ và dễ mua hơn phụ tùng xe Sh nhập được sản xuất trước 2012 tại Ý. Hầu hết những phụ tùng đều có sẵn ở những Head ủy nhiệm của Honda Nước Ta, tuy nhiên giá phụ tùng xe sh ở những shop ủy nhiệm này lại không giống nhau và thường không được niêm yết rõ ràng công khai minh bạch, mỗi Head bán một giá khác nhau, công lắp ráp cũng khác nhau không theo một quy chuẩn chung nào, một phần không nhỏ người tiêu dùng sẽ tìm đến những shop, những đại lý phân phối phụ tùng hoặc những TT dịch vụ sửa xe uy tín để tìm được phụ tùng Sh đúng thương hiệu vừa lòng mình .

phụ tùng xe sh 2019

Mua phụ tùng xe sh 2019

Các Head Honda có thế mạnh gì?

Các Head có thế mạnh bán phụ tùng xe Sh Việt hơn là phụ tùng Sh nhập, những dòng phụ tùng honda sh thế mạnh của những Head uy nhiệm của Honda Nước Ta như :

 • Đồ nhựa, các phần vỏ xe, khung xe.
 • Các bộ giảm sóc nguyên bộ, bình xăng
 • ECU điều khiển động cơ, các cảm biến điện tử

Làm thế nào để mua được phụ kiện xe sh 150 i chính hãng mà giá rẻ, mời bạn xem tiếp những phần sau

Mua phụ tùng xe sh chính hiệu thế nào?

Rất nhiều phụ tùng xe Sh Việt đúng thương hiệu được bán ở những đại lý phụ tùng và những TT sửa xe uy tín với chất lượng tương tự và giá tốt, tại sao những cửa hiệu lại làm được điều này và chiếm lợi thế hơn so với những Head ủy nhiệm của Honda ?
Nguyên nhân chính là những đại lý và những TT sửa xe máy hoàn toàn có thể thuận tiện liên hệ với những đơn vị sản xuất phụ tùng xe máy và những nhà sản xuất phụ kiện xe sh cho Honda Nước Ta để nhập hàng về bán, trong khi những Head thì gần như bắt buộc phải nhập phụ tùng từ Honda Nước Ta. Bản thân Honda Nước Ta không tự sản xuất phụ tùng xe Sh, họ chỉ sản xuất một số ít ít phụ kiện xe Sh, còn lại là nhập của những nhà sản xuất OEM như Inoue, FCC, Exdy, Machino, Stanley, Phillip, Mitsuba, Bando ..
Các TT sửa xe và những đại lý bán phụ tùng hoàn toàn có thể tự nhập rất nhiều phụ tùng từ những đơn vị sản xuất phụ tùng chính hãng, kể cả phụ tùng xe Sh 2017 2019 2020 và phụ tùng Sh 2018 2010 2012 nhập khẩu .

Ắc quy xe Sh

 • Honda Việt Nam sử dụng ắc quy GS cho xe Sh Việt Nam, dung lượng bình là 6Ah.
 • Tại thị trường Việt Nam thì ắc quy xe máy nổi bật nhất là 2 thương hiệu GS và Globe, cả 2 nhà sản xuất ắc quy này đều có nhà máy tại Việt Nam. Hai thương hiệu này cũng bán ra thị trường số lượng rất lớn ắc quy, trong đó có ắc quy xe Sh, bạn có thể dễ dàng mua được một sản phẩm ắc quy xe Sh chính hãng dễ dàng ở các cửa hàng sửa chữa xe máy hoặc các nhà phân phối phụ tùng xe máy. Giá thị trường 1 chiếc ắc quy xe Sh chính hãng khoảng 350 – 400k, nhà sản xuất sẽ bảo hành sản phẩm 06 tháng.

ắc quy xe sh

Ắc quy xe Sh Việt Globe

 Lốp xe Sh chọn loại gì?

100 % Sh Nước Ta lúc bấy giờ đang lắp lốp IRC, nhà máy sản xuất IRC Nước Ta đặt tại Thanh Lâm, Mê Linh, Vĩnh Phúc. Hiện tại lốp Sh IRC cũng đang được bán ra thị trường với số lượng cực lớn, mua một chiếc lốp xe Sh Việt IRC rất thuận tiện mà giá lại tốt .

lốp sh irc

Lốp xe Sh IRC chính hãng
Bên cạnh đó, người sử dụng còn có rất nhiều lựa chọn về lốp chất lượng hơn lốp irc theo xe Sh như lốp xe Sh Yokohama, lốp xe Sh Maxxis, Lốp Sh Pirelli, Lốp Sh IRC Thái, Lốp Sh Michelin Vương Quốc của nụ cười, Lốp xe Sh Michelin City Grip Châu Âu, Lốp xe Sh Dunlop … Giá thị trường 1 cặp lốp Sh Honda IRC chính hãng khoảng chừng 1,6 – 1,8 tr ; Giá lốp Pirelli xe Sh khoảng chừng 1,7 – 2 tr ; Giá lốp Sh Michelin City Grip Châu Âu khoảng chừng 2,8 – 3 tr .

lốp xe sh michelin

Lốp sh Michelin city Grip

lốp sau xe sh pirelli

Lốp xe Sh Pirelli

lốp metzeler cho xe sh

Lốp metzeler cho xe sh

Bóng đèn xe Sh

những loại, kể cả đèn pha, đèn xi nhan, đèn hậu, Honda Nước Ta đều nhập bóng từ hãng bóng đèn Stanley, nhà máy sản xuất đặt tại Sài Đồng ( Gia Lâm TP. Hà Nội ) .
Cùng với Stanley, đơn vị sản xuất bóng đèn Phillip của Hà Lan cũng là một nhà cung ứng cho Honda toàn thế giới. Cả hai hãng sản xuất bóng đèn này đều bán phổ cập loại sản phẩm đến người tiêu dùng trải qua những đại lý và những TT sửa xe lớn. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể mua thuận tiện mẫu sản phẩm chất lượng và chính hãng với giá hài hòa và hợp lý. Công suất bóng đèn xe Sh là 60/55 W, giá thị trường khoảng chừng 100 – 120 k .

Má phanh xe Sh chính hãng NISSIN

Phụ tùng phanh xe Sh cũng rất thuận tiện mua được những loại sản phẩm chính hãng giá tốt ở những cửa hiệu sửa xe uy tín, hàng loạt phụ tùng phanh của Honda đều do NISSIN phân phối, kể cả dây phanh dầu, tay phanh sh, má phanh sh, cụm phanh dầu xe sh. Má phanh NISSIN được sản xuất độc quyền cho Honda Nước Ta, tuy nhiên một lượng khá lớn má phanh NISSIN vẫn được bán ra ngoài thị trường với giá rất phải chăng .
Má phanh xe Sh là phụ tùng liên tục phải thay, một đôi má phanh đĩa xe Sh 2017 được những Head bán với giá 450 – 600 k, trong khi vẫn loại NISSIN đó thì những shop dịch vụ xe máy ngoài bán với giá 300 – 350 k .

má phanh xe sh

Má phanh hoàn toàn có thể chọn Honda NISSIN hoặc Elig

Bugi cho xe Sh

Bugi những đời xe Sh đều sử dụng của 2 nhà phân phối Bugi số 1 quốc tế là NGK và DENSO, hiện tại hai đơn vị sản xuất Bugi này đều bán trực tiếp mẫu sản phẩm đến những mạng lưới hệ thống shop sửa xe lớn trong cả nước. Việc mua Bugi xe Sh giá rẻ mà chất lượng sẽ thuận tiện hơn rất nhiều .
Giá thị trường 1 chiếc Bugi cho xe Sh Nước Ta từ 80 – 120 k với mã Bugi CPR8 cho Sh Việt .

Bi côn và dây curoa cho xe máy Honda Sh

Dây curoa xe sh và bi côn xe Sh là những sản phụ tùng liên tục thay thế sửa chữa, hiện tại những loại sản phẩm này đều do Bando phân phối cho Honda Nước Ta và Honda toàn thế giới. Hiện tại Bando có xí nghiệp sản xuất, văn phòng đại diện thay mặt và những đại lý chuyển nhượng ủy quyền tại Nước Ta .
Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện mua những loại sản phẩm dây curoa Sh và bi côn xe Sh chính hãng với giá rẻ, công dịch vụ hài hòa và hợp lý hơn ở những TT sửa xe là đại lý chuyển nhượng ủy quyền của Bando, những đại lý này được Bando cung ứng ghi nhận đại lý ủy quyền. Bên cạnh đó, ở những mạng lưới hệ thống dịch vụ sửa xe uy tín, bạn hoàn toàn có thể mua những loại sản phẩm phụ tùng nhập khẩu chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật cao hơn tiêu chuẩn sản xuất Honda Việt Nam hiện tại. Bando có dòng dây curoa quý phái cho xe Sh Việt được sản xuất tại Nhật đó là dây curoa Quickline .
Giá 1 bộ bi côn cho xe sh Việt có giá 220 – 280 k, giá dây curoa 680 – 750 k một sợi .

dâu curoa sh quickline

Dây curoa xe Sh Quickline

Phụ tùng côn xe Sh

Các loại sản phẩm côn khác như Pully côn, búa côn, chuông côn của Honda Nước Ta được cung ứng bởi FCC và Exdy, hai nhà cung ứng này có xí nghiệp sản xuất đặt tại khu công nghiệp Bắc Thăng Long TP. Hà Nội. Các mẫu sản phẩm búa côn, chuông côn và Pully côn xe Sh và những dòng xe tay ga khác của Honda Nước Ta đều được bán ra thị trường với giá cực tốt .
Khá nhiều người tiêu dùng mua những mẫu sản phẩm phụ tùng xe Sh nhập để lắp cho xe Sh Việt, nổi bật nhất là búa côn và chuông côn, trên những forum chơi xe Sh đều nhìn nhận loại sản phẩm chuông côn và búa côn của những đời Sh nhập khẩu chất lượng hơn và bền hơn. Giá Pully côn trước xe Sh Việt từ 480 – 600 k, giá búa côn ( guốc văng ly hợp ) xe Sh Việt từ 380 – 480 k, Giá chuông côn Sh Việt từ 380 – 480 k .

phụ tùng côn xe shXe Sh làm côn

Dầu nhớt cho xe Sh sử dụng loại gì?

Dầu máy Honda xe ga được sản xuất tại khu công nghiệp Đình Vũ, Hải Phòng Đất Cảng bởi đơn vị sản xuất dầu Idenmitsu. Dầu máy Honda là loại dầu nhớt gốc khoáng, cấp chất lượng API SL, thuộc phân khúc dầu nhớt tầm trung .
Thành viên những câu lạc bộ Sh thường rất ít khi sử dụng dầu nhớt của Honda, họ thường sử dụng những mẫu sản phẩm dầu nhớt nhập khẩu của những hãng lớn như Motul, Castrol, Liqui Moly, Repsol, Mobil 1 .

nhớt liqui moly 10w40Nhớt liqui moly 10w40 đang được chọn nhiều nhất

 Nước làm mát Liqui Moly

Nước làm mát Liqui Moly có nhiệt độ sôi lên đến 160 độ C, năng lực truyền tải nhiệt năng tốt và được thành viên những câu lạc bộ xe Sh ưa thích

nước làm mát liqui molyNước làm mát Liqui Moly nhập khẩu từ Đức

Bảng giá phụ tùng xe sh việt nam chính hãng thường thay tại Mototech

 • Bugi xe Sh Việt NGK CPR8 95.000 VNĐ
 • Lọc gió Sh Việt Honda chính hãng 150.000 VNĐ
 • Bi nồi ( bi côn ) Bando 220.000 VNĐ
 • Bi nồi Honda chính hãng 245.000 VNĐ
 • Bộ 3 búa côn xe sh Honda 480.000 VNĐ
 • Bộ chuông côn Honda 450.000 VNĐ
 • Dây curoa Honda chính hãng 720.000 VNĐ
 • Dây curoa Bando xanh 480.000 VNĐ

 • Bộ Pulley côn trước Honda chính hãng 550.000 VNĐ
 • Cánh yếm phải Sh 2017 2019 giá 320 k
 • Cánh yếm trải Sh 2019 – 2017 giá 320 k
 • Má phanh trước CBS Elig giá 145.000 VNĐ
 • Má phanh trước ABS Elig giá 165.000 VNĐ
 • Má phanh sau CBS và ABS Elig giá 145.000 VNĐ
 • Má phanh trước chính hãng Honda CBS giá 350.000 VNĐ
 • Má phanh trước chính hãng Honda ABS giá 380.000 VNĐ
 • Má phanh sau chính hãng Honda CBS và ABS giá 350.000 VNĐ
 • Lốp trước Sh IRC nguyên bản 780.000 VNĐ
 • Lốp sau Sh IRC nguyên bản 820.000 VNĐ
 • Lốp trước Sh Dunlop K330 giá 950.000 VNĐ
 • Lốp sau SH Dun lop K330 giá 1.050.000 VNĐ
 • Lốp trước Sh Pirelli Angel Scooter 950.000
 • Lốp sau Sh Pirelli Angel Scooter 1.050.000 VNĐ

Dây curoa sh 2020Dây curoa SH 2020 tại Mototech

Phụ tùng xe Sh nhập Ý nên mua thế nào?

Sh nhập được ý niệm là những xe sản xuất từ năm 2012 trở về trước tại Ý và được nhập khẩu về Nước Ta, một số ít xe được sản xuất tại Nước Ta nhưng theo cùng Form với xe nhập thời gian đó. Xe sh đời này nổi tiếng là đắt tiền và quản lý và vận hành tốt .
Nhắc đến Sh những đời từ 2008 đến 2012 nhập khẩu là nhắc đến một dòng xe ” siêu sang “, ” xe của nhà giàu “, quả thật với quý phái của nó thì Sh đời này xứng danh với cái mác xe sang mà tất cả chúng ta gắn cho nó. Tất nhiên phụ tùng xe Sh 150 i ý nhập cũng có tiêu chuẩn kỹ thuật rất cao và khá đắt đỏ, nhiều phụ tùng sh nhập 150 cũng có tiêu chuẩn kỹ thuật khác với phụ tùng sh 125 nhập .
Một số khá lớn phụ tùng hoàn toàn có thể sử dụng phụ tùng của xe Sh Việt lắp sang, tuy nhiên nếu hoàn toàn có thể mua được phụ tùng sh Ý đúng tiêu chuẩn thì vẫn sẽ tốt hơn rất nhiều, đương nhiên giá phụ tùng xe Sh nhập khẩu sẽ cao hơn và bạn phải gật đầu sự đắt đỏ của nó .

 • Bugi Sh nhập khác với Sh Việt, không nên lắp bugi bừa bãi không đùng loại, nên chọn mẫu sản phẩm có điện trở chống nhiễu để lửa không thay đổi hơn. Mã bugi nên chọn là NGK CR8EH-9, giá thị trường 120 – 180 k .
 • Lọc gió xe Sh nhập khá đắt, giá thị trường khoảng chừng 550 – 750 k, tại những Head Honda hầu hết được bán với giá 650 – 750 k, nguồn gốc lọc gió Sh nhập hầu hết từ những nước Đất nước xinh đẹp Thái Lan, Italy, Thụy Điển. Dù giá rất cao, nhưng thật sự vẫn phải mua hàng chính hãng, vì lọc gió ảnh hưởng tác động đến hiệu suất và tuổi thọ của động cơ, tuyệt đối không sử dụng lọc gió nhái kém chất lượng. Nếu bạn tiếc tiền mua lọc gió, bạn sẽ phải trả giá là hiệu suất động cơ sẽ kém đi và yếu dần theo thời hạn .
 • Lốp xe Sh nhập về cơ bản vẫn có những lựa chọn như với xe Sh Việt ( đã viết ở trên ). Khuyên dùng 3 loại : Pirelli, Michelin City Grip hoặc Dunlop Slovenia .
 • Bi côn xe Sh nhập, bạn không nhất thiết phải chọn loại sản phẩm nhập khẩu theo xe đắt đỏ, lúc bấy giờ những forum chơi xe Sh đều nhìn nhận rất cao sản phẩm bi côn của Bando, mẫu sản phẩm này lúc bấy giờ được bán phổ cập khắp thị trường. Trọng lượng bi côn xe Sh nhập 125 là 11 g, khối lượng bi Sh nhập 150 là 12,2 g. Giá bán phổ cập trên thị trường 220 – 280 k. Không nên chạy những mẫu sản phẩm có trọng lớn lớn của xe Sh Việt, ảnh hưởng tác động xấu đến năng lực tăng cường và độ không thay đổi của xe .

Bi côn bando xe sh

Bi côn xe Sh Bando

 • Dây curoa xe Sh nhập Ý : Honda Ý sử dụng dây curoa Bando trắng để lắp cho xe xuất xưởng giá thị trường từ 950 – 1200 k 1 sợi, ngoài những còn có những lựa chọn như Bando xanh xứ sở của những nụ cười thân thiện, Dây curoa Gate của Mỹ, Dây curoa Mitsuboshi xứ sở của những nụ cười thân thiện, những loại sản phẩm này giá thị trường 450 k – 650 k. Một loại sản phẩm đẳng cấp và sang trọng được giới chơi xe săn lùng là loại sản phẩm Bando Racing Line được nhập từ Nhật .
 • Búa côn xe sh nhập thì nên chọn những loại sản phẩm nhập khẩu Đất nước xinh đẹp Thái Lan, giá hài hòa và hợp lý mà quản lý và vận hành tốt. Giá một bộ búa côn Thailand khoảng chừng 650 – 750 k, Giá búa côn nhập từ Ý khoảng chừng 1,6 tr. Một lựa chọn giá rẻ là lắp búa côn của Sh Nước Ta FCC giá thị trường từ 380 – 450 k. Ngoài ra có khá nhiều lựa chọn từ những dòng búa độ lắp lẫn của 1 số ít dòng xe Piaggio cũng khá tốt cho xe Sh .
 • Má phanh xe Sh nhập thì nên chọn những mẫu sản phẩm của NISSIN việt nam, đó là mẫu sản phẩm cung ứng cho Honda Nước Ta. Ngoài ra 1 số ít dòng loại sản phẩm sản má phanh xuất bởi những công ty trong nước cũng khá tốt, ví dụ như Elig. Giá má phanh đĩa Sh Honda NISSIN chính hãng từ 280 – 650 k, giá má phanh Elig Sh từ 140 – 200 k .
 • Một mẫu sản phẩm phụ tùng siêu đắt luôn ám ảnh người đi xe Sh nhập đó là bộ tinh chỉnh và điều khiển động cơ ECU, giá thị trường 7,5 – 8 tr đồng. phụ tùng này sau một thời hạn dài thao tác nó sẽ sinh bệnh, ngân sách sửa chữa thay thế hoặc thay thế sửa chữa sẽ rất cao. Nếu bắt buộc phải sửa chữa thay thế bộ phận này thì nên chọn những shop uy tín chuyên Sh, không cần những Head Honda và nhu yếu có chính sách bh rõ ràng .

Hiện nay chưa có shop nào chuyên bán phụ tùng sh nhập ý nên việc lựa chọn những phụ tùng nhập khẩu cũng khó khăn vất vả hơn. Đắt đỏ hơn cả vẫn là phụ tùng Sh 2008, đời xe này nổi tiếng bền và quản lý và vận hành tốt nhất trong những đời se Sh. Tiếp theo là phu tung sh 2010, phụ tùng Sh 2012, đời xe này được nhắc đến với Form xe đẹp nhất và được yêu quý nhất, lúc bấy giờ vẫn là đời xe được những giới sành xe Sh săn lùng nhiều nhất .
Các đời xe Sh 2006 trở lại trước đang dần không còn và phụ tùng nhựa của chúng thì chỉ còn cách sơn lại chứ không có để thay. Phụ tùng côn và động cơ thì cơ bản vẫn giống với phụ tùng Sh 150 i những đời sau .
Lựa chọn được phụ tùng chính hãng không khó, nhưng múa đúng phụ tùng cần thay, bắt đúng bệnh để sửa thì không dễ, yên cầu những người thợ trình độ sâu. Tại TP.HN và Sài gòn có những TT dịch vụ chuyên làm xe Sh, những thợ chuyên Sh được làm hàng ngày, hàng giờ với dòng xe hạng sang này, họ được nhìn nhận cao bởi những forum chơi xe và những chuyên viên trong ngành .
Mua phụ tùng xe sh nhập khẩu tại hà nội ở đâu ? Một quan tâm qua trọng đó là phụ tùng xe máy nhái kém chất lượng cũng đang được bán tràn ngập trên thị trường, phổ cập ở những shop sửa xe lúc bấy giờ, kể cả nhiều shop lớn ở những thành phố lớn như TP. Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng Đất Cảng … Thật giả lẫn lộn, để phân biệt được phụ tùng xe máy kém chất lượng và phụ tùng xe máy chính hãng thì không dễ, thế cho nên cần tìm những shop uy tín, có chính sách Bảo hành, cam kết bảo hành chính hãng và thời hạn .

Phụ tùng xe Sh độ – sân chơi riêng không có phần của các Head Honda

Các forum chơi xe luôn sôi sục và hứng thú với những loại sản phẩm độ xe, nhiều trao lưu độ xe cũng được tạo ra. Độ xe là dịch vụ thế mạnh của nhiều shop độ xe, dịch vụ hot này đương nhiên là thị trường riêng của những shop chuyên dịch vụ, không có phần của những Head ủy nhiệm của Honda .

phụ kiện xe sh

Ảnh độ xe Sh – Nguồn : Viet Nam Sh Club

 • Lốp độ xe Sh, thường thì thành viên những forum chơi xe thường chuyển lốp của mình sang những dòng lốp hạng sang chất lượng hơn như Michelin City Grip Châu Âu, Pirelli. Một số xe được lên lốp của Sh 300 i .
 • Phụ tùng độ đèn xe Sh : Độ đèn đơn thuần cho xe Sh là sử dụng những bóng siêu sáng, bóng Led. Cao cấp hơn là sử dụng đèn pha Led 2 tầng, quý phái hơn là lên bi cầu, đèn Led Audi, đèn O’Block. Đèn Led 2 tầng công nghệ tiên tiến mới cũng đang là một lựa chọn khá hot được nhiều người lựa chọn vì thẩm mỹ và nghệ thuật đẹp, lắp ráp thuận tiện, độ sáng tiêu biểu vượt trội .

Đèn lead xe sh

Đèn Led 2 tầng xe sh

đèn lead sh 2019

Đèn led xe Sh 2017 2029

độ đèn xe sh

Sh Việt độ đèn

độ đèn xe sh nhập

Sh nhập độ đèn

 • Tay phanh độ xe Sh: Phần lớn các dòng tay phanh độ hiện nay đều có nguồn gốc Trung Quốc, một số tay phanh xe sh độ chất lượng được nhập từ Thái Lan và Malaysia.
 • Tay nắm độ cho xe Sh

tay nắm xe sh

Tay nắm độ xe sh 2017

 • Bộ vỏ độ xe Sh: Một bộ vỏ độ xe Sh sang các Form Sh 2012, Sh 2017 chi phí từ 3tr – 8tr tùy mức độ thay thế. Hiện nay vỏ độ xe Sh khá sẵn và chất lượng, được các nhà sản xuất làm với chất lượng tiêu chuẩn cao và lắp ráp khá khít. Hai mẫu Form vỏ được lựa chọn nhiều nhất là Form Sh 2012 và Form Sh 2017, giá thị trường độ cho 2 Form này từ 7tr – 10tr.

dàn áo xe sh 2017

Độ giàn áo sh2017

 • Các phụ kiện xe Sh được tìm kiếm nhiều như: núm chân gương xe sh, đèn phản quang, gương thời trang, ốc tital, ốp bô kiểu, thảm để chân xe sh …

ốc tital xe sh

Hệ thống cửa hàng phân phối phụ tùng xe máy Sh chính hãng Mototech

Để mua được được những loại phụ tùng Sh chính hãng, Mototech là một lựa chọn tốt, nhiều shop trải khắp Thành Phố Hà Nội, thuận tiện cho việc chăm nom xe .
Hiện tại Mototech là mạng lưới hệ thống shop chuyên sửa chữa thay thế và bảo trì xe Sh uy tín tại Thành Phố Hà Nội, hàng tháng chúng tôi Giao hàng trên 5000 lượt xe đến chăm nom, thay thế sửa chữa bảo trì và thay dầu, trong đó số xe Sh lên đến gần 1000 lượt. Đội ngũ thợ chuyên Sh được giảng dạy chuyên nghiệp và bài bản, thay thế sửa chữa bảo trì theo những quy trình tiến độ chất lượng tiêu chuẩn .
Mototech phân phối những loại phụ tùng sh chính hãng, phần nhiều những phụ tùng được nhập từ những nhà phân phối linh phụ kiện phụ trợ cho Honda Nước Ta như Bando, FCC, IRC, GS, Globe, NGK, DENSO … Mototech là đại lý ủy quyền và là nhà phân phối của nhiều hãng dầu nhớt và phụ tùng xe máy .

Mototech hiện đang cung cấp rất nhiều các loại phụ tùng xe Sh nhập từ các nước có nền công nghiệp xe máy phát triển như: Nhật Bản, Thái Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển …  như:
– Dầu máy xe Sh cao cấp Liqui Moly, Ravebol nhập Đức, dầu máy Mobil 1 nhập Mỹ…
– Búa côn Sh nhập Thái Lan, Ý
– Dây curoa Sh Racing Line và Quick line nhập từ Nhật Bản
– Lốp xe Sh Michelin, nhập Châu Âu, Lốp xe Sh Dunlop nhập Châu Âu
– Lọc gió Sh nhập Ý

Ngoài ra còn rất nhiều các loại phụ tùng xe máy chất lượng khác được nhập khẩu và phân phối tại Mototech

 Sh 300i thay nhớt tại Mototech
Xe sh 300i thay dầu máy Liqui Moly tại MotoTech

Những thông tin bảng giá phụ tùng xe sh việt nam và nghiên cứu và phân tích giúp bạn mua phụ tùng xe sh nhập khẩu chính hãng vừa được nghiên cứu và phân tích rất đầy đủ và tốt nhất cho bạn đọc, nếu có vướng mắc xin để lại commemt bên dưới hoặc gọi điện thoại thông minh để chúng tôi giải đáp thêm .
Xem thêm về top 10 hãng lốp xe máy tốt nhất.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận