Xưởng Thêu Vi Tính số lượng ít, đẹp, nhanh Anh Xuyến

Xưởng thêu vi tính Anh Xuyến nhận thêu vi tính số lượng ít (từ 1 cái trở lên), nhanh chóng (nhanh nhất là trong ngày), giá cả hợp lý (chi phí gia công và chi phí thiết kế tách làm hai).

Xưởng Thêu vi tính Anh Xuyến với hơn 8 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành thêu vi tính nhận thêu logo, balo, túi xách, áo sơ mi, túi vải ( so với 1 số mẫu sản phẩm chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể thêu trực tiếp lên mẫu sản phẩm chưa thành phẩm bởi máy thêu không vừa khổ ). Nếu mẫu sản phẩm đã thành phẩm, chúng tôi hoàn toàn có thể tư vấn cho hành khách thêu logo rời và ủi lên ( bảo vệ chắc như đinh, không rơi ra khi giặt bởi Thêu vi tính Anh Xuyến dùng loại keo đặc biệt quan trọng và chất lượng ) .

Những loại sản phẩm thêu vi tính số lượng ít mà khách hàng thường xuyên đặt tại Anh Xuyến

Dưới đây là danh sách những loại thêu mà khách hàng thường xuyên đặt tại Anh Xuyến từ Doanh nghiệp, Xưởng may, Shop, đến cá nhân. Những loại thêu dưới đây bạn sẽ rất khó tìm được xưởng thêu số lượng ít mà chi phí hợp lý và chấp nhận làm. Tại Anh Xuyến, không chỉ nhận thêu số lượng ít những loại phổ biến dưới đây, đó còn là sự tỉ mỉ – chăm chút trong từng sản phẩm.

Những câu hỏi mà khách hàng thêu vi tính số lượng ít có thể thắc mắc:

Thêu số lượng từ 1 cái có được hay không? Hoặc thêu 1 cái trước khi thêu số lượng lớn có được không?

Trước đây Thêu vi tính Anh Xuyến không hỗ trợ thêu 1 cái do chúng tôi gặp phải quá tải khi thực hiện những đơn hàng cho các doanh nghiệp và công ty lớn. Tuy nhiên, hiện nay với việc quản lý hiệu quả và năng suất nâng cao hơn, việc thêu 1 cái là hoàn toàn có thể. 

Đối với việc thêu trước 1 mẫu trước khi thêu số lượng lớn là chắc như đinh được. Rất nhiều người mua doanh nghiệp đã đặt những đơn hàng từ 1.000 đến 100.000 cái thì Thêu vi tính Anh Xuyến vẫn thêu mẫu nhiều lẫn trước khi được sự đồng ý chấp thuận từ người mua .

Chi phí thiết kế và chi phí gia công là gì? Tại sao phải tách nó làm hai?

Rất nhiều bè bạn và người mua của Thêu vi tính Anh Xuyến phàn nàn rằng họ cảm thấy thêu vi tính lên loại sản phẩm là khá đắt cho mỗi cái mẫu sản phẩm. Chính vì nguyên do này mà chúng tôi đã tách ngân sách thêu thành 2 loại là Chi tiêu phong cách thiết kế và giá thành gia công .

  • Chi phí thiết kếngân sách biến mẫu của người mua từ Hình ảnh ( file. jpg ,. png, ảnh chụp, … ) sang file mẫu thêu để hoàn toàn có thể chạy trên máy thêu (. dst ,. emb, … ), chi phí này thường giao động từ

    150.000 VND đến 300.000 VND

    tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu thêu. Khoảng thời gian thực hiện thường rời vào khoảng 8 tiếng – 48 tiếng do những thiết kế thêu của Anh Xuyến phải thiết kế từng nét, từng mủi kim cho tỉ mỉ giúp sản phẩm của khách hàng đẹp hơn.

    Chi phí này sẽ miễn phí khi khách hàng thêu trên 50 cái, đôi khi chúng tôi miễn phí trong một vài trường hợp nhất định.

  • Chi phí gia công là chi phí gia công mẫu thêu lên sản phẩm hoặc gia công ra logo rời. Ngân sách chi tiêu gia công gồm có những ngân sách như vật tư, quản lý và vận hành, nhân viên cấp dưới, chỉ, vựng ,

    Chi phí này sẽ thấp hơn rất nhiều so với chi phí thiết kế và sẽ giảm đi nếu số lượng thêu cao.

Thêu vi tính Anh Xuyến nhận thêu vi tính số lượng ít trên những chất liệu như thế nào?

Chúng tôi nhận thêu số lượng ít lên trên tất cả những chất liệu mà khách hàng muốn như vải, simili, bố, thun cotton, vải sơ mi,… Quý khách yên tâm là chúng tôi luôn sẽ tư vấn để khách hàng có được mẫu thêu đẹp nhất, tỉ mỉ nhất, sắc xảo nhất, đó là những yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Một vài loại thêu nổi bật được khách hàng yêu thích tại Anh Xuyến

Thông tin liên hệ Thêu vi tính số lượng ít

( Bấm vào để xem trên Google Maps, vị trí trên map đúng mực so với thực tiễn, địa chỉ có phần không đúng theo tài liệu của Google, chúng tôi đang liên hệ với Google để xử lý )
( Quý khách hoàn toàn có thể trực tiếp đến xưởng hoặc gửi luân chuyển cho chúng tôi, hãy liên hệ 0907 194 274 để được tương hỗ tốt nhất, rất nhiều người mua của chúng tôi từ mọi nơi như Vũng Tàu, Đà Lạt, Lâm Đồng, Huế, TP.HN, … và cả Nước Hàn, Nhật Bản, xứ sở của những nụ cười thân thiện vẫn hoàn toàn có thể thêu thuận tiện )

Chat Zalo với Thêu vi tính Anh Xuyến

10.741821
106.709457

Bình chọn

52, 37 Đường Số 10, Tân Quy, Quận 7, Hồ Chí Minh 700000, Vietnam

Chia sẻ bài viết này:

Thích bài này:

Thích

Đang tải …

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận