Thiện và Ác và Cổ tích (Tái Bản 2019) | Tiki

Thiện và Ác và Cổ tích (Tái Bản 2019)

Lựa chọn từ kho tàng truyện cổ Nước Ta, Thiện và Ác và Cổ tích là cuộc tập hợp, điểm danh khắc nghiệt với 16 truyện được sắp xếp ngặt nghèo liền mạch ý tưởng sáng tạo. Mở đầu là Truyền thuyết Âu Cơ và Lạc Long Quân, lí giải cách nghĩ của dân gian về nguồn gốc người Việt. Đây là hai nhân vật đem đến niềm tự hào “ con Rồng, cháu Tiên ”, bộc lộ niềm tự tôn và tự tôn về nguồn gốc cao quý của dân tộc bản địa, chứng minh và khẳng định mối quan hệ gắn bó khăng khít keo sơn giữa những dân tộc bản địa trên quốc gia Nước Ta. Quyển sách khép lại bằng truyện Mỵ Châu – Trọng Thủy, một truyền thuyết thần thoại tích hợp nhiều nội dung trong cùng một chuyện, kể về sự nghiệp thiết kế xây dựng thành Cổ Loa của An Dương Vương, sự phát minh sáng tạo vũ khí của người dân Âu Lạc trong đại chiến chống lại quân địch phương Bắc, và sau cuối là câu truyện tình yêu đầy thảm kịch khi một nàng công chúa vô tình tiếp tay cho quân địch phá hoại quốc gia .
Xuyên suốt tổng thể những truyện là hai tuyến nhân vật song song cùng kể chuyện. Là Sơn Tinh và Thủy Tinh trong Sơn Tinh – Thủy Tinh, người anh và người em trong Sự tích trầu cau, Tấm và Cám trong Tấm Cám, Thạch Sanh và Lý Thông trong Thạch Sanh, Anh Khoai và Phú Ông trong Cây tre trăm đốt, cô em út và những cô chị trong Sọ Dừa …

Lần đầu tiên cái Ác được lên tiếng để tự “biện hộ”, để người đọc có cái nhìn đa chiều và đầy đủ hơn. Dẫu cho cuối cùng cái Thiện chiến thắng và cái Ác phải bị trừng phạt, nhưng người đọc hôm nay chắc chắn sẽ có cái nhìn trọn vẹn và cởi mở hơn cả từ hai phía Thiện và Ác. 

Đặc biệt, sau mỗi truyện là phần kiến thức khơi mở về giá trị nghệ thuật của truyện và kiến thức về kho tàng truyện cổ, rất cần thiết cho người đọc muốn tìm hiểu và nghiên cứu sâu. 

Với thế mạnh là đơn vị chức năng tiên phong trong việc góp vốn đầu tư thực thi dòng sách artbook, Thiện và Ác và Cổ tích của Nhà xuất bản Kim Đồng có sự độc lạ so với những ấn phẩm văn học dân gian đã từng xuất hiện trên thị trường sách. Các truyện cổ hòa quyện cùng những bức tranh khổ lớn của những họa sỹ trẻ đương đại như một bộ sưu tập tranh ấn tượng. 16 họa sỹ là 16 phong thái diễn đạt khác nhau, tạo nên sự cộng hưởng đặc biệt quan trọng, mang đến hiệu suất cao tiếp đón mới cho hàng loạt ấn phẩm .
Mời fan hâm mộ du hành vào quốc tế những câu truyện rực rỡ nhất của kho tàng truyện cổ Nước Ta qua Thiện và Ác và Cổ tích với cách đọc mới lạ, tranh vẽ tuyệt mĩ. NXB Kim Đồng kì vọng người đọc sẽ đọc những truyện cổ quen thuộc theo một cách mới : Xem tranh, chớp lấy tính cách và những hành vi đặc trưng rồi hóa thân vào từng nhân vật, tìm những câu truyện có cùng mô típ, và tự kể lại câu truyện theo cách của mình !Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận