5 LƯU Ý ĐỂ THIẾT KẾ PHÒNG CHỤP ẢNH QUẦN ÁO ĐẸP

Thiết kế phòng chụp ảnh quần áo luôn là việc khó bởi đó là sự kết hợp rất nhiều yếu tố, từ bố cục, sắp xếp phông nền cho đến hiệu ứng ánh sáng, màu sắc… Trong bài viết này, Timmedia.net sẽ chia sẻ cho bạn cách để thiết kế 1 không gian chụp các mẫu quần áo đơn giản mà cực kì hiệu quả nhé!

chụp ảnh quần áo

1. KHI NÀO CẦN THIẾT KẾ PHÒNG CHỤP

Khi bạn bán hàng mà mẫu mẫu sản phẩm là những loại quần áo, phụ kiện thời trang thì nhu yếu bắt buộc là chụp ảnh loại loại sản phẩm đó và mẫu mặc lên người để người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể tưởng tượng về mẫu quần áo. Lúc này, tự chụp ảnh quần áo sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách ngân sách hơn cả. Decor một khoảng chừng khoảng chừng trống ở nhà hoặc ở shop quần áo của bạn để chụp ảnh mẫu theo cách đơn thuần mà vẫn chụp được những bức ảnh xinh xinh .

thiết kế phòng chụp ảnh quần áo

Bạn đang đọc : 5 LƯU Ý ĐỂ THIẾT KẾ PHÒNG CHỤP ẢNH QUẦN ÁO ĐẸP

Ở góc nhìn khác, bạn là Studio cần chụp ảnh loại sản phẩm là quần áo cho người mua nhưng chưa biết phong cách thiết kế phòng chụp ảnh quần áo như thế nào là tốt nhất ?
Hãy theo dõi những phần tiếp theo của bài viết này để Tim Studio hướng dẫn cách phong cách thiết kế phòng chụp ảnh quần áo cho bạn nhé !

2. NHỮNG ĐIỀU CẦN CHÚ Ý KHI THIẾT KẾ PHÒNG CHỤP ẢNH QUẦN ÁO

#1. Phông nền và cửa sổ tạo thành góc 90 độ

Góc này mang đến cho bạn ánh sáng ấn tượng hơn vì nó chỉ đến từ một phía. Nó sẽ rất đẹp trong trường hợp đặt đối tượng người dùng của mình sao cho mặt xa của khuôn mặt hơi tối một chút ít, bạn hoàn toàn có thể đạt được ánh sáng tương tự như như kiểu Rembrandt hoặc chân dung lowkey .
Phụ kiện chụp ảnh sản phẩm

#2. Một góc hình chữ L kết nối ánh sáng cửa sổ với phông nền hoặc tường

Có một góc tối nhỏ, được cho phép bạn sắp xếp ánh sáng góc 45 độ. Góc giảm sáng sẽ cho bạn những hình ảnh lột tả tâm trạng hơn là khi bạn chỉ dùng ánh sáng từ phía trước .
Về việc sử dụng đèn led hay flash sẽ giúp bạn trấn áp được lượng ánh sáng chiếu vào chủ thể. Có 1 cách là dùng một soft box hình chữ nhật hắt ngược ánh sáng từ dưới chân lên .

#3. Sơn tường của bạn tối hoặc sử dụng phông nền tối

Bạn sẽ kinh ngạc trước sự độc lạ mà phông nền tối tạo ra ! Nó tập trung chuyên sâu nâng cao vào chủ thể nhiều hơn một phông nền sáng. Nó cũng là cách để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật và thẩm mỹ và thẩm mỹ và nghệ thuật hơn. Các phông vải hút sáng rất tốt, chụp khi nào cũng dịu và không bị phản ngược ánh sáng .

Nhiều bạn hỏi Timmedia là nên sử dụng phông nền hay là sử dụng tường sơn lên luôn để thiết kế phòng chụp ảnh quần áo? Mình nghĩ hai cái này hoàn toàn được, bạn sử dụng cách nào cũng được miễn sao cho tiện nhất. Nêu diện tích phòng nhỏ nên sử dụng sơn lên tường, vừa tiết kiệm được diện tích và tạo được nhiều không gian di chuyển.

Đối với mỗi đối tượng người dùng người tiêu dùng khách nhau thì sử dụng một phông màu khác nhau như sử dụng chụp lookbook khác với chụp ảnh cưới, lại khác với chụp ảnh mẫu mẫu sản phẩm. Để hiểu rõ hơn bạn cần tò mò thêm nên chọn phông nền màu gì để phong thái thiết kế phòng chụp ảnh quần áo tốt nhất .

#4. Khuếch tán ánh sáng cửa sổ

Ánh sáng từ hiên chạy cửa số, mặc dầu đến từ một góc, vẫn trọn vẹn hoàn toàn có thể hơi gắt. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm mềm ánh sáng này bằng cách khuếch tán nó bằng 1 số ít rèm cửa loại rèm voan trắng hoặc bất kể loại vải nào trọn vẹn hoàn toàn có thể khuếch tán ánh sáng .

Nên nhớ độ dầy vừa phải sẽ giúp khuếch tán ánh sáng tốt, đừng dầy quá sẽ không có chút ánh sáng nào cả đâu nhé. Thiết kế phòng chụp ảnh quần áo thì ánh sáng là yếu tố cực kỳ quan trọng đấy !

#5. Sử dụng một phản xạ hoặc ánh sáng đối diện với cửa sổ

Một tấm hắt màu bạc trọn vẹn hoàn toàn có thể giúp bạn tiến hành được điều này rất tốt với một công dụng phản chiếu ánh sáng mạnh hơn so với một tấm hắt màu trắng. Qua 1 số ít thử nghiệm về phản xạ ánh sáng trong phòng chụp cho thấy nếu bạn cho ra phản xạ màu vàng trọn vẹn hoàn toàn có thể làm cho da quá ấm, nên trước giờ Timmedia thường sử dụng hắt sáng với bạc và trọn vẹn hoàn toàn có thể làm ấm hình ảnh tổng lực và tổng thể và toàn diện trong quá trình xử lý và giải quyết và xử lý hậu kỳ .

Nó trọn vẹn giống với việc bạn phong cách thiết kế một studio dạng phim trường quy mô lớn. Việc sử dụng càng nhiều ánh sáng tự nhiên là điều mà thợ chụp ảnh chuyên nghiệp nào cũng muốn. Tất nhiên mọi nguồn ánh sáng phải được sắp xếp một cách có logic và chuyên nghiệp .

Ví dụ nổi bật bạn hoàn toàn có thể đến tại một trường quay nào đó để học hỏi, ở đây họ hoàn toàn có thể sử dụng hàng loạt ánh sáng là ánh sáng đèn để chiếu sáng cho một concept quay phim. Điều đáng nể ở đây là ánh sáng họ set up có độ chân thực và rất giống với ánh sáng thật .
Xem thêm : [ Giải đáp ] Nằm mơ thấy quần áo mới là điềm báo gì ? hên hay xui ?

Để có được những bức ảnh chụp quần áo đẹp mà không mất nhiều công thiết kế phòng chụp ảnh quần áo, hãy liên hệ ngay tới Tim Studio để thuê chụp ảnh quần áo giá rẻ. Chúng tôi có dịch vụ chụp quần áo trọn gói, bạn chỉ cần đưa sản phẩm tới và chờ nhận những tấm ảnh đẹp nhất nhé!

Source: https://thoitrangviet247.com
Category: Áo

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận