Dịch vụ cắt tóc “về tận nhà” hút khách trong mùa dịch

Khi tình hình dịch bệnh có diễn biến phức tạp thì tại Thành Phố Hà Nội, chủ trương trong thời điểm tạm thời dừng hoạt động giải trí những dịch vụ nhà hàng tại quán, vỉa hè … đã được thực thi. Các tiệm làm đẹp mà trong đó có dịch vụ cắt tóc cũng không phải là ngoại lệ .Tính tới thời gian này đã gần 1 tháng những hàng quán cắt tóc đóng cửa. Đối với chị em phụ nữ thì khoảng chừng thời hạn này tóc dài hơn cũng sẽ không ảnh hưởng tác động nhiều vì hoàn toàn có thể buộc gọn lên cho thêm thoáng mát. Thế nhưng, cánh đàn ông thì lại khác. Nếu tóc dài hơn, không phải ai cũng muốn buộc lên để giống phụ nữ được. Dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 1. Cánh mày râu đã có nhiều người ” kêu cứu ” vì tóc quá dài. Ảnh chụp màn hình hiển thị. Chỉ 50K/đầu, dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 3.

Rất nhiều hội nhóm cắt tóc tại nhà phục vụ mùa dịch. Có nhóm lên tới 1,4k thành viên. Ảnh chụp màn hình.

Bạn đang đọc: Dịch vụ cắt tóc “về tận nhà” hút khách trong mùa dịch

Nắm bắt nhu yếu ” khao khát ” được cắt tóc để tút lại vẻ bên ngoài của cánh đàn ông mà nhiều địa chỉ cắt tóc, tiệm salon làm tóc đã chuyển hướng dịch vụ sang hình thức về tận nhà. Thực chất, dịch vụ này cũng từng Open từ trước đó nhưng tới thời gian này thì trở nên phổ cập hơn và người mua cũng vì vậy mà có thêm nhiều sự lựa chọn .Tìm kiếm trên những trang mạng xã hội, không khó để thấy những địa chỉ cắt tóc tăng cường việc kinh doanh thương mại tới tận nhà, gồm có nhiều chương trình khuyến mại đi kèm. Có thể kể tới như dịch vụ cắt không tính tiền tại nhà một ngày duy nhất trong tháng hay không tính tiền cắt tóc cho ai là y bác sỹ ở tuyến đầu chống dịch. Hay tiệm cắt tóc cũng đề nhiều slogan hút khách đặc biệt quan trọng như “ gõ cửa từng nhà, gõ đầu từng người ” để lôi cuốn sự chú ý quan tâm của hội đồng mạng hơn. Chỉ 50K/đầu, dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 4. Nắm bắt nhu yếu ” khao khát ” được cắt tóc để tút lại vẻ bên ngoài của cánh đàn ông mà nhiều địa chỉ cắt tóc, tiệm salon làm tóc đã chuyển hướng dịch vụ sang hình thức về tận nhà. Ảnh chụp màn hình hiển thị. Chỉ 50K/đầu, dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 5. Nhiều ” tay kéo ” lâu năm cũng đã chuyển hình thức di động về tận nhà để Giao hàng những thượng đế của mình.

Theo một chủ cửa tiệm cắt tóc nhỏ (ở Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ: “Mình mới bắt đầu dịch vụ cắt tóc tại nhà vào tháng 6 này sau hơn 1 tuần Hà Nội có thông báo tạm đóng cửa các cửa hàng cắt tóc bởi nhận thấy nhu cầu của khách hàng. Hình thức cắt tóc là đăng bài thông báo trên trang cá nhân. Khách nào có nhu cầu có thể đặt lịch trước để mình sắp xếp. Sau đó, đúng giờ đúng ngày mình sẽ tới nhà khách hàng để cắt tóc.

Đồ nghề mang tới cắt tóc cũng đơn giản thôi, bao gồm gương soi, găng tay cao su, khăn quàng. Bản thân mình thì có thêm khẩu trang, kính đeo, găng tay cao su.

Một ngày mình sẽ cắt được trung bình khoảng 5-7 người. Nếu ngày nào nhiều sẽ khoảng 10 – 12 người. Tính ra số tiền kiếm được gần bằng khi mở cửa hàng nhưng nắng nóng chạy ngoài đường cũng khá vất vả“.

Chỉ 50K/đầu, dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 6.

Vị trí cắt có thể linh hoạt theo mỗi gia đình của khách. Miễn đặt đủ chiếc ghế ngồi cắt là được. Ảnh Trần Lâm.

Chỉ 50K/đầu, dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 7. Có thể là ở tầng 1 của căn nhà cho thoáng đãng. Ảnh Trần Lâm. Còn nếu ở căn hộ chung cư cao cấp hoàn toàn có thể chọn hiên chạy hoặc ban công. Ảnh Trần Lâm. Chỉ 50K/đầu, dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 9. Ngoài sân cũng là khu vực lý tưởng. Ảnh Trần Lâm. Chỉ 50K/đầu, dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 10. Có khách còn chấp thuận đồng ý cho cắt trong phòng khách nếu thời tiết quá nóng. Ảnh Trần Lâm. Chỉ 50K/đầu, dịch vụ cắt tóc "về tận nhà" hút khách trong mùa dịch - Ảnh 11. Các ” thương vụ làm ăn ” cắt tóc cho trẻ con cũng rất nhiều vì những cháu tóc dài khá nhanh trong khi trời nóng và hoạt động nhiều dễ toát mồ hôi gây cảm xúc không dễ chịu. Ảnh Trần Lâm.

Được biết, dịch vụ cắt tóc tại nhà chủ yếu là cho khách nam bao gồm người lớn và trẻ em. Khách chủ yếu là người quen và sẽ đặt lịch trước từ 1 ngày cho thợ cắt tóc.

Bình thường giá ở quán cắt là 50 – 80.000 đồng cho một đầu nam người lớn. Nếu tới cắt tại nhà thì giá sẽ cao hơn là 90 – 120.000 đồng. Còn với trẻ con là 40 – 50.000 đồng/đầu. Số tiền này chưa bao gồm chi phí đi lại. Chi phí đi lại mình sẽ tùy vào khách trả, còn trung bình sẽ áp theo giá quãng đường tương tự như cách tính của ship hàng mà khách vẫn thường đặt online trong mùa dịch.

Ngoài ra, cũng có thợ cắt đồng giá cho khách quen với nam là 80 – 100 k / đầu ( đã gồm có ngân sách đi lại ) và với nữ là 200 k / đầu ( đã gồm có ngân sách đi lại ). [ Box miêu tả SP ] – aF giá cắt tóc tại nhà

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận