7 Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Chọn Áo Cưới, Váy Cưới

1. Lên ngân sách và các chi phí phát sinh

Giá thuê áo cưới hiện nay dao động từ 600.000 đ tới hơn 4.000.000 đ cho một lần thuê. Do đó, bạn cần đặt ra một ngân sách cụ thể, rõ rang, đồng thời tính toán xem bạn sẽ sử dụng chiếc váy cưới đó bao nhiêu lần để có thể tiết kiệm kinh phí nhất.

Sau khi lên ngân sách cho việc thuê áo cưới, bạn cần chú ý quan tâm cộng thêm ngân sách phát sinh như : nơ, lúp, băng đô, găng tay …

2. Hạn chế đi chọn áo cưới với nhiều người

Chắc chắn là bạn phải đi chọn áo cưới cùng với ‘ tân lang ’ và cùng với 1 hoặc 2 người khác. Vì khi đi với nhiều người bạn sẽ nhận được nhiều quan điểm khác nhau, người ta thường nói “ 9 người 10 ý ”, nhiều quan điểm khác nhau sẽ làm bạn cảm thấy hoảng sợ không biết nên theo ý ai, và hiệu quả là bạn sẽ có sự lựa chọn không như mong ước .

3. Lựa chọn mẫu áo cưới, váy cưới phù hợp

Các mẫu váy cưới có sẵn vô cùng phong phú về kiểu dáng, màu sắc, dễ làm bạn phân vân không biết nên lựa chọn thế nào. Một bộ váy dù thiết kế đẹp đến đâu mà không che đi khuyết điểm và làm nổi bật vẻ đẹp của cô dâu thì cũng không hoàn thành nhiệm vụ của mình. Hiểu rõ vóc dáng của mình, thân hình quả lê, đầy đặn, cao, gầy hay nhỏ bé, là bước đầu tiên để tìm thuê áo cưới ưng ý. Bạn nên thảo luận với cửa hàng vì họ là những người biết rõ nhất cách giúp cô dâu chọn được áo cưới đẹp hợp dáng.

4. Ngày đi chọn váy cưới

cach chon ao cuoi dep Cẩm nang cưới – Chọn váy cưới đẹp, phù hợp làm tăng vẻ đẹp lộng lẫy của cô dâu

Nên đi chọn áo cưới vào ngày thường, nên tránh ngày cuối tuần, bởi các tiệm áo cưới, váy cưới thường khá đông vào những ngày này, nhân viên có ít thời gian để tư vấn cho bạn, cũng như bạn sẽ phải chia sẻ phòng thử và các mẫu váy với nhiều người hơn. Trước khi đi, bạn nên gọi điện hẹn trước thời gian để cửa hàng có thể sắp xếp người tư vấn giúp bạn.

5. Không nản chí khi chưa tìm được áo cưới ưng ý

Ai trong tất cả chúng ta cũng mong ước áo cưới của mình phải thật sự tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Để tiết kiệm chi phí thời hạn, cô dâu nên bàn luận trước với shop về kiểu váy tương thích sở trường thích nghi, phong thái, đậm chất ngầu để từ đó lựa chọn thuận tiện hơn. Đồng thời, bạn cũng hoàn toàn có thể du lịch thăm quan chương trình trình diễn thời trang cưới tại những triển lãm cưới và tham gia thử áo cưới không lấy phí để tìm được bộ váy tương thích nhất .

6. Lấy áo cưới một vài ngày trước ngày cưới

Việc thuê áo cưới thường được tính thời hạn cho mỗi lần thuê lê dài từ 2 tới 3 ngày. Vì vậy, nếu hoàn toàn có thể bạn nên lấy chiếc váy trước để thử lại, nếu váy bị rộng, chật hay có sai sót gì còn kịp chỉnh sửa hoặc đổi lấy chiếc khác .

7. Thống nhất rõ ràng với cửa hàng

Cần thỏa thuận hợp tác, thống nhất rõ ràng với shop cho thuê áo cưới về Chi tiêu, thực trạng áo, thời hạn thuê cũng như những đền bù nếu bạn làm hỏng chiếc váy. Tất cả những thỏa thuận hợp tác phải được viết thành văn bản, có chữ ký của cả hai bên. Điều này sẽ giúp bạn tránh khỏi thực trạng khi lấy chiếc váy không còn được như lúc bạn thử, hoặc những tranh cãi nếu như có chuyện không may xảy ra .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận