Danh sách nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng – Wikipedia tiếng Việt

Dưới đây là danh sách nhân vật trong Thủy thủ Mặt Trăng.

Mục lục nội dung

Nhân vật chính

Thủy thủ Mặt Trăng

Tsukino Usagi (月野 うさぎ) Là một chiến binh thủy thủ của tình yêu và công lý Sailor Moon. Cô chính là công chúa Serenity đến từ vương quốc Mặt Trăng và là một công chúa rất vụng về hay khóc nhè nhưng cô luôn được bà mẹ là Serenity yêu thương, một lần hoàng hậu của vương quốc bóng tối đến xâm chiếm vương quốc Mặt Trăng, hoàng hậu Serenity đã dùng sức mạnh của pha lê bạc để phong ấn Metalia và gửi công chúa và các cận vệ đến một tương lai mới.

Thủy thủ Mặt Trăng con

Tsukino Usagi ( Còn gọi là Chibiusa ) : là con của Usagi và là Mamoru. Lúc nào, cô bé cũng tủi thân vì dáng vóc nhỏ bé của mình, nhưng tâm hồn và thể xác của mình chỉ là một cô bé con cho đến khi sức mạnh ngủ yên trong bé được thức tỉnh và dần chín chắn hơn. Qua chiến đấu và rèn luyện, bé đã có đủ lòng tin và sức mạnh để sẵn sàng chuẩn bị kế vị ngôi vị nữ hoàng trong tương lai .

Thủy thủ Sao Thủy

Mizuno Ami ( 水野 亜美 ) là một trong năm cận vệ của công chúa Serenity và là một trong năm thủy thủ bên trong Thái Dương Hệ – Sailor Mercury và sức mạnh của cô dựa trên nước và băng, cũng như trí mưu trí và điện tử. Cô là thủy thủ được tìm thấy thứ 2 và là người bạn thân nhất của Thủy thủ Mặt Trăng. Về trí mưu trí, Ami là người có chỉ số IQ cao nhất. Mẹ cô là bác sĩ, cha của cô đã đi rời mái ấm gia đình theo nghiệp họa sỹ. Khi còn là Công chúa Sao Thủy, Ami sống ở pháo đài trang nghiêm Mariner. Cô rất hay hoảng sợ, ngượng ngùng khi bị châm chọc. Ami là một người chín chắn, xinh đẹp, tính tình ôn hoà trong nhóm chiến binh thủy thủ. Người yêu kiếp trước của cô là Zoisite – là một trong tứ đại hộ vệ bảo vệ cho hoàng tử Trái Đất .

Thủy thủ Sao Hỏa

Rei Hino là Thủy thủ Open thứ 3, sau Thủy thủ Sao Thủy. Mẹ Rei qua đời sớm khi cô 3 tuổi còn cha là thượng nghị sĩ nên bận rộn, không có thời hạn chăm sóc đến cô. Dịp duy nhất trong năm mà hai cha con họ gặp nhau là sinh nhật của Rei. Vì lẽ đó, Rei sống cùng với ông ở trong đền, với hai con quạ tên là Phobos và Deimos. Cô hoàn toàn có thể thấy được tương lai qua lửa, và hay có linh tính trước một việc gì đó. Rei là một cô gái mưu trí, đậm cá tính và rất xinh đẹp, điệu đàng nhất trong nhóm thủy thủ Mặt Trăng. Khi là công chúa Sao Hoả, Rei sống ở pháo đài trang nghiêm PhobosDeimos. Người yêu kiếp trước của cô là Jadeite – một trong tứ đại hộ vệ bảo vệ cho hoàng tử Trái Đất. Cô là bạn gái của Chiba Mamoru nhưng khi biết về chuyện thủy thủ Mặt Trăng ( nữ hoàng Cerenity ) là tình nhân kiếp trước của anh nên Rei đã rời bỏ Mamoru và nhường Mamoru cho Usagi. Nhưng đôi lúc 2 người vẫn cãi nhau vì tranh giành Mamoru .

Thủy thủ Sao Mộc

Macoto Kino rất thương mến cây xanh. Trong nhà của cô có rất nhiều cây xanh và hoa. Bố mẹ cô qua đời sớm do tai nạn đáng tiếc máy bay lúc cô còn nhỏ. Sống cô độc từ nhỏ nên cô rất biết cách chăm nom cho bản thân mình và người khác. Macoto khá nhạy cảm, chín chắn, biết lắng nghe. Cô là một chiến binh xinh đẹp, nấu ăn ngon. Người yêu kiếp trước của cô là Nephrite – một trong tứ đại hậu vệ bảo vệ cho hoàng tử Trái Đất. Khi là Công Chúa Sao Mộc, cô sống ở pháo đài trang nghiêm Io ( Manga ) .

Thủy thủ Sao Kim

Minako Aino ( 愛野 美奈子 ) là thành viên thứ năm của nhóm thủy thủ. Cô Open lần đầu trong truyện với danh nghĩa là Thủy thủ V – chiến binh chính nghĩa ảo ảnh. Minako là Thủy Thủ Sao Kim, một trong 4 thủy thủ có trách nhiệm bảo vệ Công Chúa Serenity và là chỉ huy của 4 thủy thủ còn lại. Người yêu kiếp trước của cô là Kunzite một trong tứ đại hậu vệ bảo vệ cho hoàng tử Trái Đất. Minako không phải là người mưu trí nhất nhưng cô là người rất quả cảm với tên tuổi Chiến binh của tình yêu. Ngoài ra, theo tác giả thì Minako mưu trí hơn Ami về khoản tiếng Anh vì cô đã từng sống ở quốc tế. Mọi ngày cô rất thích trêu chọc người khác nhưng khi biến thân lại rất quả cảm, có tài năng, dễ thương và đáng yêu và xinh đẹp Minako là một người hay mơ mộng, vui tính và xinh đẹp. Khi còn là Công Chúa Sao Kim, cô sống ở pháo đài trang nghiêm Magellan. ( Manga )

Tuxedo Mặt nạ

Chiba Mamoru là tình nhân kiếp trước của Usagi, kiếp này 2 người gặp lại nhau, Mamoru thường trêu chọc tính cách hậu đậu và khóc nhè của Usagi anh ta thường gọi Usagi là đầu bánh bao. Khi biết Usagi là sailor moon nên từ đó tình cảm của hai người mở màn đơm hoa kết trái .

Thủy thủ Sao Diêm Vương

Meioh Setsuna là một trong 3 người nắm giữ 3 bảo vật dùng để thức tỉnh Thủy thủ Sao Thổ ( Đó là cô, Thủy thủ Sao Thiên Vương Tinh và Thủy thủ Sao Hải Vương Tinh ). Nhiệm vụ của cô là canh giữ cảnh cổng thời hạn. Báu vật của cô là gậy thần thời hạn. Khi còn là Công chúa Sao Diêm Vương cô sống trên pháo đài trang nghiêm Charon ( Manga ). Setsuna rất kín kẽ và nghiêm khắc. Cô được Chibiusa rất yêu quý, thường gọi Setsuna là Puu. một trong 3 bảo vật để thức tỉnh Thủy thủ Sao Thổ đó chính là gậy thần thời hạn của cô. Cô là mẹ nuôi của hotaru – thủy thủ Sao Thổ .

Thủy thủ Sao Hải Vương

Michiru Kaioh : Lúc đầu nhóm của cô có ý không chịu hợp tác với nhóm Thủy thủ Mặt Trăng, nhưng sau khi Thủy thủ Mặt Trăng trở thành Siêu Thủy thủ Mặt Trăng và pha lê của tổng thể những chiến binh biến thành hình trái tim ( xem lại tập 12 : Chiến binh đến từ tương lai ) thì họ đã hiểu ra là họ cũng là một trong nhóm của Thủy thủ Mặt Trăng và có nghĩa vụ và trách nhiệm bảo vệ Thủy thủ Mặt Trăng. Cô là chiến binh của đại dương. Khi còn là Công chúa Sao Hải Vương Tinh cô sống trên pháo đài trang nghiêm Triton ( Manga ). 1 trong 3 bảo vật thức tỉnh Thủy thủ Sao Thổ đó là gương thần đại dương của cô .

Thủy thủ Sao Thiên Vương

Haruka Tenoh là một chiến binh thuộc vòng ngoài của Hệ Mặt Trời. Khi còn là Công Chúa Sao Thiên Vương Tinh, cô sống ở pháo đài trang nghiêm Miranda. Ngoài ra, Haruka còn là một người hơi thành kiến, đặc biệt quan trọng là lúc vừa gặp nhóm Thủy thủ Mặt Trăng. Dù vậy cô cũng là một trong những người mang trách nhiệm bảo vệ Công chúa Mặt Trăng / Thủy thủ Mặt Trăng. Haruka là một người phụ nữ hợp giới, tuy nhiên khi chưa biến thân, cô ấy thường có sự linh động trong việc ăn mặc và biểu lộ bản thân, có lúc cô mặc đồ của phái mạnh, có lúc cô mặc đồ của phái đẹp. Là tình nhân và sống chung nhà như một cặp đôi đã kết hôn với Michiru, cô như cha nuôi của Hotaru – Thủy thủ Sao Thổ. Gươm thần Vũ trụ của cô là một trong 3 bảo vật thức tỉnh Thủy thủ Sao Thổ .

Thủy thủ Sao Thổ

Hotaru Tomoe : Khi trận hoả hoạn xảy ra đã cướp đi sinh mạng của mẹ Hotaru. Còn cô bé thì bị thương nặng. Tiến sĩ Tomoe – bố của Hotaru đã cứu cô bằng cách cấy ghép những tế bào điện tử vào trong người cô. Nhưng từ đó, Hotaru mất hết đời sống của một-người-bình-thường. Cô thường bị những cơn đau thắt kinh hoàng. Cô phải mặc đồ đen để che giấu những linh phụ kiện điện tử trong người. Bị bè bạn xa lánh. Rồi tế bào của ” Công nương 9 ” mà bố cô đã cấy trong người cô nổi dậy, ship hàng cho Pharaoh 90. Linh hồn của Hotaru hồi sinh thành Sao Thổ, cô đã quyết tử và sau đó lại được tái sinh dưới khung hình 1 đứa bé. Khi còn là công chúa Sao Thổ, cô sống trên pháo đài trang nghiêm Titan. Chibiusa là người bạn thân nhất của cô ấy. Rồi galaxia đã phá vỡ lời nguyền của nehellenia. galaxia đã hồi sinh Thủy thủ Sao Thổ – Hotaru .

Đồng minh

Artemis và Diana và Luna

Artemis và Luna là 2 chú mèo được gởi xuống Địa Cầu với trách nhiệm tìm kiếm công chúa Mặt Trăng và hướng dẫn những chiến binh thủy thủ. Artemis là mèo đực, Luna là mèo cái. Artemis và Luna có một dấu trăng khuyết trên trán. Artemis cùng Luna sát cánh bên những chiến binh thủy thủ bảo vệ cho Trái Đất và Vũ Trụ. Artemis và Luna cũng có một người con tên Diana, Diana là thú cưng của Chibiusa ( Artemis : mèo trắng, Luna : mèo đen, Diana : mèo tím ). Trong loạt phim live-action series, Luna cũng là chiến binh thủy thủ với sức mạnh kẹo ngọt .

Artemis

Artemis là một con mèo biết nói và là cố vấn cho Minako Aino. Anh là người đã thức tỉnh Minako trở thành Thủy thủ V trước khi Usagi bị thức tỉnh trở thành Sailor Moon .

 • Thân thế

Artemis đến từ hành tinh Mau, là mèo đực, có lông ngắn, màu trắng với đôi mắt màu xanh lá cây và có hình mặt trăng lưỡi liềm màu vàng trên trán. Artemis và Luna là cố vấn của Queen Serenity trong Lâu đài Thiên niên Kỷ bạc, và khi vương quốc bị hủy hoại, Serenity đã sử dụng sức mạnh của Pha Lê Bạc để đưa hai con mèo đến tương lai của Trái Đất để thức tỉnh những Chiến binh thủy thủ .Trong tương lai, anh và Luna đã cưới nhau và có một cô con gái tên là Diana, người đã trở thành cố vấn cho Chibiusa .Trong tổng thể những phiên bản Sailor Moon, Artemis là người trung thành với chủ, gan góc và là một cố vấn tốt, nhưng cũng rất tự cao về bản thân mình. Trong Codename : Sailor V, anh tự gọi mình là ” con mèo mưu trí, nhạy cảm ” .

 • Anime

Trong anime 90 s Artemis có đôi mắt màu xanh da trời, và anh có nhiều cảm hứng hơn trong manga, và khá vụng về. Một ví dụ về điều này đã được biểu lộ trong tập 133, khi anh thú nhận đã phá vỡ cái gương yêu dấu của Minako và làm rơi dải ruy băng của cô vào trong bùn do tai nạn thương tâm. Artemis phần nhiều không khi nào nổi giận với Minako, mặc dầu anh đã chỉ trích lối sống cá thể của cô khá nhiều, mối quan hệ của họ có vẻ như là anh chị em. Artemis cũng khuyến khích Minako theo đuổi giấc mơ trở thành một thần tượng .Anh không có quan hệ can đảm và mạnh mẽ với những Chiến binh thủy thủ khác, nhưng khi Diana Open, anh trở nên rất cảm hứng với cô. Artemis có vẻ như cũng có nhiều ký ức về quá khứ của họ trong Lâu đài Thiên niên Kỷ bạc .Trong anime 90 s, Artemis chưa khi nào mang hình dáng người thường, và hành tinh Mau chưa khi nào được nhắc tới .

 • Manga

Artemis trong hình dạng con người

Tính cách của Artemis trong manga thì khác biệt hơn trong anime 90s. Trong Codename: Sailor V anh khá là trầm lặng, hay chỉ trích và chế nhạo. Artemis cũng thường nổi cơn thịnh nộ khi Minako tỏ ra quá trẻ con so với ý muốn của anh. Mặc dù vậy, cả hai đã trở nên gần gũi hơn trong suốt series, và trong phần cuối cùng của Codename: Sailor V, Minako bày tỏ rằng anh là người bạn duy nhất của cô. Trong truyện Sailor Moon, Artemis và Minako dường như luôn đi cùng với nhau, và anh ta rất tự hào về sự giám hộ của mình.

Artemis trong thời gian khủng hoảng cục bộ hoàn toàn có thể trở thành người ( cũng như Luna ) trong một thời hạn ngắn. Anh đã làm vậy trong Dream arc để ngăn Minako khỏi rơi xuống trong khi đang chiến đấu với Bộ Tứ Amazon .Cũng trong Dream arc, khi Artemis nhìn Minako trong buồng tắm và nhận ra rằng cô mở màn giống với Aphrodite, anh đã hoảng sợ và mê hồn trước Minako. Artemis đổ lỗi cho mình vì không có đủ công sức của con người và chống giữ cho Minako, nhưng anh là người đã thức tỉnh Super Sailor Venus của Minako và đã đưa cho cô Pha lê Sao Kim. Nó không được bật mý rằng anh lấy nó từ đâu, nhưng nó được gợi ý can đảm và mạnh mẽ rằng nó được tạo ra từ mối quan hệ mà hai người đã san sẻ .Mặc dù có cảm hứng lãng mạn với Minako nhưng tình yêu đích thực của anh là Luna. Trong truyện Sailor V, anh đã yêu một con chó vì nhầm lẫn nó với Luna .

 • Live action

Trong live action, Artemis là một đồ chơi sang chảnh màu trắng với đôi mắt xanh biển. Tính cách của anh mặc dầu ít trang nghiêm, nhưng có tư vấn nhiều hơn. Anh đã tôn trọng Minako, như một Sailor Senshi và một người thông thường. Artemis là người duy nhất Minako tâm sự, mặc dầu cô thân mật hơn với Rei trong phần sau của phim .Artemis cũng là người đưa cho Chiến binh Thủy thủ Sailor Star Tambourines trong loạt phim live action .

 • Nhạc kịch

Artemis Open vở nhạc kịch Sailor Moon – Gaiden Dark Kingdom Fukkatsu Hen và phiên bản khác của nó. Mặc dù vẫn là mèo trong câu truyện, anh và Luna đã được diễn xuất bởi những diễn viên người lớn trong bộ phục trang giống như mèo. Artemis được diễn xuất bởi Keiji Himeno .

 • Thông tin bên lề

– Tên của anh cũng giống như nữ thần săn tìm trong truyền thuyết thần thoại Hy Lạp, người cũng tương quan đến Mặt trăng .- Trong anime, Artemis là người duy nhất gọi Minako bằng tên ” Mina ” .- Artemis là nhân vật nam duy nhất trong bộ phim có dấu ấn Mặt trăng lưỡi liềm trên trán .- Trong phiên bản Hoa Kỳ được yêu cầu của Sailor Moon, một con mèo trắng đã được nhìn thấy, nhưng nó không rõ ràng nếu điều này được cho là Artemis hay phiên bản màu trắng của Luna .- Trong bản dịch Bồ Đào Nha, Artemis là nữ, trong khi Luna là nam, Tên Artemis cũng được đổi thành ” Artemisa ” để tương thích với sự biến hóa giới tính. Trong bản dịch tiếng Pháp, anh đã biến hóa để trở thành nữ trong những tập đầu, nhưng trong những tập phim sau đó được gọi là đàn ông .

Luna

Luna là một con mèo cái biết nói và là cố vấn cho Usagi Tsukino và là người tiên phong phát hiện ra sức mạnh của Usagi, nhưng vào thời gian đó Luna không nhận ra Usagi là Công chúa Serenity .Luna thức tỉnh Ami Mizuno, Rei Hino và Makoto Kino để họ trở thành Sailor Senshi, cũng như thức tỉnh Usagi trở thành Sailor MoonTrong tương lai, cô và Artemis đã cưới nhau và có một cô con gái tên là Diana, người trở thành cố vấn cho Chibiusa. Đồ chơi của Chibiusa – Luna P cũng được mô phỏng dựa trên Luna .

 • Anime

Trong anime 90 s, Luna chỉ biến thành hình dạng con người một lần, trong movie Sailor Moon S, và hành tinh Mau chưa khi nào được nhắc tới .Trong bản dịch tiếng Anh bắt đầu, Jill Frappier khiến Luna là điểm nhấn của một số ít tranh cãi vì giọng nói của cô khi lồng tiếng đã khiến Luna trở thành một nhân vật kiểu ” vú em ” của người Anh, trái ngược với tuổi khởi đầu của cô. Bởi vì trong một số ít tư liệu, hình dạng con người của Luna được cho là nhỏ tuổi hơn Usagi. Sự lựa chọn về việc lồng tiếng của Luna gây ra một số ít yếu tố trong quy trình triển khai movie Sailor Moon S .

 • Manga

Luna trong hình dạng ngườiTrong manga, Luna và Artemis có nguồn gốc từ hành tinh Mau và trong thời gian khủng hoảng cục bộ hoàn toàn có thể trở thành người ( cũng như Diana ) trong một thời hạn ngắn .Trong hình dạng con người, cô ấy có mái tóc đen dài với hai búi tóc theo phong thái Odango và đôi mắt màu xanh biển .

 • Live action

Trong live action, Luna là một con mèo đồ chơi sang chảnh, cô hoàn toàn có thể trở thành người và biến thành Sailor Luna để giảng dạy và trợ giúp những Sailor Senshi, và cô có sức mạnh kẹo ngọt. Người hâm mộ đã xem cô như là người thay thế sửa chữa Chibiusa. Khi ở hình dạng mèo, Luna là màu xanh đậm thay vì màu đen, và có đôi mắt màu xanh biển .

 • Nhạc kịch

Luna Open trong vở nhạc kịch Sailor Moon – Gaiden Dark Kingdom Fukkatsu Hen và phiên bản khác của nó. Mặc dù vẫn là mèo trong câu truyện, cô và Artemis đã được diễn xuất bởi những diễn viên người lớn trong bộ phục trang giống như mèo. Luna được diễn xuất bởi Tomoko Ishimura .

 • Thông tin bên lề

– Tên của Luna có nghĩa là ” mặt trăng ” bằng tiếng Latinh và nhiều thứ tiếng có nguồn gốc từ nó .- Trong bản dịch Bồ Đào Nha, Luna là nam, trong khi Artemis là nữ .- Trong bản dịch của Brazil, tên của Luna đã được đổi thành ” Lua “, từ tiếng Bồ Đào Nha cho ” mặt trăng ” .

Diana

Diana là một con mèo cái nhỏ, màu xám. Cô là con gái tương lai của Luna và Artemis, và là bạn sát cánh của Chibiusa. Giống như Usagi với Luna, hoặc Minako với Artemis, Chibiusa và Diana có một mối link khá ngặt nghèo .

 • Anime

Diana trong hình dạng con ngườiTrong anime, Diana đã không Open cho tới season Sailor Moon SuperS. Anime không cho thấy bất kể vật chứng nào về mối liên hệ của cô với Sailor Pluto, cũng không khi nào cô trở thành con người hoặc bảo vệ cánh cổng khoảng trống – thời hạn .

 • Manga

Trong manga, Diana Open sớm hơn trong anime. Cô Open trong arc Black Moon, tương ứng với anime Sailor Moon R. Giống như bố và mẹ cô, cô có năng lực trở thành con người trong thời gian khủng hoảng cục bộ nhưng không giống họ, cô vẫn có đuôi ở đằng sau. Giống như Chibiusa, mái tóc của cô búi odango ở hai bên .Cô rất thân thiện với Sailor Pluto, vì Pluto và Chibiusa là bạn, và bảo vệ cánh cổng khoảng trống – thời hạn cho Sailor Pluto khi cô thuyết phục Pluto tham gia trận đánh chống lại Black Moon .

Các thủy thủ hộ vệ của Chibiusa ( Thủy thủ mặt trăng con )

Nhận trách nhiệm hộ vệ Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi trong tương lai, đang chìm vào giấc ngủ nơi sâu thẳm rừng Amazon nhưng bị Queen Nehellenia dùng phép thuật tinh chỉnh và điều khiển .

Thủy thủ Ceres

Chỉ Open trong manga. Cere-Cere là người nữ tính nhất của Bộ Tứ Amazon. Sau khi vượt mặt Nehellenii, trên trán cô Open vương miện, và bộ quần áo của cô đổi khác thành bộ phục trang của một chiến binh Thủy Thủ. Cảm ơn cho tổng thể mọi thứ, Chibiusa đă chọn cô đã trở thành Thủy thủ Ceres – sức mạnh từ mùa màng – trợ giúp cho Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi .

Thủy thủ Pallas

Chỉ Open trong manga. Palla Palla có tính cách rất trẻ con. Sau khi vượt mặt Nehellenii, trên trán cô Open vương miện, và bộ quần áo của cô đổi khác thành bộ phục trang của một chiến binh Thủy Thủ. Cảm ơn cho toàn bộ mọi thứ, Chibiusa đă chọn cô đã trở thành Thủy thủ Pallas-Sức mạnh từ trí tuệ, cuộc chiến tranh chính nghĩa – trợ giúp cho Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi .

Thủy thủ Juno

Chỉ Open trong manga. Jun-Jun được biết đến là ” Magician feats Acrobatic “. Sau khi vượt mặt Nehellenii, trên trán cô Open vương miện, và bộ quần áo của cô đổi khác thành bộ phục trang của một chiến binh Thủy Thủ. Cảm ơn cho tổng thể mọi thứ, Chibiusa đă chọn cô đã trở thành Thủy thủ Juno-Sức mạnh từ bông tuyết, hôn nhân gia đình, mái ấm gia đình – trợ giúp cho Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi .

Thủy thủ Vesta

Chỉ Open trong manga. Ves-Ves được biết đến là ” Magician Beasts “. Sau khi vượt mặt Nehellenii, trên trán cô Open vương miện, và bộ quần áo của cô biến hóa thành bộ phục trang của một chiến binh Thủy Thủ. Cảm ơn cho tổng thể mọi thứ, Chibiusa đă chọn cô đã trở thành Thủy thủ Vesta-Lò sưởi, sự ấm cúng trong gia đình-trợ giúp cho Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi .

Thủy thủ Astarte

Thủy thủ Astarte chỉ Open trong vở nhạc kịch. Cô là chiến binh của mạng lưới hệ thống nguồn năng lượng mặt trời, thủy thủ của tiểu hành tinh thứ 672 – Astarte. Tên thật của cô là Shiba Shingetsu Astarte. ” Astarte ” là tên của Ishtar nữ thần Phoenician .

Công chúa Kakyuu

Công chúa Kakyuu là một chiến binh thủy thủ. Là công chúa Kimoku với cận vệ là nhóm Thủy thủ Ánh Sao, cô đã trợ giúp Sailor Moon rất nhiều trong cuộc đấu tranh chống lại Shadow Galaxy .

Nhóm Thủy thủ Ánh Sao

Thủy thủ tinh tú Fighter

Seiya Kou là Kou Seiya – Thủy Thủ Tinh Tú Fighter, một chiến binh với nguồn năng lượng sao băng. Đến từ hành tinh Kinmoku, tại Trái Đất cậu được biết với cái tên Seiya Kou – thành viên nhóm nhạc ” The Three Lights ” – Tam Quang .

Thủy thủ tinh tú Maker

Taiki Kou là Taiki – Thủy Thủ Tinh Tú Maker, một chiến binh với nguồn năng lượng sao băng. Đến từ hành tinh Kinmoku, tại Trái Đất cậu được biết với cái tên Taiki Kou một chàng trai có bộ óc điện tử, cũng là thành viên Tam Quang

Thủy thủ tinh tú Healer

Yaten Kou – Thủy Thủ Tinh Tú Healer, một chiến binh với nguồn năng lượng sao băng. Đến từ hành tinh Kinmoku, tại Trái Đất cậu được biết với cái tên Yaten Kou – một mẫu người lạnh nhạt của Tam Quang

Nhân vật phản diện

The Dark kingdom ( Vương quốc bóng tối )

Hoàng hậu Beryl

Người đứng đầu vương quốc bóng tối. Kiếp trước khi đặt chân tới Bắc Cực ả đã lỡ tay giải thoát cho một thế lực đen đã từ lâu bị kiềm hãm ở đó. Thế lực này đã ban cho ả nguồn năng lượng bóng tối. Do lòng ghen tuông mù quáng, ả đã mua chuộc Tứ đại thiên vương của Trái Đất và kéo quân lên Mặt Trăng hòng san bằng vương quốc .

Jadeite

Là tình nhân kiếp trước của thủy thủ sao hỏa và cũng là người tiên phong trong bốn tướng của Nữ hoàng Beryl. Xuất hiện trong Sailor Moon Classic. Hắn sử dụng sự điệu đàng và uy tín của mình để tích lũy nguồn năng lượng cho Nữ hoàng Beryl

Nephrite

Là tình nhân kiếp trước của thủy thủ sao mộc và cũng là người thứ hai trong bốn tướng của Nữ hoàng Beryl. Xuất hiện trong 14 tập phim Sailor Moon Classic. Công việc của hắn là tìm kiếm nguồn năng lượng cho Nữ hoàng Beryl

Zoisite

Là tình nhân kiếp trước của thủy thủ sao thủy Zoisite và cũng là người thứ ba trong bốn tướng Nữ hoàng Beryl. Cũng như Nephrite, Open trong tập 14 phim Sailor Moon Classic .

Kunzite

Là tình nhân kiếp trước của thủy thủ sao kim và cũng là người thứ tư trong bốn tướng Nữ hoàng Beryl .

The Black Moon ( Mặt Trăng đen )

Death Phantom ( Wiseman )

Thực chất đã hòa mình vào với hành tinh Nemesis chết chóc. Ông ta từng là một tay trùm tội ác của thế kỷ 30, sau khi bị bắt và đày lên Nemesis. Sau khi chết, ông ta đã dùng linh hồn và sự gian ác hòa mình làm một với hành tinh này .

Prince Dimande ( Hoàng tử Dimande )

Là gia chủ hành tinh Nemesis, anh ta nghĩ tằng hoàn toàn có thể dùng sức mạnh của ” Pha lê ảo ảnh ” để tái sinh hành tinh chết này. Anh ta được lão phù thủy Tặng cho ” Mắt thần ” và anh ta rất yêu Usagi ( Thủy thủ Mặt trăng )

Rubeus

Là thành viên Mặt Trăng đen tiên phong Open ở thé kỷ 20, anh ta bi chay trên con tau vi Esmrmude không cứu .

Esmeraude

Một thành viên khác của nhóm Mặt trăng Đen. Cô ả là một người đàn bà nham hiểm và xấu tình, cô ta định tiến công và bắt giữ Chibi-usa-nhiệm vụ 005 ” Hốt bụi ” với chiêu thức ” Cánh tay phù thủy ” nhưng không thành .

Saphia

Nhà giả kim của Mặt Trăng đen, em trai của hoàng tử Dimande, anh luôn thận trọng với lão phù thủy và phủ nhận nhận sức mạnh từ hắn .

Black Lady

Chính là Chibi-usa khi đã bị nguồn năng lượng ” pha lê đen ” chi phối .

Ayakashi Sister ( Chị em Ayakashi )

Là một nhóm gồm bốn chị em thao tác và tuân theo mệnh lệnh của Rubeus và là thành viên của Black Moon Clan. Tên của họ là Koan, Berthier, Calaveras và Petz .Giống như những thành viên của Black Moon, toàn bộ họ đều có những biểu tượng hình trăng lưỡi liềm ngược trên trán .

The Death Buster ( Ngôi sao tử thần )

Giáo sư Tomoe

Bố của Hotaru, một nhà nghiên cứu khoa học lập dị, thích nghiên cứu và điều tra những thí nghiệm di truyền và quái vật nên bị ruồng bỏ. Sau tai nạn thương tâm của vợ và con gái, ông đã quay về cải tổ con gái mình thành một cỗ máy

Kaori Naito

Hiệu trưởng trường học viện chuyên nghành bách khoa, trợ lý của giáo sư Tomoe, đứng đầu ” Ngũ phù thủy ” có sức mạnh như một ” đạo sĩ “, sử dụng gậy và những phép thuật cổ xưa như gọi hồn, … v.v

Witches 5 ( Ngũ phù thủy )

 • Mimete (cam): level 40, cô ta cải trang là Mimi Hanyu, đứng đầu lớp kịch nghệ, cô ta hút sinh lực của học sinh trong buổi hòa nhạc tại học viện bách khoa nhưng bị Sailor Venus phát hiện.
 • Eudial (đỏ): level 78, là người được giáo sư Tomoe yêu quý nhất. Cô ta đóng giả là Yuko Arimura và dạy lớp nghi thức xã giao, trường bồi dưỡng vô hạn nhằm hút tinh khí của các học sinh nhưng bị Sailor Mars phát hiện.
 • Viluy (xanh nhạt): level 202, cải trang là Yui Bidoh, một thiên tài đứng trên cả Ami, dạy lớp tin học ở học viện bách khoa.
 • Tellu (xanh lá cây): level 404, cải trang là Lulu Tẻuno của lớp thực vật học, ả này hút tinh túy của người thường bằng loại cây đặc biệt có tên “Tellun”
 • Cyprine và Ptilot (đỏ và xanh lam): level 999, có tuyệt chiêu “hỏa tiễn ruy băng” và khơi dậy lòng căm thù của các chiến binh, khiến họ chém giết lẫn nhau

Công nương 9

Là tay chân của Pharaoh 90, được tên giáo sư Tomoe dùng thể xác của Hotaru để hồi sinh. Sau khi thoát khỏi thể xác của Hotaru, hắn hiện hữu với hình dạng của một quái thú Daimon để trở nên lớn hơn và can đảm và mạnh mẽ hơn. Sau khi bị Super Sailor Moon và Super Sailor Chibi Moon đánh bật và đẩy lùi, hắn đã hợp nhất và hợp thành một thể với Pharaoh 90 .

Pharaoh 90

Là người đứng đầu, thống trị Ngôi Sao Tử Thần và Hệ Tinh Tú Tau ( Quê hương của hắn ), được thuộc hạ xưng với cái tên ” Chủ nhân Pharaoh 90 “. Hắn là người tạo ra trứng quái vật Daimon. Pharaoh 90 có hình dạng thực ra là một dòng dung nham hắc ám đen kịt có năng lực tiêu diệt mọi thứ và hấp thụ sức mạnh. Hắn có thủ đoạn triển khai mưu đồ ” công cụ hóa ” với Trái Đất, biến Trái Đất thành quê nhà thứ hai của hắn. Nhưng đã bị Thủy Thủ Sao Thổ ( chính là thể xác của Hotaru mà Công Nương 9 đã thoát ra bị Pharaoh 90 hấp thụ thức tỉnh ) dùng tuyệt chiêu ” Rung Chuyển Sinh Tử ” rút hết nguồn năng lượng và đã bị đưa trở lại Hệ Tinh Tú Tau của hắn. Sau đó, Thủy Thủ Sao Diêm Vương đã đóng chặt cánh cổng Không Gian và Thời Gian để nhốt hắn và giúp Thủy Thủ Sao Thổ tàn phá hắn. Cuối cùng, Pharaoh 90 đã bị Thủy Thủ Sao Thổ dùng Lưỡi Hái Trầm Mặt diệt trừ tổng thể cùng với hệ Tinh Tú Tau của hắn và cả chính bản thân Thủy Thủ Sao Thổ .

The Dead Moon Circus ( Đoàn xiếc Tử Nguyệt )

Queen Nehellenia ( Nữ hoàng Nehellenia )

Người đứng đầu Tử Nguyệt, bản sao so sánh của Queen Serenity trong gương ma thuật, bà ta nuôi dự tính trở thành gia chủ thực sự của Mặt Trăng, bắt giữ Helious, tu sĩ của nhà thời thánh Elysion .

Tiger’s Eye ( Mắt hổ )

Là một con hổ được biến thành người dưới dạng một người đàn ông, anh ta cố đầu độc ý nghĩ của Sailor Mars nhưng đã bị cô phát hiện và tàn phá .

Hawk’s Eye ( Mắt ưng )

Là một con chim ưng được biến phép thành người, anh ta cải trang thành cô gái bán gia vị để đánh lừa Sailor Jupiter nhưng cũng đã bị tàn phá .

Fish’s Eye ( Mắt cá )

Là một con cá được hóa phép thành người, cô ta cố đưa Sailor Mercury vào cơn ác mộng nhưng lại thất bại .

Tứ nữ quái Amazon

 • JunJun (xanh lá): là một tom-boy bốc đồng, là một diễn viên nhào lộn. Thực ra chính là sailor Juno, bản đối chiếu của Sailor Jupiter.
 • Cere Cere (hồng): là thành viên “người lớn”nhất trong nhóm, một diễn viên đu xà. Cô rất ngạo mạn, kiêu kỳ, thích quan tâm chăm sóc sắc đẹp, là bản sao của Sailor Venus. Có khả năng điều khiển hoa cỏ, thực chất chính là Sailor Ceres.
 • VesVes (đỏ): một người to mồm, đôi khi rất dã man, là người dạy thú nhưng lại là em út của nhóm. Cô chính là Sailor Vesta, bản đối chiếu của Sailor Mars.
 • Palla Palla (xanh lam): là một thành viên rất trẻ con, hay khóc nhè, một diễn viên biểu diễn bóng. Thực chất cô là Sailor Pallas, bản đối chiếu của Sailor Mercury
 • Zirconia: có hình dạng giống một người-bọ và làn da nhăn nheo, bà ta là người đứng đầu gánh xiếc Tử Nguyệt, một trợ thủ đắc lực của Queen Nehellenia.

Shadow Galactica

Galaxia

Tư lệnh thủy thủ thuộc ngân hà Galaxy, quân địch mạnh nhất từ trước tới giờ của Sailormoon. Với viên pha lê ” vàng xanh “, 1 trong những viên pha lê mạnh nhất trong dải ngân hà, cô ta nuôi dự tính cướp viên pha lê của Sailormoon nên tạo ra thiên hà Galaxy, đi khắp từ hành tinh này đến hành tinh khác thu lượm pha lê thủy thủ và ban sức mạnh cho những chiến binh thủy thủ ” giả ” .

Thủy Thủ Thiết Thử

Sailor Chuu giả danh, cô ta rất trẻ con và chưa trưởng thành. Cô ta có một giọng nói the thé và nói rất nhiều. Cô ta thực sự cũng chỉ lớn và cao bằng Chibiusa. Cô ta từng phá đám buổi hòa nhạc của Michiru với ban nhạc ” Ba tia sáng ” nhưng không thành .

Thủy Thủ Lữ Điểu

Sailor Aluminum giả, cô ta rất hay cười, thích ăn và đùa. Thực sự Thủy Thủ Thiết Thử và Thủy Thủ Duyên Nha là hai người bạn tốt nhất. Về mái ấm gia đình, cô ta có một người mẹ. Cô ta từng tiến công Usagi và Seiya trên mái nhà nhưng bị Sailormoon hủy hoại, tuy nhiên trước khi chết cô ta đã kịp lấy mất pha lê của Sailor Mercury và Sailor Đời xe Jupiter

Thủy Thủ Duyên Nha

Sailor Coronis trá hình, rất là năng động, thích cạnh tranh đối đầu. Thủy Thủ Lữ Điểu đã là một đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu trong thời hạn dài, nhưng trong trong thực tiễn, Thủy Thủ Lữ Điểu là một người bạn tốt của cô ta. Sau cái chết của người bạn sát cánh của mình, Thủy thủ Tích Miêu Open và muốn kết bạn, nhưng cô không muốn tiếp xúc với cô ấy. Cô ta từng dùng Fobos và Dimos làm mồi nhử Sailor Mars và Sailor Venus nhưng bị Sailormoon hủy hoại .

Thủy Thủ Tích Miêu

Sailor Mau giả danh, là một con mèo thành tinh sống trên quê nhà của Luna và Artemis và tiến công họ cùng Diana, khiến họ trở lại hình dạng mèo .

Thủy Thủ Heavy Metal Papillion

Là một con bươm bướm ngoài nghĩa trang. Với chiêu thức ” hỏa thiêu “, cô ta suýt hủy hoại được nhóm Sailormoon nhưng sau cuối lại bị Chibiusa giết chết .

Thủy thủ Pewter Fox

Thủy thủ Pewter Fox là một nhân vật trong vở nhạc kịch Sailor Moon Sailor Stars, là một Thủy Thủ thuộc Các Thủy Thủ Thú Ma

Thủy thủ Titanium Kerokko

Thủy thủ Titanium Kerokko là một nhân vật trong vở nhạc kịch, là một Thủy Thủ thuộc Các Thủy Thủ Thú Ma

Thủy Thủ Star Gardeners

 • Thủy Thủ Phi và Chi: Phi và Chi là hai thủy thủ thân tín nhất của Galaxia, nhận nhiệm vụ trông coi các viên pha lê thủy thủ. Trong cuộc đấu với nhóm Sailormoon, hai ả đã tiêu diệt được cả nhóm thủy thủ tinh tú lẫn công chúa Kakyuu.
 • Thủy thủ Theta: Chỉ xuất hiện trong vở nhạc kịch, cùng với Thủy Thủ Phi và Thủy Thủ Chi là một trong những Thủy Thủ cấp dưới của Galaxia cấp dưới

Real Sailor Senshi

 • Thủy thủ Lethe: chủ nhân dòng sông quên lãng, chủ nhân hành tinh Lethe
 • Thủy thủ Mnemosyne: chị song sinh của Lethe, chủ nhân dòng sông ký ức, chủ nhân hành tinh Mnemosyne nhỏ bé.
 • Thủy thủ Buttress: chỉ xuất hiện trong vở nhạc kịch, là cánh tay phải của Galaxia.

Những nhân vật khác

Ikuko Tsukino

Ikuko Tsukino là mẹ của Usagi. Bà thường được thấy khi nấu ăn và giảng dạy cho Usagi những bài học kinh nghiệm của cô ở trường. Họ trông khá là thân thiện, vì bà cho Usagi lời khuyên về những loại mối quan hệ, và háo hức đồng ý mối quan hệ của cô với Mamoru. Bà chăm nom Chibiusa khi xuất hiện – người mà bà nghĩ là cháu gái của mình, nhưng thật ra lại là cháu gái tương lai của bà ấy. Bà cũng chăm sóc đến Chibi-Chibi, người mà bà ấy tin là con gái thứ hai của mình. Tên và phong cách thiết kế nhân vật Ikuko được mô phỏng theo mẹ của tác giả Takeuchi .Trong loạt phim live-action, Ikuko được miêu tả là một người cực kỳ hướng ngoại, kỳ quặc và quyết đoán. Bà đổi khác kiểu tóc của mình phần nhiều mỗi ngày, liên tục thử những công thức mới của món trứng tráng, và không thích gì hơn là được chú ý quan tâm. Bà là một người bạn cấp ba với quản trị của Minako, và người ta nói hai người họ là những người tham gia lớn trong chương trình sân khấu của trường họ .

Kenji Tsukino

Kenji Tsukino là cha của Usagi, một người làm công ăn lương kiểu mẫu của Nhật Bản, người làm phóng viên báo chí tạp chí ( Act 4 ) và sau đó là tổng biên tập. Kenji khá tình cảm với vợ. Ngay từ sớm, ông trở nên ghen tị khi nhìn thấy Usagi với Mamoru Chiba, nghĩ rằng anh quá già so với cô. Giống như vợ mình, Kenji trọn vẹn không biết danh tính thực sự của Usagi. Ông cảm nhận được sự trưởng thành của con gái mình khi cô nhận thức được mình là Công chúa Serenity, Kenji ít Open hơn sau phần thứ hai của anime .Trong loạt phim live-action, ông không khi nào Open trong phần chính của bộ truyện, điều này được lý giải là ông luôn đi công tác làm việc xa. Ông Open ngắn gọn trong tập đặc biệt quan trọng trực tiếp trên DVD, khóc trong đám cưới của Usagi .

Shingo Tsukino

Shingo Tsukino, ( được gọi là Sammy Tsukino trong bản gốc tiếng Anh ) là em trai của Usagi, Usagi là Chiến binh Thủy thủ duy nhất được biết đến có anh chị em. Cậu coi cô là người tốt, nhưng cũng coi cô là một đứa bé hay khóc nhè. Mặc dù không biết danh tính thực sự của chị gái mình, Shingo vẫn bị ấn tượng bởi những chiến tích của Thủy thủ Mặt trăng và Thủy thủ V. Cậu là một người hâm mộ đặc biệt quan trọng nhiệt tình của Thủy thủ Mặt Trăng vì cô đã giải cứu cậu khỏi lực lượng Vương quốc bóng tối ngay từ những ngày đầu. cậu thích game show điện tử và là một học viên siêng năng. Cuốn sách yêu quý của Shingo là Shonen J * mp ( một tài liệu tìm hiểu thêm về tuyển tập truyện tranh Weekly Shōnen Jump ), và cậu cũng thích chơi những game show trên Famicom. Trong anime, Shingo Open trong một vài tập của phần tiên phong, nhưng ít được thấy hơn sau đó .Trong loạt phim live-action, Shingo không thích nhiều những gì chị gái và mẹ anh làm, và không chăm sóc nhiều đến đời sống nói chung .

Naru Osaka

Naru Osaka là bạn thân và bạn học của Usagi khi mở màn series. Naru và mẹ cô là nạn nhân tiên phong trong một cuộc tiến công của quái vật, và Naru rất sùng bái Thủy thủ Mặt Trăng vì đã cứu họ. Xuyên suốt bộ truyện, cô liên tục là tiềm năng tiếp tục của những nhân vật phản diện và quái vật. Trong anime, Naru sau đó hẹn hò với Gurio Umino .Naru đóng vai trò quan trọng hơn nhiều trong loạt phim live-action, tìm hiểu và khám phá hầu hết thực sự về những Chiến binh Thủy thủ. Cô ấy cũng là một người tự tin và hướng ngoại hơn. Trong một thời hạn ngắn, cô và Ami san sẻ mối quan hệ đầy xích míc vì cả hai có vẻ như ghen tị với sự thân thiện của người kia với Usagi. Tuy nhiên, họ xử lý sự độc lạ của nhau và trở thành bạn tốt .

Gurio Umino

Gurio Umino là học viên trong lớp Usagi ở trường. Anh ta thường được gọi ngắn gọn là Umino, và mở màn với sự mê hồn mãnh liệt với Usagi. Đặc điểm điển hình nổi bật của anh ấy là chiếc kính, được vẽ bằng những vòng xoáy biểu thị độ dày của chúng. Umino thường được miêu tả là một otaku ” kỳ quái “, ” kỳ lạ ” và ” biết toàn bộ “, liên tục thông tin cho Usagi về những sự kiện hiện tại, học viên mới, lời đồn thổi và bất kể thông tin nào khác mà cô hoàn toàn có thể nhìn nhận cao. Mặc dù có vẻ ngoài kỳ quái, Umino vẫn ý niệm ( và sau đó được tác giả Takeuchi xác nhận ) là ” tương đối đẹp trai “. Trong anime, anh tăng trưởng mối quan hệ với Naru, và tầm quan trọng của họ giảm dần sau loạt phần tiên phong. Chữ Hán trong họ của Umino đại diện thay mặt cho một cách chơi chữ có nghĩa là ” cánh đồng đại dương ” hoặc ” của đại dương “, như vậy, nó được thiết kế xây dựng giống như của Usagi và những Chiến binh Thủy thủ khác .

Haruna Sakurada

Haruna Sakurada là một giáo viên lớp sơ trung, người thường thuyết giáo Usagi vì sự lười biếng của cô. Haruna dự tính tìm một người chồng, điều này khiến cô trở thành tiềm năng thuận tiện cho Vương quốc bóng tối trong phần tiên phong, và cô thường tham gia vào những trò có vẻ như khá trẻ con. Cô Open ít liên tục hơn khi bộ phim tiến triển, và không khi nào được nhìn thấy sau khi Usagi và bè bạn của cô mở màn học trung học. Trong loạt live-action, Haruna chỉ định những câu đố và giao trách nhiệm quét dọn khi thiết yếu. Cô ấy có một tính cách cực kỳ lập dị, và rất thân thiện với những học viên của mình, thậm chí còn là Usagi. Chữ Hán trong tên của cô có nghĩa là ” hoa anh đào ” ( sakura ), ” cánh đồng lúa ” ( da ), ” mùa xuân ” ( haru ) và ” rau ” ( na ) .

Motoki Furuhata

Motoki Furuhata thao tác tại Crown Game Center, một tiệm game show điện tử Usagi liên tục ghé thăm. Motoki cũng có một việc làm tại Crown Fruit Parlor và là sinh viên Đại học KO cùng với Mamoru Chiba. Sau khi anh ta nhận ra những Chiến binh Thủy thủ và khám phá danh tính thực sự của họ, Motoki thề sẽ không nói cho ai biết. Trong bản chuyển thể anime, Usagi gọi anh là ” Big Brother ” Motoki ( 元 基 お 兄, Motoki-oniisan ) và phải lòng anh ta ngay từ đầu series. Motoki và Mamoru cũng tham gia Học viện Công nghệ Azabu. Anh ta khá ngây thơ, và nói rằng anh ta xem những cô gái như em gái, không biết gì về việc họ đã phải lòng anh ta. Anh ta có một cô em gái, Unazuki Furuhata, là bạn của Usagi và những người khác. Bạn gái của anh là Reika Nishimura, một sinh viên khoa học. Trong loạt live-action, Crown Center là một quán karaoke. Có một mối quan hệ tán tỉnh bắt đầu giữa Motoki và Makoto cho đến khi nó trở nên tráng lệ hơn một chút ít. Và trong tập Đặc biệt, diễn ra bốn năm sau khi kết thúc loạt phim, Motoki cầu hôn Makoto, và cô đã đồng ý .

Helios / Pegasus

Helios là linh mục và người bảo vệ Elysion, là vùng đất rất thiêng bảo vệ hành tinh Trái Đất từ ​ ​ bên trong và là nơi Vương quốc Hoàng Kim từng sống sót vào thời Thiên niên kỷ Bạc. Helios và Endymion không khi nào gặp nhau, mặc dầu họ biết về nhau và thực tiễn là họ có chung mong ước bảo vệ Trái Đất. Khi Elysion bị lấn chiếm bởi Rạp xiếc Dead Moon, Helios bị phong ấn trong khung hình của một con ngựa có sừng ( Pegasus ), và bị nhốt trong một cái lồng. Anh nhớ về một người thiếu nữ mà anh đã nhìn thấy trong ảo ảnh, anh gửi linh hồn của mình dưới dạng Pegasus để tìm kiếm sự trợ giúp của cô. Anh nhờ Thủy thủ Mặt Trăng và Chibiusa viện trợ, cung ứng cho họ thông tin và vũ khí mới. Anh và Chibiusa trở nên thân thiện, và ở đầu cuối anh phát hiện ra rằng phiên bản người lớn của cô là người thiếu nữ anh từng thấy. Cuối cùng, khi quân địch bị vượt mặt và anh ta đã rời khỏi ” Pegasus “, Chibiusa nghĩ rằng khi cô lớn lên, anh sẽ trở thành ” hoàng tử ” của cô .

Queen Serenity ( Nữ hoàng Serenity )

Queen Serenity là mẹ của Thủy thủ Mặt Trăng trong kiếp trước. Là nữ hoàng của Mặt Trăng, bà trị vì trong kỷ nguyên tiên phong của Thiên niên kỷ Bạc. Bà nói rằng những nền văn minh Trái Đất cổ đại đã gọi bà là nữ thần mặt trăng, Selene. Khi Vương quốc bóng tối tiến công Vương quốc Mặt Trăng, bà đã quyết tử bằng cách sử dụng Pha lê Bạc để phong ấn Nữ hoàng Metaria, để con gái, Endymion và những Chiến binh Thủy thủ được tái sinh trên Trái Đất. Nữ hoàng Serenity lần tiên phong Open dưới dạng hình ba chiều, bà đã lưu linh hồn trong máy tính để bảo vệ ý thức của bà ấy. Bà nói với những Thủy thủ về kiếp trước của họ, và họ khởi đầu nhớ ra khi bà miêu tả về họ, và bói Họ phải tìm Metaria, người đã thoát khỏi phong ấn và trốn vào Trái Đất. Sau đó, bà chỉ Open trong những đoạn hồi tưởng. Ở phần đầu của Sailor Moon R, Nữ hoàng Serenity đã đưa cho Thủy thủ Mặt Trăng chiếc trâm cài biến hình mới cho cô. Bà cũng Open trong ” Tập đặc biệt quan trọng ” của loạt phim live-action .

Phobos và Deimos

Phobos và Deimos là những con quạ thú cưng của Rei sống ở đền thờ, mà cô đặt tên theo hai vệ tinh của Sao Hỏa. Chúng có năng lực cảm nhận cái ác và đôi lúc tiến công quân địch. Khi Rei còn nhỏ, họ ” nói ” với cô tên của họ. Cuối cùng, họ bật mý mình là những người bảo lãnh quyền lực tối cao – những yêu tinh nhỏ được giao trách nhiệm bảo vệ Thủy thủ Sao Hỏa. Họ cứu Thủy thủ Sao Hỏa khỏi bị Tiger’s Eye giết và đưa Pha lê Thủy thủ cho cô. Sau đó, họ được bật mý là đến từ hành tinh Coronis khi họ gặp Thủy thủ Crow, người cũng đến từ Coronis. Crow sau đó đánh cắp tinh thể của Phobos và Deimos và giết chết họ Trong loạt live-action, quạ của Rei chỉ Open trong tập thứ ba .

Chibi chibi

Trong manga, Chibi chibi là Thủy thủ Vũ Trụ trở về quá khứ trong hình dạng một đứa bé, nhưng thực ra cô quay trở lại quá khứ để trốn tránh nghĩa vụ và trách nhiệm của mình. Trong anime, Chibi chibi là pha lê của thủy thủ ngoài hành tinh. Mặc dù còn nhỏ nhưng Chibi chibi lại chiếm hữu một sức mạnh lớn nên nhiều lần đã giúp Thủy thủ Mặt Trăng tránh khỏi những tai nạn đáng tiếc không lường trước được do Thủy thủ Ngân Hà Galaxia gây ra. Câu nói khởi đầu là : ” Tôi là 1 quý cô yêu kiều ! ”

Thủy Thủ Vũ Trụ-Cosmos

Tương tự như Thủy Thủ Mặt Trăng Chibi Chibi nhưng cô mang sức mạnh rất lớn. Trong manga, cô Open ở tập 18, Chương 52 manga, là hình thái tối cao trong tương lai của Sailor Moon. Cô quay trở lại quá khứ trong những hình dạng ChibiChibi, trở thành một người bạn của Usagi, bảo vệ Usagi và giúp cô ấy có những lựa chọn đúng. Cô muốn giúp Thủy Thủ Mặt Trăng Vĩnh Cửu hủy hoại Thủy Thủ Của Sự Hỗn Loạn. Khi Thủy Thủ Mặt Trăng Vĩnh Cửu đã chạy trốn khỏi Thủy Thủ Của Sự Hỗn Loạn. Với quyết tâm kết thúc sự hỗn loạn trong ngoài hành tinh, thấy Thủy Thủ Mặt Trăng Vĩnh Cửu nhảy vào hàng rào Galactic, Thủy Thủ Vũ Trụ nói với Thủy Thủ Mặt Trăng Vĩnh Cửu rằng tổng thể những gì cần có phải hủy hoại Chaos là niềm kỳ vọng, và miễn là cô ấy đã kỳ vọng, không có bất kể điều gì phải sợ hãi .

Tham khảo

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận