Thương hiệu thời trang của Victoria Beckham đứng trên bờ vực phá sản

Gia đình Beckham và Fuller mỗi bên sở hữu 1/3 CP của Beckham Brand Holdings, gồm có công ty thời trang của Victoria Beckham và tên thương hiệu David Beckham .Victoria Beckham Holdings Limited – công ty chiếm hữu doanh nghiệp thời trang của Victoria Beckham. Được biết đến với những dòng mẫu sản phẩm hạng sang và dành cho những ngôi sao 5 cánh quốc tế, doanh nghiệp thời trang của Victoria nhanh gọn được biết đến nhờ độ hot của bà vợ doanh nghiệp thời trang của Beckham .beckham.jpgVictoria và David BeckhamHoạt động khai thác tên David Beckham liên tục mang lại doanh thu cực cao. Trong khi đó, đế chế kinh doanh thương mại của mái ấm gia đình Beckham sa sút do hoạt động giải trí kinh doanh thương mại kém hiệu suất cao của Victoria Beckham .

Victoria Beckham ra mắt thương hiệu thời trang mang tên mình vào năm 2008, tập trung vào mảng trang phục cao cấp. Hiện nay, cô có hơn 400 cửa hàng bán quần áo và phụ kiện trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, kể từ khi xây dựng công ty đến nay, Victoria Beckham Holdings Limited chưa tạo ra doanh thu, thậm chí còn còn lỗ nặng. Công ty khởi đầu bị lỗ từ năm 2013, thấp nhất là 3,4 triệu bảng Anh ( 102 tỷ đồng ) vào cùng năm và cao nhất vào năm 2018 .Công ty cũng có những hành động cải tổ thực trạng thua lỗ như tung ra dòng mỹ phẩm riêng, hợp tác với Reebok – công ty con của Adidas và thực thi những chiến dịch giảm giá. Tuy vậy, hiệu suất cao trên trong thực tiễn chưa khả quan .beckham2.jpgThương hiệu thời trang của Victoria Beckham lỗ 9 năm liên tục.

Mới đây, Mirror đưa tin thương hiệu của Victoria Beckham mới đưa ra cách thức phục vụ mới. Cụ thể, công ty thời trang của bà xã Beckham chấp nhận cho khách hàng thử những bộ đồ đắt tiền trong chính ngôi nhà của họ.

Theo Mirror, những người mua của Victoria Beckham đang sống ở Thành Phố Hà Nội nước Anh sẽ có thời cơ thưởng thức dịch vụ đặc biệt quan trọng chưa từng có. Khi người giao hàng mang phục trang tới, nếu người mua thử và không hài lòng muốn trả lại, họ chỉ cần chi trả 15 bảng Anh ( khoảng chừng 490 nghìn đồng ) .Không chỉ có người giao hàng, nhân viên cấp dưới của tên thương hiệu Victoria Beckham cũng sẽ tới nhà khách hàng để tư vấn, đưa ra lời khuyên cho những người có nhu yếu chiếm hữu món đồ của tên thương hiệu .

Ngoài ra, với mỗi số tiền thu được từ việc này, công ty của bà xã Beckham sẽ dùng để trồng một cây xanh góp phần giữ gìn, bảo vệ môi trường.

beckham5.jpgCông ty thời trang của bà xã Beckham chấp nhận cho khách hàng thử những bộ đồ đắt tiền trong chính ngôi nhà của họ.Dù liên tục biến hóa phương pháp Giao hàng, tuy nhiên, tên thương hiệu của Victoria Beckham vẫn chịu lỗ trong thời hạn qua. Theo Mirror, vào tháng 1/2021, bảng thống kê cho thấy bà xã danh thủ đã lỗ tổng số gần 60 triệu bảng Anh ( hơn 84 triệu USD ) trong 7 năm hoạt động giải trí kinh doanh thương mại .Victoria Beckham Holdings Limited – công ty chiếm hữu doanh nghiệp thời trang của Victoria Beckham đưa ra báo cáo giải trình năm 2019, lệch giá tăng 2,5 triệu bảng ( khoảng chừng 3,5 triệu USD ) lên 38,3 triệu bảng ( gần 54 triệu USD ) .Dù lệch giá tăng, doanh nghiệp vẫn chịu lỗ với nguyên do đa phần đến từ việc công ty tung ra mảng hoạt động giải trí mới – Victoria Beckham Beauty .beckham4.jpgDù liên tục thay đổi cách thức phục vụ, tuy nhiên, thương hiệu của Victoria Beckham vẫn chịu lỗ trong thời gian qua.Năm 2019, mảng này phải chịu khoản lỗ trước thuế là 16,6 triệu bảng ( hơn 23 triệu USD ), tăng 4 triệu bảng ( gần 6 triệu USD ) so với năm 2018. Năm 2013, Victoria Beckham Beauty đã lỗ 3,4 triệu bảng ( gần 5 triệu USD ). Năm 2017, Victoria Beckham Beauty lỗ 10,2 triệu bảng ( hơn 14 triệu USD ) .Bất chấp tên gọi bà trùm kinh doanh thương mại thời trang, Victoria Beckham đang gặp khó khăn vất vả về kinh tế tài chính. Trong lần phỏng vấn với Evening Standard, bà vợ Beckham bật mý cô không đủ năng lực chi trả cho buổi trình diễn tại tuần lễ thời trang diễn ra vào tháng 9 .

Thậm chí nhiều nhận định của các chuyên gia đều cho biết, thương hiệu thời trang cao cấp của Victoria đang đứng trước bờ vực phá sản.

Dù kinh doanh thương mại thua lỗ, vợ chồng nhà Beckham vẫn dư dả tài lộc. Họ xếp thứ 372 trong Danh sách người giàu của Sunday Times, với khối gia tài chung 355 triệu bảng ( 10.655 tỷ đồng ). Cặp đôi cũng có tên trong top 50 người nộp thuế nhiều nhất của nước Anh cũng do Sunday Times đưa ra .vic.jpgVợ chồng Beckham đang đối mặt với khủng hoảng tài chính trong kinh doanh.David có khoản thù lao khổng lồ nhờ những hợp đồng đại diện thay mặt tên thương hiệu cho Pepsi, Samsung, H&M, Haig whisky và Adidas. Cặp đôi còn chiếm hữu một căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trị giá 31,5 triệu bảng Anh ( 945 tỷ đồng ) ở Tây London và một bất động sản 6 triệu bảng Anh ( 180 tỷ đồng ) ở Cotswolds .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận