15 xu hướng thời trang nhanh tệ nhất trong năm nay / Tai nạn

15 xu hướng thời trang nhanh tệ nhất trong năm nay

Mỗi năm, có một phong thái đơn cử được đẩy qua những phương tiện đi lại truyền thông online chính thống và văn hóa truyền thống người nổi tiếng. Ngay cả khi nó tốt hay xấu, đại chúng vẫn chớp lấy xu thế. Năm 2017 có vẻ như có sự độc lạ lớn vì đây là một năm đầy giật mình và hàng tấn xu thế không tương thích với cùng một chiếc ô. Đây là một năm của thời trang không tương thích và nó làm tôi đau đầu kinh hoàng. Tôi nghĩ rằng đã đến lúc tất cả chúng ta nói về những yếu tố và luận bàn về nguyên do tại sao những khuynh hướng này lại quá EW và tại sao tất cả chúng ta cần thứ gì đó MỚI NHẤT ! Năm nay đã được tập trung chuyên sâu vào thời trang nhanh gọn hợp thời trang. Một ngày nọ, một phong thái Open và tuần sau, thật vô lý và lố bịch khi bị phát hiện mặc một thứ như vậy, làm thế nào tất cả chúng ta dám ! Từ áo crop top cho đến áo phông thun của ban nhạc giả, những xu thế này đang sở hữu để tất cả chúng ta tranh giành tốt hơn trước khi tất cả chúng ta bị cuốn vào chúng. Đã đến lúc biến hóa trước khi cả năm nay đi vào lịch sử vẻ vang như năm khuynh hướng thời trang nhanh gọn ! Bạn sẽ mặc những xu thế này, bạn đã từng mặc chúng trước đây, hoặc bạn trọn vẹn đồng ý chấp thuận với việc chúng tệ đến mức nào ? Tôi biết tôi sẽ ở càng xa càng tốt khi nói đến những khuynh hướng này !

15 bộ crop hai mảnh

Tôi biết tất cả chúng ta đã nhìn thấy chúng! Có thể chúng tôi không biết chính xác họ đến từ đâu, nhưng tôi sẽ nói cho bạn biết nơi nào! Tất cả bắt đầu với Kardashians và Jenners. Họ đã làm cho phong cách này trở nên siêu phổ biến và sau đó các công ty thời trang chính thống bắt đầu sản xuất hàng loạt những bộ crop này. Họ đã trở thành một mỏ vàng thời trang nhanh chóng! Trong khi tất nhiên bất cứ ai cũng có thể tạo ra bất kỳ vẻ ngoài thời trang nào nếu họ tự tin vào bản thân, đặc biệt là diện mạo này thực sự nên được đặt để nghỉ ngơi. Đó là tất cả quá nhiều khi nói đến thời trang và tất cả các phong cách ban đầu khi nói đến diện mạo này thậm chí không tồn tại! Hãy thử một thứ gì đó sáng tạo và độc đáo hơn cho bản thân và phong cách của riêng bạn, theo cách này bạn có thể cảm thấy tự tin và thậm chí không phải chớp mắt khi nói đến các xu hướng thời trang nhanh chóng xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội!

14 Quần jean nhựa

Tôi thậm chí còn khởi đầu từ đâu với những thứ này ? ! Cái nhìn này được Top Shop tạo ra tiên phong và khởi đầu khuynh hướng ngay lập tức cho đến khi những tên thương hiệu rẻ hơn khác khởi đầu sản xuất hàng loạt vẻ bên ngoài cho bất kỳ ai để khuấy động những chiếc quần đầy mồ hôi này. Chưa kể họ chỉ nhìn không tự do ! Quần jean nhựa đã Open cách đây không lâu và sự nổi lên của mọi người chỉ nói không là đáng kinh ngạc, tôi tự hào về tổng thể những người sau cuối nhận ra phong thái gây sốc này xuất phát từ đâu thường chỉ được tạo ra để kiếm doanh thu, không phải để nâng cao ảnh hưởng tác động phát minh sáng tạo trong ngành công nghiệp thời trang. Hy vọng, ngày càng có nhiều người hoàn toàn có thể nhận ra rằng đó thường là những gì khuynh hướng đang cố gắng nỗ lực triển khai, khiến bạn chỉ cần tiêu tiền của mình và sau đó tiêu tốn thêm một số ít khi một thứ thậm chí còn điên rồ hơn được phát hành ra quốc tế. Tất cả chỉ là một sự tiêu tốn lãng phí thời hạn và một cách tốt để thực sự gây nhầm lẫn cho mọi người khi nói đến phong thái biểu lộ của riêng họ !

13 băng Midi Dress

Chiếc váy bodycon băng bó nổi tiếng vì Kim Kardashian và trong khi kiểu váy vừa khít này trông tuyệt vời trên mọi loại khung hình, giờ đây nó chỉ là quá mức. Khi nói đến phong thái overplay và thời trang nhanh chính thống, cái này là ở đó. Đã đến lúc phải đổi khác ! Chúng ta cần mở màn tâm lý cho chính mình và tăng trưởng ý thức về phong thái của riêng mình khiến tất cả chúng ta cảm thấy tuyệt vời ! Chiếc váy hợp thời trang này đã Open trên Instagram, khiến mọi người đổ xô tìm kiếm bằng cách vào những website sản xuất những sản phẩm giá rẻ và nói chung chỉ liên tục tiêu tốn lãng phí của ngành công nghiệp thời trang nhanh. Mặc dù vẻ bên ngoài này có vẻ như khá độc lạ khi sự nổi lên của phong thái này, nó đã nhanh gọn bị loại khỏi phong thái ngay khi những bản sao ra khỏi đồ gỗ. Năm 2017 nên là một năm mà tất cả chúng ta tập trung chuyên sâu vào việc nắm lấy phong thái của riêng mình và thực sự chú ý quan tâm đến những gì tất cả chúng ta tiêu thụ và mua và nó đến từ đâu. Mọi thứ đều có quá khứ ảnh hưởng tác động đến tương lai !

12 áo thun giả

Tôi ước tôi thậm chí còn không phải mang cái nhìn này lên, nhưng đúng vậy, đây thực sự là một xu thế mới ! Một chiếc áo phông thun giả cho một ban nhạc thậm chí còn không sống sót. Xu hướng mới tinh tế này đã nghiêm túc đẩy những số lượng giới hạn khi nói đến thời trang và, không, tôi không có ý tốt. Tôi không hề tin rằng đây là một điều ! Đây thực sự chỉ là điên rồ và không phải là một ý tưởng sáng tạo tốt. Tôi không hề tin rằng có một chiếc áo ban nhạc giả thực sự đã bán được hàng triệu, mọi người thậm chí còn có chú ý quan tâm đến điều đó và biết điều đó không ? ! Bạn thậm chí còn không hề đọc khá đầy đủ tên ban nhạc vì một chiếc ruffle lilac khổng lồ được may trên áo như một chiếc khăn quàng. Thật ra toàn bộ đều vô lý và thậm chí còn không nên là xu thế trong năm nay. Chúng ta hoàn toàn có thể vui mắt mang lại một số ít ý tưởng sáng tạo độc lạ và phát minh sáng tạo cho tương lai của thời trang năm nay không ? Chúng ta phải xoay nó lại vì giờ đây nó không quá tuyệt !

11 Bất cứ điều gì quá khổ

Mặc dù hoàn toàn có thể tự do khi mặc quần áo quá khổ vào một buổi sáng thứ bảy lười biếng, nhưng cái nhìn này thực sự chỉ là một sự nhạo báng của thời trang cộng với kích cỡ ! Rất may, thời nay người ta thường thấy quần áo thời trang với kích cỡ lớn hơn do tại phụ nữ có size trung bình yên cầu điều đó, và điều đó chắc như đinh là tuyệt vời. Đó không phải là thứ sẽ biến mất bất kể khi nào sớm và kỳ vọng nó sẽ không xảy ra. Nhưng xu thế này có vẻ như coi thường người phụ nữ cong hơn, những người luôn muốn có nhiều lựa chọn thời trang hơn, sành điệu hơn. Kiểu thời trang nhanh này cần phải tăng nhanh nó và đưa ra những lựa chọn cho tổng thể hoặc dừng lại trọn vẹn. Xu hướng này hoàn toàn có thể có ích khi bạn muốn siêu tự do, nhưng thành thực mà nói, cái nhìn này cần phải dừng lại. Phụ nữ cong hơn, nặng hơn đã thao tác rất siêng năng để tìm ra những phương pháp thời trang để cảm thấy tự tin và vì thế phong thái này không gồm có kích cỡ. Nó không công minh.

10 Tắt Vai

Đây đã là một xu thế ngay cả từ năm ngoái và giờ đây nó thực sự nhàm chán. Kiểu áo này đã trở thành kiểu quần jean cạp cao mới. Nó quá sức và không còn độc lạ nữa. Nó chỉ là một loại quần áo khác được sản xuất hàng loạt để kiếm tiền, không phải để thời trang tiến lên hay siêu độc lạ, phát minh sáng tạo và thay đổi. Áo hở vai hờ hững là thứ đã Open được một thời hạn nhưng với mỗi công ty bán hàng trực tuyến lặp đi lặp lại vẻ bên ngoài này, tôi nghĩ đã đến lúc bỏ đi vẻ bên ngoài căng thẳng mệt mỏi này. Nó không điệu đàng và nó trông không độc lạ hoặc giống như bất kể tâm lý nào được đưa vào phục trang. Trong khi mọi người hoàn toàn có thể mặc bất kể thứ gì họ muốn, cá thể tôi tin rằng trái tim tìm thấy sự tự tin trong chính bạn là tìm ra phong thái độc lạ của riêng bạn. Đôi khi bạn hoàn toàn có thể tìm thấy vẻ bên ngoài thời trang nhanh gọn tương thích với phong thái của bạn, nhưng những lần khác, họ chỉ ra để kiếm một tấn tiền. Hãy là chính mình và mặc những gì bạn muốn và đừng để những người khác trong dòng chính quyết định hành động những gì bạn muốn mặc !

9 giọt mồ hôi

Nói về không tâng bốc! Cái nhìn này không nên ở bất cứ đâu gần bất cứ thứ gì được coi là thời trang. Phong cách thời trang này hoàn toàn lỗi thời, tuy nhiên bằng cách nào đó những chiếc quần này vẫn tiếp tục bật lên và dường như được coi là hợp thời trang. Năm nay, chúng ta có thể hứa sẽ nhìn thấy một thợ may và thực sự có trang phục phù hợp thanh lịch đẹp? Xin vui lòng? Họ không nhìn tâng bốc ai cả. Không, họ không phải là một cái nhìn dễ dàng trong thời gian ngắn. Họ trông lười biếng và trung thực không phong cách chút nào. Hãy thử một cái gì đó phù hợp hơn một chút và một cái gì đó làm phẳng kiểu cơ thể của bạn và thực sự phù hợp với tính cách và phong cách độc đáo của riêng bạn. Hãy thử một cái gì đó ra khỏi vùng thoải mái của bạn nếu bạn thường đổ mồ hôi thể thao, hãy thử một chiếc quần dài đến mắt cá chân vừa vặn và một số con la, bạn sẽ không bao giờ biết rằng bạn có thể tìm lại được sự tự tin của cơ thể nếu bạn thử nó! Không có hại trong việc cho một cái gì đó mới một cơ hội! Thêm vào đó bạn có thể có ý thức hơn một chút khi nói đến những gì bạn mua!

8 quá nhiều xù lông

Thành thật hoàn toàn có thể có quá nhiều xù lông. Khi bạn liên tục chồng chất lên những chiếc lông xù chỉ vì bạn thấy một người nổi tiếng Open trên Instagram, điều đó không có nghĩa là bạn nên thử một cái nhìn khiến bạn cảm thấy vô cùng không dễ chịu. Có thể thuận tiện có quá nhiều thứ khi nói đến thời trang và thêm những lớp và lớp lông xù hoàn toàn có thể hoàn thành xong điều đó. Thay vì chất đống chúng, hãy thử có một điểm nhấn khi nói đến hàng loạt phục trang. Có lẽ bạn hoàn toàn có thể có một cái gì đó xung quanh còng quần jean của bạn để thêm phần nữ tính hoặc thậm chí còn ở dưới cùng của áo sơ mi của bạn cho một cảm xúc tinh xảo và hay đổi khác. Dù bằng cách nào, hãy số lượng giới hạn nó trong một lần xù lông và bạn sẽ đứng về phía tôi ! Bạn sẽ mặc một tấn xù lông hay bạn muốn ở trong số lượng giới hạn của riêng mình và chỉ thử nghiệm với một giọng xù ? Sự lựa chọn là của bạn !

7 giày sneaker

Tôi chắc rằng tổng thể tất cả chúng ta đã nghe về sneakerhead, nhưng chúng vẫn còn sống sót đến ngày ngày hôm nay và đã đến lúc để phong thái nghỉ ngơi ! Kiểu văn hóa truyền thống thể thao này tôn vinh những đôi giày quá đắt tiền là tốt và tốt, nhưng khi đến lúc hàng tấn người đang mua những món đồ rẻ tiền hơn với kỳ vọng theo xu thế, đó không phải là một ý tưởng sáng tạo hay. Điều đó cực kỳ phi đạo đức nhưng cũng hoàn toàn có thể, yếu tố đó là gì ? ! Những người đi giày sneaker thường mua vào sự cường điệu thể thao hợp thời trang có ảnh hưởng tác động lớn đến ngành công nghiệp thời trang, nhưng hầu hết những người chăm sóc đến văn hóa truyền thống này sẽ mua những phiên bản của tên thương hiệu Yeezy, điều này làm trộn lẫn yếu tố của người tiêu dùng và đưa ra những lựa chọn tồi khi nói đến để thôi thúc thời trang nhanh. Thay vào đó, hãy thử khuấy động phong thái của riêng bạn và luôn mua chất lượng hơn số lượng ! Bạn sẽ mua vào sự cường điệu hay bạn muốn tập trung chuyên sâu vào tăng trưởng phong thái của riêng bạn ?

6 hình ba chiều lấp lánh

Xu hướng Tumblr này khởi đầu rất đáng yêu và dễ thương. Nó không phải cho tôi nhưng tôi hoàn toàn có thể thấy tại sao nó làm cho nhiều người niềm hạnh phúc. Đó là một phong thái tươi đẹp và sảng khoái, điển hình nổi bật và rất độc lạ. Nhưng giờ đây nó đã đạt đến điểm mà phong thái này thực sự đã đi đến một thái cực trọn vẹn mới và cần phải bị quên béng. Toàn bộ hình ba chiều và lấp lánh lung linh này thường chỉ là quá nhiều cho phục trang hàng ngày và hàng tấn loại sản phẩm và thời trang đã được sản xuất hàng loạt để phân phối nhu yếu giá rẻ này cho những loại quần áo xứng danh Tumblr này ! Xu hướng holo đã thực sự mở màn khi Tumblr tiếp đón màu hồng êm ả dịu dàng và màu pastel, điều này nhanh gọn đi đầu trong thời trang đường phố, kết thúc là một trong những phục trang được sản xuất rẻ nhất từ ​ ​ những shop và đại lý Instagram mà tôi từng thấy. Khi nói đến một cái gì đó như thế này, thật mê hoặc khi thấy một xu thế hoàn toàn có thể trở nên chua chát và thôi thúc mô hình tiêu dùng này nhanh như thế nào.

5 ngàn năm hồng

Màu hoa hồng bụi này Open vào khoảng chừng đầu năm nay. Tôi yêu một màu hoa hồng bụi bờ và không chỉ riêng tôi chính bới sắc tố này đã và đang sở hữu quốc tế bởi cơn bão. Nó phối hợp tốt với phấn màu và hoàn toàn có thể được nhìn thấy liên tục trong hầu hết những shop thời trang chính thống. Đây là một màu đã được sản xuất hàng loạt trong cả năm. Các mẫu sản phẩm được sản xuất với giá rẻ đẹp mắt trong hàng nghìn năm hoàn toàn có thể là một game show nguy hại vì đôi lúc, chúng hoàn toàn có thể thôi thúc shopping phi đạo đức và trọn vẹn thiếu phong thái khởi đầu ! Màu hồng ngàn năm đã là một yêu thích của tôi trước khi tôi biết nó được biết đến là một trong những sắc tố được yêu dấu nhất. Nó có một sự rung cảm không khí nhẹ nhàng với nó và nó thực sự hoạt động giải trí tốt với hầu hết mọi sắc tố. Nhưng xu thế này đã thuận tiện trở nên chua chát trong năm nay vì mức độ tiếp tục được sử dụng trong thời trang nhanh. Bạn đã nghe tôi hết lần này đến lần khác nói về chất lượng hơn số lượng và đây chỉ là một trong những trường hợp khác !

Logo thiết kế 4

Không phải tất cả chúng ta đã vượt qua logo của nhà phong cách thiết kế chưa ? ! Mặc dù không có gì sai với những tên thương hiệu phong cách thiết kế, nhưng nó trở nên chua chát khi mọi người liên tục tương hỗ những doanh nghiệp đang bán những món đồ rẻ tiền chỉ để họ hoàn toàn có thể khoe logo. Nó không dễ thương và đáng yêu và nó không phải là thứ nên được gật đầu là ổn trong quốc tế thời trang chính do nó thật khó khăn vất vả và cần phải đứng ngoài năm 2017 ! Bạn không cần một logo để trở nên sang chảnh và cảm thấy tự tin. Đó chỉ là BS vì mọi người muốn bạn mua ý nghĩ trả tiền cho niềm hạnh phúc nhưng đó không phải là thực sự. Một logo sẽ không làm bạn niềm hạnh phúc hơn bạn, nhưng điều khiến bạn cảm thấy niềm hạnh phúc là tìm ra phong thái của riêng bạn để làm phẳng bạn và tính cách của bạn. Điều đó sẽ không khi nào lỗi mốt ! Logo nhà phong cách thiết kế cần ở lại trong những năm 2000, không phải năm 2017 ! Bạn không chấp thuận đồng ý rằng chúng là quá khứ ? !

3 bộ đồ lót ren

Bộ đồ lót ren lên rất dễ thương trong khoảng một phút, nhưng toàn bộ đồ ren boho này chỉ không hoạt động. Những bộ đồ lót này rất phổ biến khi bạn lướt qua các phương tiện truyền thông xã hội, thật đáng buồn khi mọi người đã từ bỏ việc tìm kiếm phong cách độc đáo của riêng họ. Bắt đầu trộn mọi thứ lên bằng cách tìm các chi tiết ren-up trong một số mặt hàng khác của quần áo. Bỏ qua việc mua một bộ đồ lót mà bạn sẽ chỉ cảm thấy thoải mái khi mặc đến một số sự kiện. Thay vào đó, bạn nên tập trung vào việc mua hàng may mặc có phong cách tương tự theo cách thoải mái và độc đáo hơn. Bạn sẽ không xin lỗi! Cơ thể ren lên là một điều của quá khứ chắc chắn. Họ đã quá liều và hầu như luôn luôn không thoải mái, vậy tại sao lại phải đối phó với nó!? Thay vào đó hãy tập trung vào những cách kết hợp một màu sắc hoặc chất liệu nhất định vào tủ quần áo của bạn và bạn sẽ thấy rằng bạn tự tin hơn rất nhiều khi là chính mình!

2 Hobo Chic

Hobo chic có vẻ như được sinh ra trên Tumblr và đã gây bão trên toàn quốc tế. Năm nay tôi đã có đủ ! Hobo chic không phải là một cái nhìn thậm chí còn đã đi sâu vào năm 2017 chính bới nó quá mức và nói chung là không dễ chịu. Đừng ăn mặc như bạn nghèo và trọn vẹn coi thường những người không có gì ! Đó là siêu thiếu tôn trọng và phi đạo đức đến mức tối đa ! Kiểu nhìn này đã Open trên khắp những phương tiện đi lại truyền thông online xã hội, khiến tất cả chúng ta không nói nên lời khi nói đến quốc tế thời trang. Mặc dù thái quá là chuẩn mực với thời trang hợp thời trang nhanh, thật điên rồ khi nghĩ rằng ai đó ngồi xuống và nghĩ rằng làm cho người vô gia cư trở thành một người có vẻ bên ngoài hợp thời trang sẽ là một ý tưởng sáng tạo thực sự tuyệt vời. Chỉ cần dừng lại ngay giờ đây nếu bạn nghĩ rằng bạn thích phong thái này và thực sự nghĩ về nguyên do tại sao bạn. Có thực sự liên kết với bạn và làm cho bạn cảm thấy tự do và tự tin, hoặc bạn chỉ mua vào sự cường điệu và mua quần áo mà bạn nghĩ rằng bạn nên ?

1 Giày đế bệt

Đã đến lúc tiến lên từ tiến trình thời trang nhanh này ! Tôi thà không thấy bất kể điều gì như năm nay. Mặc dù giày đế bệt trông rất tuyệt với 1 số ít kiểu nhất định, nhưng chúng đã bị quá tải nghiêm trọng ngay khi được những tên thương hiệu thời trang chính thống đảm nhiệm. Việc sản xuất hàng loạt đằng sau loại phong thái này đã thực sự hủy hoại chúng. Thay vì mua vào khuynh hướng kinh khủng này, hãy thử một cái gì đó mới ! Tìm một đôi giày nâng bạn và trông vui nhộn như những đôi giày đế bệt đó nhưng cũng hợp với phục trang của bạn để tạo ra một hình bóng sang chảnh và sành điệu khen ngợi khung hình và phong thái của bạn. Hãy thử những điều mới nhưng chắc như đinh đừng cố gắng nỗ lực trở thành một người mà bạn không muốn mua thời trang nhanh mà bạn sẽ chỉ mặc trong một tuần. Không có hại khi đi dạo với bất kể phong thái nào bạn muốn, miễn là bạn có đạo đức và nắm lấy phong thái của riêng bạn thay vì theo những khuynh hướng thậm chí còn không quan trọng, như 15 trong list này !

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận