Thời trang hè 2021 nam giới: Những phong cách “chuẩn man” thời thượng

Mùa hè là thời điểm những món đồ thiết yếu như áo phông và quần short khẳng định vai trò quan trọng trong tủ quần áo của nam giới. Dưới đây là một số item được gợi ý theo xu hướng thời trang hè 2021 nam mà các chàng có thể tham khảo:

1. Xu hướng thời trang hè 2021 nam giới: Áo sơ mi 

Thời trang hè 2021 nam xướng tên các mẫu áo sơ mi là điều không có gì khó hiểu, bởi đây được xem là item kinh điển mà bất kỳ nam giới nào cũng nên có.

Đối với một số người, áo sơ mi ngắn tay cổ điển là lựa chọn lý tưởng cho mùa hè khi mang lại sự mát mẻ, trong khi áo sơ mi cổ trụ (cổ Tàu) đã trở nên phổ biến trong vài năm nay, có nghĩa là bạn có thể yên tâm rằng chúng có tuổi thọ lâu dài và không chỉ là một xu hướng mẫu mốt nhất thời, thiếu tính lâu dài, bền vững.

Áo sơ mi góp mặt trong xu hướng thời trang hè 2021 nam. Áo sơ mi góp mặt trong xu hướng thời trang hè 2021 nam.

Hè năm 2021, bạn nam có thể tham khảo áo sơ mi vải linen và các mẫu áo chất liệu vải tự nhiên khác như cotton, đũi lụa,… vừa mát, vừa phong cách – như một cách làm phong phú hơn tủ quần áo của mình.

Mẫu áo tay ngắn giúp nam giới cảm thất thoải mái lại rất dễ phối đồ. Mẫu áo tay ngắn giúp nam giới cảm thất thoải mái lại rất dễ phối đồ.

2. Xu hướng thời trang hè 2021 nam giới: Quần short

Chiếc quần short là món đồ thiết yếu trong tủ quần áo mùa hè của phái mạnh năm 2021 này. Các anh hoàn toàn có thể khôn khéo phối hợp màu quần đồng điệu với màu áo để tạo nên tổng thể và toàn diện tinh xảo, lịch sự. Bên cạnh đó, việc chọn sắc tố trái chiều để tạo nên nét phóng khoáng, tươi tắn. Những mẫu quần short rất dễ mix với những item khác để mang lại sự tự do trong hè 2021. Thời trang hè 2021 nam không thể thiếu những chiếc quần short mát mẻ. Thời trang hè 2021 nam không thể thiếu những chiếc quần short mát mẻ.

3. Xu hướng thời trang hè 2021 nam giới: Áo phông mỏng

Thời trang hè 2021 nam giới ư? Không gì linh hoạt hơn một chiếc áo phông mỏng mát mẻ, vừa vặn, thoải mái. Hãy chọn những chiếc áo phông có cảm giác nhẹ nhưng chắc chắn, có độ co giãn. Các màu sắc trung tính mang đến vẻ “chuẩn man” trong khi những màu sắc nổi bật như xanh nhạt và hồng, cam cháy lại khiến các anh trở nên nổi bật.

Thời trang hè 2021 cho nam xướng tên 'áo phông'. Thời trang hè 2021 cho nam xướng tên “áo phông”.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận