Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 vòng eo giảm hẳn 3,5cm

Giảm cân giữ dáng luôn cần phải triển khai nhà hàng tập luyện theo một chính sách khoa học. Và chị em càng có thêm động lực khi có những hình mẫu giảm cân giữ dáng và tập luyện của riêng mình .Vóc dáng thon gọn săn chắc với vòng eo nhỏ bé của Jennie ( Black Pink ) chính là niềm mơ ước của biết bao nhiêu cô gái. Đương nhiên Jennie phải vận dụng chính sách tập luyện và nhà hàng khoa học mới có được body toàn thân 0 % mỡ thừa và cơ bụng săn chắc như vậy .Body 0 % mỡ thừa cùng vòng eo săn chắc của Jennie khiến chị em phát cuồng .

Thử thách 3 ngày áp dụng chế độ ăn uống theo Jennie, chính cô nàng Yunii (@missyunii) cũng không tin vào mắt mình, chỉ 3 ngày mà vòng eo giảm size, lộ rõ cơ bụng số 11.

Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 2.

Xuất phát điểm của Yunii

Vóc dáng của Yunii thon gọn nhưng vòng 2 vẫn có mỡ thừa, khi chưa vận dụng chính sách của Jennie, xuất phát điểm của Yunii chính là vòng eo 67,5 cm và nặng 53,1 kg .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 3.

Thực đơn ăn uống trong 3 ngày theo chế độ của Jennie (Black Pink)

Muốn siết eo, giảm bụng việc tiên phong những bạn cần thực thi là đổi khác chính sách ăn hàng ngày để hoàn toàn có thể tiêu mỡ vòng 2, rồi mới tập luyện để vòng 2 lên cơ săn chắc .

Ngày thứ 1

* Bữa sáng: Salad bơ + 1 cốc trà

Bữa sáng ngày tiên phong Yunii ăn salad 2 quả dưa chuột, 2 quả cà chua và 1 quả bơ. Bữa sáng cũng không hề thiếu chất nên Yunii thêm 2 quả trứng luộc ăn kèm salad và nhâm nhi 1 cốc trà ấm. Cho thêm gia vị và hạt tiêu để kích thích vị giác giúp đẩy nhanh quy trình giảm cân, tiêu mỡ .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 4.Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 5.

* Bữa trưa và tối:

Với bữa trưa cho ngày tiên phong, Yunii ăn nhẹ nhàng với cháo yến mạch cùng chuối và mật ong. Mỗi khi thấy buồn miệng, hay đói Yunii lại uống trà tương hỗ tiêu hóa. Bữa tối trong ngày tiên phong cô không ăn gì .

Ngày thứ 2

* Bữa sáng/ trưa: Salad + 1 cốc nước ép rau củ

Tiếp tục là bát salad hoa quả nhưng thời điểm ngày hôm nay Yunii bổ trợ thêm khoai lang tím để khung hình hấp thụ chút tinh bột có lợi cho quy trình giảm cân của mình. Salad vẫn không thiếu chất với bơ, cà chua, khoai lang và 2 quả trứng luộc. Thay vì 1 cốc trà như ngày hôm qua, Yunii ép hỗn hợp rau củ để uống cùng salad .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 6.

* Bữa chiều: Yunii vẫn ra ngoài ăn cùng bạn. Vẫn thoải mái ăn gà rán, đồ trộn ở cửa hàng đồ ăn nhanh.

* Bữa tối: Chính bởi bữa chiều ăn thoải mái nên tối Yunii chỉ ăn 2 quả chuối, chứ không ăn thêm bất kỳ món ăn nào khác nữa.

Ngày thứ 3

Vì nguyên vật liệu cho món salad đã hết nên Yunii quyết định hành động ra ngoài mua một loại nước detox thanh lọc khung hình và sau đó chọn một loại salad bơ + bánh mì kẹp thịt để ăn cho bữa trưa. Chú ý món salad không sốt và không muối, ăn thanh đạm nhất hoàn toàn có thể mới tương hỗ giảm cân nhanh gọn .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 7.

* Bữa tối: Cháo yến mạch + chuối + mật ong

Yến mạch là một loại thực phẩm rất tốt cho quy trình giảm cân giữ dáng nên Yunii cũng khuyên những chị em nên có sẵn 1 hộp để khi nào cũng hoàn toàn có thể chế biến cho mỗi bữa ăn của mình .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 8.Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 9.

Các bài tập mà Yunii áp dụng trong 3 ngày

1. Kéo giãn cơ

Tưởng đơn thuần nhưng những động tác giãn cơ khởi động cực kỳ tốt cho sức khỏe thể chất, giúp giãn cơ và làm nóng khung hình, cũng như tương hỗ và bảo vệ bảo đảm an toàn cho những động tác tiếp theo. Ngay cả khi tập ở nhà như Yunii, những bạn cũng không được quên tập căng cơ, kéo giãn trước mỗi bài tập .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 10.Căng cơ gân khoeo – căng vai – xoay hông – đứng bằng một chân – duỗi đùi – cuộn vai : Mỗi động tác giữ khoảng chừng 10 giây cho 2 hiệp tập .

2. Động tác tác động vào nhóm cơ chân và mông

Nâng cao chân ( 15 nhịp x 2 set cho mỗi bên ), Squats ( 30 lần x 2 set ), chống tay nâng chân ( 15 lần x 2 set cho mỗi bên ), lần cuối đá chân cao và giữ khoảng chừng 10 giây. Đây là những động tác ảnh hưởng tác động trực tiếp vào phần cơ mông và đùi cực kỳ hiệu suất cao .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 11.

3. Tập cơ bụng

Nâng chân gập bụng ( 15 lần x 2 hiệp ), nâng chân ( 15 lần x 2 hiệp, lần cuối giữ chân cách sàn tầm 30 cm và giữ 10 giây rồi hạ xuống ), Gập gối vặn eo ( 15 lần x 2 hiệp ), đứng thẳng xoay eo .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 12.

Thành quả sau 3 ngày áp dụng chế độ của Jennie

Sau 3 ngày Yunii giảm được 1,7 kg từ 53 kg xuống còn 52,4 kg với chính sách ăn của Jennie. Trong 3 ngay tập luyện đều đặt vòng eo của cô cũng có chuyển biến tích cực, eo giảm hẳn 3,5 cm lộ rõ cơ bụng số 11 khiến ai cũng giật mình. Ngay cả Yunii cũng không hề tin được cô lại có vòng eo săn chắc chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi .Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 13.Ăn và tập theo chế độ của Jennie (Black Pink) trong 3 ngày: Cô nàng lộ rõ cơ bụng số 11 - Ảnh 14.

Vòng eo săn chắc nhỏ gọn của Yunii sau khi áp dụng chế độ tập và ăn uống của Jennie. Chỉ sau 3 ngày đã có thành quả như này chị em nào chẳng ham.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận