Trang chủ – wedding dress

Với suy nghĩ đó, người đẹp tập trung hết sức cho việc học tập, trau dồi kinh nghiệm ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Năm 2008 cô gây dựng thương hiệu riêng và liên tục gặt hái thành công, trở thành cái tên quen thuộc được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng, lựa chọn. Hiện cô là nhà thiết kế hàng đầu về váy dạ hội, được nhiều sao như Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Hồ Quỳnh Hương, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy… lựa chọn.

Phạm Đăng Anh Thư chia sẻ, cô mê vẽ và thiết kế từ nhỏ nên khi vào đại học đã chọn trường Kiến Trúc. ‘Đây là quyết định riêng của tôi, trái ý bố mẹ. Người thân muốn tôi học ngành y theo truyền thống gia đình’, nhà thiết kế kể. Những năm đầu khởi nghiệp Phạm Đặng Anh Thư gặp nhiều khó khăn vì non nớt, thiếu kinh nghiệm. Cô phải tự tìm mặt bằng, mày mò kiếm nguồn vải rồi có khi lừa mất cả tiền cả hàng, ‘đau đến nhớ đời’. ‘Nhiều lần tôi cũng nản chí nhưng nhờ đam mê cháy bỏng tôi đã vượt qua mọi thử thách’, nữ thiết kế kể.

Phạm Đăng Anh Thư sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, ‘dám nghĩ dám làm’. Cô là một trong số rất ít người xây dựng được thương hiệu riêng ở tuổi 20, khi vẫn còn ngồi ghế giảng đường đại học.

Cô có hội bạn thân rất nổi tiếng và thường xuất hiện trong các sự kiện như Minh Nhựa, Mina, hotmom Di Băng, Dược sĩ Tiến và nhiều doanh nhân thành đạt. Hiện nay NTK Phạm Đăng Anh Thư kiêm nhiệm luôn cả vai trò tổ chức event, lễ hội, đám cưới,… Cô cũng là người đứng sau tổ chức hôn lễ và váy cưới cho nhiều cặp đôi đình đám của showbiz như: Lương Thế Thành – Thúy Diễm, đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương, Joyce Phạm – Tâm Nguyễn…

Ngoài công việc kinh doanh và thiết kế, cô còn là nhà hoạt động thiện nguyện rất tích cực. Vừa đấu giá thành công 3 chiếc váy với tổng giá trị 755 triệu, trong đó có chiếc váy 405 triệu nổi tiếng do Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc, được anh Minh Nhựa đóng góp cho Quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Mới đây, người đẹp 32 tuổi còn gây bất ngờ khi khoe giọng song ca với rapper Wowy ca khúc ‘Thiên đàng’ trên sân khấu thời trang Kiss From The Cloud. Tiết mục thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả khi phát trên kênh YouTube và đạt top 6 trending sau 1 tuần ra mắt.

Phạm Đăng Anh Thư sinh năm 1988. Cô nổi tiếng khi đoạt giải nhất cuộc thi HotVteen 2006, cùng thời với các tên tuổi như Wanbi Tuấn Anh, Midu, Khổng Tú Quỳnh… Phạm Đăng Anh Thư từng là gương mặt mẫu ảnh của một số tạp chí dành cho tuổi teen. Tuy nhiên cô không chọn con đường gia nhập showbiz như các hot girl, hot boy thời đó bởi tự nhận thấy mình thiếu chiều cao. ‘Tôi không thể cạnh tranh ở lĩnh vực không phải sở trường của mình. Danh hiệu HotVteen giúp tôi được nhiều người biết đến nhưng không phải tấm vé thông hành để tôi bước vào showbiz. Tôi tin độ ‘hot’ của mình không chỉ nhờ ngoại hình mà còn phụ thuộc vào sự tự tin, năng lực và bản lĩnh nữa’, Phạm Đăng Anh Thư nóiVới suy nghĩ đó, người đẹp tập trung hết sức cho việc học tập, trau dồi kinh nghiệm ở lĩnh vực thiết kế thời trang. Năm 2008 cô gây dựng thương hiệu riêng và liên tục gặt hái thành công, trở thành cái tên quen thuộc được nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng, lựa chọn. Hiện cô là nhà thiết kế hàng đầu về váy dạ hội, được nhiều sao như Hồ Ngọc Hà, Hương Tràm, Hồ Quỳnh Hương, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy… lựa chọn.Phạm Đăng Anh Thư chia sẻ, cô mê vẽ và thiết kế từ nhỏ nên khi vào đại học đã chọn trường Kiến Trúc. ‘Đây là quyết định riêng của tôi, trái ý bố mẹ. Người thân muốn tôi học ngành y theo truyền thống gia đình’, nhà thiết kế kể. Những năm đầu khởi nghiệp Phạm Đặng Anh Thư gặp nhiều khó khăn vì non nớt, thiếu kinh nghiệm. Cô phải tự tìm mặt bằng, mày mò kiếm nguồn vải rồi có khi lừa mất cả tiền cả hàng, ‘đau đến nhớ đời’. ‘Nhiều lần tôi cũng nản chí nhưng nhờ đam mê cháy bỏng tôi đã vượt qua mọi thử thách’, nữ thiết kế kể.Phạm Đăng Anh Thư sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng tính cách mạnh mẽ, quyết liệt, ‘dám nghĩ dám làm’. Cô là một trong số rất ít người xây dựng được thương hiệu riêng ở tuổi 20, khi vẫn còn ngồi ghế giảng đường đại học.Cô có hội bạn thân rất nổi tiếng và thường xuất hiện trong các sự kiện như Minh Nhựa, Mina, hotmom Di Băng, Dược sĩ Tiến và nhiều doanh nhân thành đạt. Hiện nay NTK Phạm Đăng Anh Thư kiêm nhiệm luôn cả vai trò tổ chức event, lễ hội, đám cưới,… Cô cũng là người đứng sau tổ chức hôn lễ và váy cưới cho nhiều cặp đôi đình đám của showbiz như: Lương Thế Thành – Thúy Diễm, đạo diễn Victor Vũ – Đinh Ngọc Diệp, Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương, Joyce Phạm – Tâm Nguyễn…Ngoài công việc kinh doanh và thiết kế, cô còn là nhà hoạt động thiện nguyện rất tích cực. Vừa đấu giá thành công 3 chiếc váy với tổng giá trị 755 triệu, trong đó có chiếc váy 405 triệu nổi tiếng do Hoa hậu Lương Thùy Linh mặc, được anh Minh Nhựa đóng góp cho Quỹ “Đà Nẵng, Quảng Nam – Triệu con tim hướng về” của Đạo diễn Hoàng Nhật Nam.Mới đây, người đẹp 32 tuổi còn gây bất ngờ khi khoe giọng song ca với rapper Wowy ca khúc ‘Thiên đàng’ trên sân khấu thời trang Kiss From The Cloud. Tiết mục thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả khi phát trên kênh YouTube và đạt top 6 trending sau 1 tuần ra mắt.

See More

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận