Người thân Thùy Dung thừa nhận có việc nữ sinh bị BTV Minh Tiệp tát nhưng không bạo hành

Nữ sinh mong mọi chuyện chấm dứt

Liên quan đến vấn đề BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành em gái vợ là Dung ( nữ sinh 15 tuổi, học lớp chuyên Sinh tại trung học phổ thông Chuyên TP. Hà Nội – Amsterdam ) gây rối loạn dư luận, ngày 28/5, ông Lâm Xuân Phương, Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Tỉnh Ninh Bình cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin phản ánh từ Cục bảo vệ trẻ nhỏ ( Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội ), phía Sở đã nhanh gọn vào cuộc xác định đồng thời xuống mái ấm gia đình nữ sinh trên để khám phá, lắng nghe san sẻ của mái ấm gia đình .

“ Đoàn công tác làm việc của Sở đã xuống tận nhà tiếp cận cháu Dung xem cháu có sao không, nguyện vọng thế nào. Lúc này Dung cho biết, vấn đề đó là chuyện nhỏ, mong mọi việc chấm hết từ đây và không muốn mọi người liên tục câu truyện này nữa. Chính do đó chúng tôi lắng nghe và đã báo cáo giải trình về Cục bảo vệ trẻ nhỏ như vậy ”, ông Phương san sẻ .Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Tỉnh Ninh Bình cũng trình diễn rõ quan điểm, dù em Dung sinh sống tại TP.HN nhiều năm nay nhưng quê của em ở Tỉnh Ninh Bình. Chính vì vậy khi em về quê phía Sở đã xuống khám phá. Quan điểm của đơn vị chức năng luôn rất chăm sóc đến quyền lợi, quyền lợi và nghĩa vụ của trẻ nhỏ .

Nữ sinh bị BTV Minh Tiệp tát nhưng không bạo hành

Về vấn đề này, bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em – Bình đẳng giới, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình (LĐTBXH) cho biết, chiều 27/5 đơn vị cùng Trung tâm Bảo trợ Công tác xã Hội tỉnh lãnh đạo phường Đông Thành (TP Ninh Bình, nơi gia đình sinh sống), cán bộ LĐTBXH TP, Tổ trưởng tổ dân phố… đã đến xác minh làm việc với gia đình.

“ Hôm qua em Dung cũng xuất hiện ở nhà và chúng tôi đã tiếp cận được mái ấm gia đình và Dung ”, bà Hằng nói .Theo bà Hằng, tác dụng thao tác khá giật mình khi ý thức cũng như sức khỏe thể chất của nữ sinh vẫn thông thường. Bố nữ sinh này xác nhận chuyện xô xát giữa anh rể với Dung là có. Tuy nhiên, ông này chứng minh và khẳng định không có bạo hành .

“ Bố em Dung nói trong lúc nóng giận không kìm chế được thì anh rể có bạt tai cháu nhưng không có chuyện bạo hành tiếp tục. Bố cháu san sẻ rằng, hôm đó, BTV Minh Tiệp đi làm về khuya thì có phòng tắm chung nhưng cháu sử dụng quá lâu làm anh rể giục nhiều lần nhưng khi ra thì cháu không nhã nhặn nên anh rể đã nổi nóng và bạt tai … Chúng tôi cũng quan sát trên thân thể cháu không có thương tích, niềm tin thông thường … ”, bà Hằng nói .Về nội dung đăng tải trên fcebook bà Hằng cho hay, nữ sinh này cũng xác nhận có san sẻ việc này với một bạn thân. Khi được hỏi thì Dung chỉ có nguyện vọng được đi học tiếp .“ Chúng tôi cũng ý kiến đề nghị mái ấm gia đình là phải thân thiện tâm sự với cháu, xem xét tạo điều kiện kèm theo thực thi nguyện vọng của cháu, ví dụ như nếu cháu không muốn liên tục ở với anh chị nữa ví dụ điển hình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng trò chuyện và đưa ra lời khuyên so với cháu làm thế nào cho khôn khéo và tinh xảo hơn ”, bà Hằng nói .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận