Gương mặt bạn có đạt “tỷ lệ vàng”?: Những điều cần biết Hello Bacsi

Không có tiêu chuẩn nhất định nào cho cái đẹp, nhưng có lẽ rằng tất cả chúng ta vẫn luôn cảm nhận được cái đẹp trước mắt. Cái đẹp là một khái niệm phụ thuộc vào vào nhận thức của mỗi người, không phải luôn đúng chuẩn như mệnh đề toán học hay định luật vật lý. Nó chịu ảnh hưởng tác động bởi nhiều yếu tố – tỷ suất, độ đối xứng, dáng vóc, màu da, sức khỏe thể chất, bộc lộ trên khuôn mặt, lão hóa và nhiều yếu tố khác. Tỷ lệ vàng là một khái niệm khá thông dụng khi nói về việc nhìn nhận vẻ đẹp, một khuôn mặt cân đối, hòa giải là những điểm điển hình nổi bật nhất bạn hoàn toàn có thể thấy được ở những ai chiếm hữu khuôn mặt theo tỷ suất này.

Tỷ lệ và độ đối xứng – yếu tố quan trọng của vẻ đẹp

Tỷ lệ và độ đối xứng là những yếu tố quan trọng tạo nên sự mê hoặc trên khuôn mặt, và tỷ suất vàng có đặc thù duy nhất về toán học không số lượng nào khác tương thích cả tương ứng đệ quy và đối xứng song phương. Nhiều dẫn chứng cho thấy rằng tỷ suất này là nền tảng của công cuộc tìm hiểu và khám phá và chinh phục công thức của cái đẹp. Bạn hoàn toàn có thể diễn đạt cái đẹp bằng vô vàn mỹ từ nhưng có 1 số lượng biểu trưng cho cái đẹp đó là 1.618. Đây là tỷ suất vàng đã được người Hy Lạp cổ đại tìm ra và gọi với số này là số “ phi ” ( φ ), những “ tỷ suất vàng ” bộc lộ tỷ suất lý tưởng của số đo hai chiều trong một đối tượng người tiêu dùng, với một chiều lớn hơn gấp rưỡi so với chiều còn lại, tỷ suất khoảng chừng 1.618. Tỷ lệ này vô cùng phổ cập và hiện hữu rất nhiều trong tự nhiên từ vỏ sò hình nón, cơn lốc xoáy đến những cánh hoa, những người có khuôn mặt có tỷ suất thần bí này thường mê hoặc hơn. Tất cả những gì bạn cần để xác lập tỷ suất là thước đo và một vài phép thống kê giám sát đơn thuần.

Làm thế nào để đo tỷ lệ gương mặt của bạn?

Trước tiên, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng thước và máy tính.

Bạn hoàn toàn có thể đo chiều dài của khuôn mặt bằng thước thẳng hay thước dây. Đầu tiên giữ mặt thẳng, đo từ đỉnh đầu xuống đáy của cằm. Đo chiều rộng khuôn mặt bằng cách đo khoảng cách giữa hai điểm xa nhất của hai gò má.

Sau đó, bạn lấy chiều dài chia cho chiều rộng. Một khuôn mặt chuẩn sẽ có tỷ lệ chiều dài gấp rưỡi chiều rộng và có số đo gần với tỷ lệ vàng 1.618.

Tiếp theo, để xác định 3 số đo mặt quan trọng tuân thủ các tỷ lệ vàng, bạn hãy đo khoảng cách từ chân tóc đến sống mũi ngay giữa hai mắt, từ giữa hai mắt đến đáy mũi và từ đáy mũi đến cằm. Những số đo này càng gần bằng nhau thì khuôn mặt của bạn càng cân đối và xấp xỉ tỷ lệ vàng.

Bước tiếp nối, bạn hãy đo chiều rộng của mỗi mắt và khoảng cách giữa hai mắt. Nếu khoảng cách giữa hai mắt bằng với chiều rộng của mỗi mắt thì bạn có khuôn mặt đạt tỷ suất chuẩn. Cuối cùng, đo chiều dài tai, theo tỷ suất vàng thì chiều dài này sẽ bằng chiều dài mũi bạn. Tỷ lệ vàng với số phi là một trong những số lượng nổi tiếng nhất và là nguồn cảm hứng của nhiều nhà toán học và nghệ sỹ trong nhiều thế kỷ. Việc xác lập tỷ suất của khuôn mặt sẽ giúp bạn xem xét có cần vận dụng liệu trình thẩm mỹ và nghệ thuật nào để chiếm hữu vẻ bên ngoài phù hợp, tuyệt đối hơn hay không.

Địa chỉ tin cậy để bạn tìm kiếm gương mặt đạt “tỷ lệ vàng”

Viện thẩm mỹ và nghệ thuật La Ratio ( 182 Điện Biên Phủ, Q. 3, TP. TP HCM ) được sáng lập bởi Bác sỹ Võ Thành Trung với tiềm năng giúp hành trình dài hướng đến vẻ đẹp “ Tỷ lệ vàng ” của khách trở nên thuận tiện và bảo đảm an toàn hơn. Với La Ratio, mỗi người đều có một “ Tỷ lệ vàng ” nhất định để bản thân trở nên tuyệt đối. Điểm điển hình nổi bật của La ratio là phẫu thuật thẩm mỹ và nghệ thuật về Mũi, Mắt, Môi, Giảm mỡ công nghệ cao, Tiêm Filler – Botox và Chăm sóc da nâng cao. Đến đây, người mua sẽ được thưởng thức những công nghệ tiên tiến mới nhất trên quốc tế ngay tại Nước Ta .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận