Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017

Ngày 30/12/2017 11 : 00 AM ( GMT + 7 )

10 năm trước, Dayana Mendoza đã đăng quang thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 trên chính sân khấu Crown Center, Nước Ta .

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa chính thức công bố hai khách mời danh dự trong đêm chung kết 06/01. Đó là Dayana Mendoza, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 và Bà Paula Shugart, Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. 

Mặc dù bận rộn với nhiều hoạt động giải trí của riêng mình, nhưng ngay sau khi nhận được lời mời từ BTC Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta, Hoa hậu Dayana Mendoza và Bà Paula Shugart đã sắp xếp việc làm và dành thời hạn để đến Nước Ta. Đặc biệt, Hoa hậu Dayana Mendoza còn vô cùng hào hứng khi được trở lại nơi cô đã đăng quang cách đây 10 năm .

Dayana Mendoza đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp của Việt Nam. Dayana Mendoza sở hữu nét đẹp khỏe khoắn, sắc sảo đặc trưng của phụ nữ Venezuela nói riêng và Latinh nói chung.

Cô được bầu chọn là một trong ba Hoa hậu Hoàn vũ đẹp nhất trong lịch sử dân tộc. Tuy đăng quang cách đây 10 năm nhưng vẫn chưa có Hoa hậu Hoàn vũ nào vượt qua được Dayana Mendoza cả về sắc vóc lẫn sự yêu dấu của người theo dõi .

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 1

Miss Univers đẹp nhất mọi thời đại, quay lại Nước Ta tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Dayana Mendoza .

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 2

Vẻ đẹp quên thời hạn của cô được người hâm mộ nhớ mãi .

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 3

Chiếc váy dạ hội tuyệt đẹp cùng những cú xoay người đỉnh điểm đã đi vào lịch sử dân tộc tại Hoa hậu Hoàn vũ .

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 4

Mỹ nhân khét tiếng đang rất được mong đợi sẽ Open tại Nước Ta .

Miss Universe đẹp nhất thế giới quay lại Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ 2017 - 5

Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, câu vấn đáp Ứng xử của Dayana được xem là một trong những câu vấn đáp hay nhất trên quốc tế .
Hoa hậu Dayana Mendoza san sẻ : “ Thật tuyệt khi được trở lại Nước Ta. 10 năm trước tôi đã đăng quang tại sân khấu Crown Center và giờ đây tôi quay trở lại để tận mắt chứng kiến sự đăng quang của tân Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta. Cảm giác cứ như tôi đang sống lại những ký ức xưa và trở lại nhà ” .
Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta 2017, sẽ được diễn ra tại Nha Trang vào ngày 6/1/2017. Với sự tham gia của rất nhiều ngôi sao 5 cánh nổi tiếng của quốc tế và Nước Ta .

>> xem tiếp :
Mâu Thuỷ chiến thắng thuyết phục giải hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Nước Ta 2017

Theo Jay – Ảnh : Tổng Hợp ( Khám Phá )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận