20+ Bức tranh tô màu trà sữa cute, dễ tô và đẹp nhất 2022

Trà sữa là thức uống yêu dấu của giới trẻ lúc bấy giờ, trong đó có cả những bạn trẻ. Bởi vậy, khi bé đang tập tô màu, cha mẹ hãy chọn cho con những tranh tô màu quen thuộc, thân thiện như cốc trà sữa để bé thú vị và trí tưởng tượng nhiều mẫu mã hơn. Bài viết thời điểm ngày hôm nay, Góc Yêu Bé mời cha mẹ xem 20 bức tranh tô màu trà sữa cute, đáng yêu và dễ thương nhất lúc bấy giờ .

Xem thêm:

20 Bức tranh tô màu trà sữa cute, đáng yêu

Hình ảnh cốc trà sữa vô cùng quen thuộc so với tổng thể tất cả chúng ta, nó là thức uống được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Các nhỏ bé khi đã chiêm ngưỡng và thưởng thức loại thức uống này đều thú vị. Trong cốc trà sữa thường thì có rất nhiều sắc tố, tùy vào từng vị của từng người yêu thích. Ngoài ra, trong ly trà sữa không hề thiếu những hạt trân châu. Với những bức tranh tô màu cốc trà sữa cute sẽ giúp bé học hỏi được nhiều sắc tố, rèn luyện tính kiên trì …
Tranh tô màu trà sữa cute 13Tranh tô màu trà sữa cute 14Tranh tô màu trà sữa cute 19Tranh tô màu trà sữa cute 20

Những bức tranh tô màu ly trà sữa là những bức tranh có đường nét đơn giản, thuộc chủ đề gia đình nên vô cùng quen thuộc đối với trẻ. Khi bé cảm thấy gần gũi, trí tưởng tượng sẽ tốt hơn, và áp dụng những hình ảnh thông qua các bức tranh tô màu để trẻ lựa chọn màu sắc phù hợp tô lên ly trà sữa ấy cũng là sự sáng tạo thông minh.

Tranh tô màu trà sữa cute 15Tranh tô màu trà sữa cute 16Tranh tô màu trà sữa cute 18Tranh tô màu trà sữa cute 20

Hầu hết tất cả các bé yêu đều yêu thích ăn trân châu khi uống trà sữa. Từ đó bé có thể sáng tạo các màu sắc khác nhau cho hạt trân châu như màu trắng, màu đen, màu vàng, màu nâu, màu cam… 

Tranh tô màu trà sữa cute 23Tranh tô màu trà sữa cute 24Tranh tô màu trà sữa cute 25Tranh tô màu trà sữa cute 26

Để ly trà sữa được sinh động hơn, bố mẹ có thể hướng dẫn bé trang trí hình mặt cười, hình con vật… dễ thương ở bên ngoài để tăng thêm sự cute, đáng yêu cho ly trà sữa.

Tranh tô màu trà sữa cute 6Tranh tô màu trà sữa cute 17Tranh tô màu trà sữa cute 21Tranh tô màu trà sữa cute 3Tô màu sẽ giúp rèn luyện bé yêu nhiều kiến thức và kỹ năng như sự linh động, khôn khéo, cẩn trọng, tỉ mỉ, kiên trì, tư duy, phát minh sáng tạo và trí tưởng tượng rất tốt. Ngoài ra, nó còn giúp rèn luyện đôi bàn tay dẻo dai, uyển chuyển, tập cầm bút, ngồi học đúng tư thế .
Tranh tô màu trà sữa cute 27Tranh tô màu trà sữa cute 28Tranh tô màu trà sữa cute 29Tranh tô màu trà sữa cute 30

Một số chú ý khi bé tô hình cốc trà sữa

Để bức tranh cốc trà sữa trở lên thích mắt, độc lạ và thật sạch thì cha mẹ cần quan tâm một số ít điều như sau :

  • Khi bé chuẩn bị tô, bố mẹ có thể giải thích về bức tranh để bé nhận biết được đó là cốc trà sữa và từ đó tư duy tốt hơn
  • Phối hợp cùng với bé để chọn những màu sắc tô sao cho hài hòa
  • Nắn chỉnh bé không để bé tô ra khỏi viền sẽ khiến cho bức tranh xấu hơn.
  • Dạy bé cách cầm bút màu sao cho chính xác
  • Hướng dẫn bé ngồi tô màu đúng tư thế
  • Để bé tự chọn màu yêu thích
  • Luôn động viên bé
  • Trong mỗi bức tranh bố mẹ hãy ghi rõ ngày tô màu, để từ đó so sánh những bức tranh trước và sau và có lời khen thưởng đến bé.

Hy vọng những bức tranh tô màu trà sữa cute ở trên sẽ giúp cha mẹ và bé yêu có một chủ đề tô màu độc lạ, có những phút giây thư giãn giải trí, tự do nhất nhé .

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận