25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt

Tóc Bob ngắn đẹp hoàn toàn có thể để mái thưa, mái bay hay không mái, uốn, duỗi thẳng, làm xoăn nhẹ … đều rất đậm cá tính. Top những kiểu tóc Bob đẹp nhất hợp với mọi khuôn mặt những bạn hãy tìm hiểu thêm .

Tóc Bob là kiểu tóc cắt ngắn đến cằm và tạo kiểu đậm cá tính. Tuy nhiên, kiểu tóc Bob lúc bấy giờ cũng được biến tấu cắt dài ngang vai, chạm vai … và phong phú hơn về phong thái để tương thích với mọi khuôn mặt. Những kiểu tóc Bob ngắn đẹp sau đây chị em hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm .

1. Tóc Bob ngắn cá tính

Kiểu tóc bob ngắn cá tính được các cô nàng yêu thích. Kiểu tóc được cắt tỉa ngắn, nhuộm màu sáng, để mái thưa hoặc mái lệch toát lên vẻ sang chảnh và cá tính nhưng cũng không kém phần nữ tính. Kiểu tóc này phù hợp nhất với những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn, trái xoan.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 1

Kiểu tóc bob ngắn đậm cá tính nhưng cũng rất nữ tính

2. Tóc bob tỉa layer

Tóc bob layer là kiểu tóc được nhiều người yêu thích nhất. Kiểu tóc tương thích với mọi khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp vừa đậm cá tính, linh động lại năng động. Kiểu tóc này tương thích với những tone màu từ ấm đến lạnh, dễ chăm nom .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 2

3. Tóc bob tỉa layer ngang vai

Kiểu tóc tỉa layer ngang vai ngăn nắp, hoàn toàn có thể để mái bay, mái thưa hoặc mái bằng đều tương thích. Kiểu tóc này hoàn toàn có thể tương thích với mọi khuôn mặt, nếu là mặt dài hoàn toàn có thể để mái bay, mái thưa. Nếu là mặt tròn hoàn toàn có thể lựa chọn mái lệch hoặc mái bay đều rất đẹp. Kiểu tóc này những nàng hoàn toàn có thể lựa chọn tone màu nhuộm phong phú, từ sáng đến những tone tối hoặc tối giản nhất là màu đen cũng đều tương thích .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 3

4. Tóc bob ngắn tỉa layer chân tóc

Kiểu tóc bob ngắn tỉa layer chân tóc là kiểu tóc được giới trẻ thương mến. Tóc được cắt tỉa phần đuôi, cắt ngắn và tạo phồng phần trên tạo cảm xúc to tròn cho khuôn mặt. Kiểu tóc này rất tương thích với người xuất hiện dài, mặt nhỏ. Có thể phối hợp với những màu nhuộm như nâu tây, nâu socola, nâu xám … để tạo nên sự đậm cá tính riêng .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 4

5. Tóc bob tém

Tóc bob tém đậm chất ngầu với phong thái cắt ngắn, nhuộm màu phát minh sáng tạo sự đậm chất ngầu riêng. Kiểu tóc này tương thích với những cô nàng có phong thái đặc biệt quan trọng đậm cá tính và thương mến sự phá cách .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 5

6. Tóc bob dài

Kiểu tóc bob dài che đi những phần khuyết điểm trên khuôn mặt, giúp khuôn mặt thon gọn hơn và cũng đậm cá tính hơn. Kiểu tóc này cũng làm lên vẻ đậm chất ngầu và dịu dàng êm ả, có phần mềm mại hơn so với những kiểu tóc bob khác .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 6

7. Tóc bob xoăn

Kiểu tóc xoăn bob đậm chất ngầu và mang nét tinh nghịch. Tóc được cắt ngắn, làm xoăn nhẹ nhàng tạo nên vẻ bên ngoài vừa bụi bờ, vừa riêng không liên quan gì đến nhau. Kiểu tóc này hoàn toàn có thể làm xoăn sóng nước, xoăn nhẹ hay xoăn lọn nhỏ, tương thích với mọi khuôn mặt .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 7

8. Tóc bob cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn bầu bĩnh tương thích với kiểu tóc bob ngắn, không tạo hình quá nhiều, hoàn toàn có thể uốn cụp hay phồng nhẹ, tạo mái lệch hay mái thưa để che đi những khuyết điểm. Đây là kiểu tóc tương thích cho những cô nàng có khuôn mặt tròn trịa và có phần hơi to .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 8

9. Tóc bob Vic

Tóc bob Vic là kiểu tóc cắt ngắn đến cằm, phần phía sau cắt ngắn hẳn và cụp đuôi tạo độ phồng cho mái tóc. Kiểu tóc này để phần tóc phía trước hơi dài, không có mái giúp cho khuôn mặt sang chảnh hơn .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 9

10. Tóc bob uốn

Tóc bob uốn thông dụng với kiểu uốn cụp đuôi, uốn phồng hay uốn xoăn nhẹ nhàng tạo nên sự đậm chất ngầu và dịu dàng êm ả. Kiểu tóc này tương thích với toàn bộ khuôn mặt từ mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 10

11. Tóc bob uốn cụp

Kiểu cắt bob uốn cụp đuôi và tạo độ phồng nhẹ nhàng giúp cho khuôn mặt trở nên đầy đặn hơn. Có thể để mái bay, mái lệch hay mái thưa tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt. Các bạn gái chiếm hữu khuôn mặt vuông hay mặt dài, mặt nhỏ thì đây là kiểu tóc rất tương thích .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 11

12. Tóc bob mái thưa

Cắt tóc bob nữ mái thưa luôn được chị em yêu dấu bởi sự nhẹ nhàng, đậm cá tính nhưng cũng rất êm ả dịu dàng. Kiểu tóc mái thưa che đi khuyết điểm khuôn mặt, tạo cho khuôn mặt sự tươi tắn, năng động. Kiểu tóc này đẹp theo thời hạn, không khi nào lỗi mốt. Có thể cắt bob ngắn hoặc dài tùy theo sở trường thích nghi. Nên phối hợp với những tone màu sáng để làm điển hình nổi bật khuôn mặt .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 12

13. Tóc bob tém tỉa layer ôm sát gáy

Kiểu tóc cắt bob tỉa layer ôm sát gáy dành cho những cô nàng yêu dấu sự sang chảnh. Tóc được cắt tỉa ngắn, ôm sát gáy, phần chân tóc có độ phồng nhẹ nhàng giúp cho khuôn mặt thêm đầy đặn hơn .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 13

14. Tóc bob lệch

Cắt tóc bob lệch một bên che đi khuyết điểm khuôn mặt và cũng là phong thái đặc biệt quan trọng đậm chất ngầu và sang chảnh. Kiểu tóc tương thích với mọi khuôn mặt. Màu nhuộm sẽ cho phong thái khác nhau. Màu tối cho sự huyền bí, quý phải, màu sáng cho sự chanh sả, sang chảnh .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 14

15. Tóc bob thẳng

Kiểu tóc cắt bob thẳng nhẹ nhàng, êm ả dịu dàng. Nếu cắt thẳng bằng sẽ khiến cô nàng thêm sang chảnh và có phần làm mưa làm gió. Còn tỉa layer nhẹ nhàng hoặc uốn cụp nhẹ sẽ cho phong thái êm ả dịu dàng, êm ả dịu dàng. Kiểu tóc tương thích với mọi khuôn mặt .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 15

16. Tóc bob Pixie

Tóc tém Pixie phù hợp với những cô nàng có gương mặt vuông dài, giúp che đi những góc cạnh hơi thô của gương mặt. Tóc bob Pixie cắt ngắn nhuộm tone sáng thể hiện cá tính và sự phá cách.

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 16

17. Tóc bob xoăn sóng nước

Kiểu cắt bob xoăn sóng nước cho cô nàng đậm cá tính. Kết hợp với tone màu nhuộm sáng sẽ tạo nên sự điển hình nổi bật về phong thái. Kiểu tóc này tương thích với mọi khuôn mặt, đặc biệt quan trọng là những cô nàng có khuôn mặt nhỏ .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 17

18. Tóc bob bằng

Tóc tém bằng là một kiểu cắt đặc biệt quan trọng đậm cá tính. Kiểu tóc này gây cảm xúc mạnh cho người đối lập. Phù hợp nhất với những cô nàng có khuôn mặt hơi vuông, góc cạnh. Đây là một phong thái đậm chất ngầu và mang khuynh hướng thời trang những nàng hoàn toàn có thể thử .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 18

19. Tóc bob cho mặt dài

Kiểu tóc bob cho mặt dài lựa chọn cắt ngắn, uốn xoăn nhẹ nhàng, xoăn nước hoặc xoăn Nước Hàn sẽ cho khuôn mặt ngắn hơn, có điểm nhấn hơn và cũng rất sang chảnh .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 19

20. Tóc bob cá tính

Cắt tóc bob đậm cá tính cho bạn gái hoàn toàn có thể lựa chọn kiểu cắt ngắn hẳn, uốn cụp và tạo phồng làm tăng độ béo cho khuôn mặt. Những cô nàng nào chiếm hữu mặt to tròn thì không cần tạo phồng, chỉ cần cắt tém nhẹ nhàng và nhuộm màu sẽ giúp cho khuôn mặt thon gọn và đậm cá tính hơn .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 20

21. Tóc bob Hàn Quốc

Kiểu tóc tém Nước Hàn luôn mang đến vẻ dịu dàng êm ả, dịu dàng êm ả nhưng cũng có phần phá cách. Kiểu tóc được cắt ngắn, uốn hoặc duỗi và lựa chọn những tone màu nhuộm sáng để nhấn nhá cho khuôn mặt. Phong cách Nước Hàn tương thích với mọi khuôn mặt .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 21

22. Tóc bob mái bay

Kiểu tóc tém mái bay tương thích cho khuôn mặt dài, mặt vuông. Kiểu tóc nhẹ nhàng, cắt ngắn tạo sóng hoặc duỗi, uốn đều mang đến khuôn mặt thanh tú và có phần đậm cá tính .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 22

23. Tóc bob cho mặt vuông

Kiểu tóc bob cho mặt vuông lựa chọn cắt ngắn hoặc ngang cằm, tích hợp để mái bay hoặc không mái, mái thưa đều tương thích. Với những người mặt vuông, nên phối hợp duỗi thẳng hoặc xoăn đuôi nhẹ nhàng để che đi khuyết điểm khuôn mặt .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 23

24. Tóc bob cụp

Tóc ngắn bob uốn cụp và tạo phồng nhẹ nhàng rất đậm chất ngầu. Kiểu tóc tương thích với mọi khuôn mặt và nên phối hợp những tone màu nhuộm sáng để mái tóc thêm bồng bềnh .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 24

25. Tóc bob tầng

Tóc bob tầng được cắt ngắn với những tầng tóc và uốn cụp lại tạo nên độ phồng tự nhiên cho mái tóc. Kiểu tóc rất thích hợp cho những người mặt dài, mặt nhỏ .

25 Kiểu tóc Bob ngắn đẹp nhất hợp xu hướng và mọi gương mặt - 25

Những kiểu tóc Bob đẹp tương thích với mọi khuôn mặt chưa khi nào lỗi mốt. Chị em trọn vẹn hoàn toàn có thể phá cách với những mẫu tóc mới lạ, đổi khác phong thái cho mình .
Mời bạn nhìn nhận bài viết để chúng tôi Giao hàng bạn tốt hơn !

4.5 / 5

Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/25-kieu-toc-bob-ngan-dep-nhat-hop-xu-huong-va-moi-…Nguồn : http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/25-kieu-toc-bob-ngan-dep-nhat-hop-xu-huong-va-moi-guong-mat-d292739.html

Theo Huyền Giang ( thoidaiplus.suckhoedoisong.vn )

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận