Hair stylist bật mí chiêu buộc tóc thấp tạo góc nghiêng thần thánh, giúp mặt thon gọn mà gái Hàn mới biết

Tóc đuôi ngựa buộc thấp chính là kiểu tóc mà bất kể cô nàng xứ Kim Chi nào cũng để. Một kiểu tóc buộc đơn thuần, ngăn nắp mà quy tụ nét sang trọng và quý phái, lịch sự và sang chảnh chuẩn style Nước Hàn, khiến không chỉ phái nữ Hàn mà cả phụ nữ Việt cũng mê mệt .Nhất là với những nàng chạm ngưỡng 30, thì kiểu tóc buộc thấp này càng được diện nhiều hơn cả. Và để những chị biết cách buộc để có được kiểu tóc buộc thấp lịch sự, duyên dáng và giúp khuôn mặt thon gọn nhất hoàn toàn có thể, stylist người Hàn đã san sẻ những bí hiểm về kiểu tóc này mà trước giờ chỉ gái Hàn mới biết .

#1. Chiều cao của tóc buộc thấp ngang điểm giữa hoặc điểm cuối của tai

Vẫn là tóc thấp nhưng nếu bạn buộc thấp tè ở sau gáy thì nhìn lại rất lôi thôi mờ nhạt như buộc tạm cho có. Chiều cao chuẩn đối với kiểu tóc buộc chuẩn Hàn luôn là từ ngang mang tai hoặc điểm cuối của tai. Đó là độ cao lý tưởng để kiểu tóc lên dáng thanh lịch và sang trọng nhất.

Hair stylist người Hàn bật mí chiêu buộc tóc đuôi ngựa chuẩ góc nghiêng thần thánh đẹp từ đông sang hè - Ảnh 3.

#2. Phần tóc lưng chừng đầu luôn cần được tạo phồng

Đừng chỉ buộc gọn tóc vào là xong. Các cô gái Hàn đều có chiêu kéo hay thả lỏng phần tóc lưng chừng đầu để tạo hiệu ứng tóc dày và bồng bềnh hơn. Chiêu này rất hiệu nghiệm với những nàng tóc mỏng dính ẹp vào da đầu đấy nhé !Hair stylist người Hàn bật mí chiêu buộc tóc đuôi ngựa chuẩ góc nghiêng thần thánh đẹp từ đông sang hè - Ảnh 4.Hair stylist người Hàn bật mí chiêu buộc tóc đuôi ngựa chuẩ góc nghiêng thần thánh đẹp từ đông sang hè - Ảnh 5.

#3. Tóc mái quyết định độ thon gọn cho gương mặt, không để mái cũng nên có vài lọn tóc buông rủ

Ngay cả khi bạn không để tóc mái thì bạn cũng nên buông lơi vài lọn tóc con hai bên mai. Chính tóc mái hay những lọn tóc con này tại giúp khuôn mặt của bạn bé nhỏ thanh thoát hơn hẳn thông thường, góc nghiêng nhờ vậy cũng mơ màng chuẩn ” nàng thơ ” hơn đó .Hair stylist người Hàn bật mí chiêu buộc tóc đuôi ngựa chuẩ góc nghiêng thần thánh đẹp từ đông sang hè - Ảnh 6.Còn với những nàng có để mái, kiểu mái dài chia ngôi giữa hoặc ngôi lệch, hay kiểu râu rồng buông vài lọn sẽ rất đẹp khi buộc tóc đuôi ngựa thấp. Tóc mái lưa thưa hợp với kiểu buộc cao hay buộc nửa đầu hơn. Vậy nên càng là mái dài, càng nên thử kiểu tóc đơn thuần và sang chảnh ngút ngàn này nhé .Hair stylist người Hàn bật mí chiêu buộc tóc thấp tạo góc nghiêng thần thánh, giúp mặt thon gọn mà gái Hàn mới biết - Ảnh 7.

Nguồn: Cosmopolitan

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận