10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020 – 2021 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Tóc mái bằng chấm mi, tóc mái bằng để lưa thưa, tóc chéo mái bằng hay tóc mái chẻ giữa đều phù hợp mọi khuôn mặt thuộc top kiểu tóc được ưa chuộng trong năm 2020 – 2021 này, Hãy cùng chuyên mục tóc đẹp của gonhub.com khám phá 10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020 – 2021 dưới đây nhé!

Tóc mái bằng là gì ? Tóc mái bằng hợp với khuôn mặt nào ?

Tóc mái bằng luôn chiếm được tình cảm của số đông chị em bởi vẻ tươi tắn, xinh xắn. Với kiểu tóc mái này, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn “ ăn gian ” được tuổi tác mà không cần tới sự tương hỗ nhiều của công nghệ tiên tiến make up. Quan niệm tóc mái bằng hay còn gọi là tóc mái ngố rất khó tạo kiểu hay tương thích với nhiều khuôn mặt giờ đây đã trở nên sai lầm đáng tiếc. Bằng chứng là bạn hãy thử nhìn những sao mà xem sẽ thấy ngay sự độc lạ. Đối với mỗi khuôn mặt khác nhau, mái tóc bằng sẽ biểu lộ một đậm cá tính riêng. Với kiểu tóc này, phần mái của bạn sẽ được cắt bằng chạm lông mày hoặc hơi chạm mí mắt một chút ít

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Kiểu tóc mái bằng với phần tóc mái dày dặn được cắt bằng với độ dài tùy thuộc vào gương mặt mang đến cho bạn gái vẻ đẹp tươi tắn và ăn gian tuổi rất hiệu quả. Kiểu mái bằng phù hợp với các gương mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông và gương mặt trái xoan.

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020 – 2021 bạn nên thử

1, Tóc mái bằng chấm mi cho cô nàng thích kín đáo: Mái chấm mi có độ dày vừa phải được duỗi cúp phồng với độ dài chấm mi mắt là kiểu tóc mái phù hợp với những gương mặt như gương mặt trái tim, gương mặt dài hay gương mặt trái xoan.

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Với khuôn mặt trái tim kiểu tóc đẹp với phần mái chấm mi giúp khuôn mặt thướt tha và đầy đặn hơn với phần tóc dày ở hai bên và thưa dần vào trong tạo độ rộng cho khuôn mặt. Khuôn mặt dài cân đôi hơn với phần mái chạm mi bởi kiểu mái này che khuất một phần khuôn mặt tạo cảm xúc khuôn mặt ngắn hơn hẳn .

2. Tóc mái bằng để thưa: Mái thưa đang làm mưa làm gió trong các xu hướng làm đẹp của chị em hiện nay, kiểu mái với những đường cắt tỉa so le, uốn cúp và thưa giúp gương mặt bạn gái thêm phần trẻ trung, mềm mại và nhẹ nhàng hơn. Kiểu tóc này phù hợp với mọi gương mặt.

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Nếu bạn chiếm hữu khuôn mặt ngắn thì nên cắt kiểu tóc mái thưa có độ dài ngắn trên lông mày để nhấn nhá đôi mắt lộng lẫy nhé. Mái thưa với độ dài chấm mi là lựa chọn tuyệt đối cho nàng có khuôn mặt dài thêm phần điệu đàng và hấp dẫn .

3. Tóc mái bằng để ngôi chéo: Những ngôi tóc dù chỉ lệch nhau vài centimet nhưng lại có thể đem lại sự thay đổi lớn trên khuôn mặt bạn mà không tốn nhiều công sức và tiền bạc. Tóc mái bằng chéo là một biến tấu của kiểu tóc mái bằng, nó là kiểu tóc rất dễ tính khi phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông, gướng mặt dài, ….

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Với những lọn tóc cúp phồng ôm gọn phần trán thướt tha giúp khuôn mặt vuông góc cạnh và khuôn mặt tròn bầu bĩnh thêm duyên dáng và hài hòa. Ngôi rẽ lệch hẳn sang một bên mang đến vẻ lộng lẫy ngay lập tức cho bất kể dạng tóc nào dù dày, mỏng mảnh, thẳng hay xoăn. Nó dành cho khuôn mặt trái xoan hoặc dài vì giúp khuôn mặt trông đầy đặn hơn .

4. Tóc mái bằng kiểu để vòm: Kiểu tóc mái vòm với phần tóc hai bên được cắt tỉa dài hơn và ôm sát gương mặt rất phù hợp với gương mặt dài và không hề hợp với khuôn mặt tròn đầy đặn. Gương mặt dài trông tròn trịa và cân đối hơn vì kiểu tóc mái vòm được cắt tỉa mềm mại, ôm sát gương mặt và kiểu tóc chia khuôn mặt làm đôi tạo cảm giác khuôn mặt ngắn hơn.

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Tóc mái vòm là một biến tấu nhẹ nhàng của tóc mái bằng. So với kiểu tóc mái bằng cơ bản thì cắt tóc mái vòm thân thiện hơn với những kiểu khuôn mặt. Bạn hoàn toàn có thể thuận tiện để tóc mái vòm mặc dầu khuôn mặt của mình hơi tròn trịa đi chăng nữa. Điểm mấu chốt của tóc mái vòm chính là sự tùy biến linh động giữa độ dài của mái cũng như độ dày, độ phồng. Chỉ một đổi khác nhỏ trong cắt và tạo mẫu tóc mái này cũng đã đem lại những cảm xúc rất độc lạ .

5. Tóc mái ngố để bằng theo kiểu truyền thống: Đây là kiểu tóc mái bằng với phần tóc mái dày dặn được cắt bằng với độ dài tùy thuộc vào gương mặt mang đến cho bạn gái vẻ đẹp tươi tắn và ăn gian tuổi rất hiệu quả. Kiểu mái bằng phù hợp với các gương mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông và gương mặt trái xoan.

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Tóc mái cúp chải thẳng thướt tha, màu tóc đen nhánh điển hình nổi bật với khuôn mặt trắng hồng càng làm tăng vẻ đẹp tươi tắn và ngây thơ của những cô gái. Với phu kiện tóc này, bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành nhiều kiều khác nhau như : Buộc đuôi, buộc lọn, búi cao, hoặc để xõa … đều tương thích với mái tóc ngố .

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Với độ dày thích hợp được duỗi cúp ôm trán kiểu mái bằng giúp che đi một phần gương mặt giúp gương mặt tròn đầy đặn, gương mặt vuông góc cạnh mềm mại và thon gọn hơn. Tóc mái ngố (hay còn gọi là mái bằng) được ưa chuộng trong năm nay, giúp bạn thay đổi ngoại hình trẻ trung và xinh tươi hơn, phụ kiện cho những mái tóc được sáng tạo đa dạng, phong phú trong đó có những mái tóc giả.

6, Tóc mái bằng chẻ ngôi giữa: Mái chẽ giữa là biến tấu độc đáo nhất của của kiểu tóc mái bằng với phần tóc mái bằng chia đều sang hai bên ôm gọn gương mặt rất phù hợp với gương mặt tròn và gương mặt trái xoan.Khuôn mặt tròn hài hòa và thon gọn hơn với kiểu tóc mái chẽ giữa với hai phần tóc chia đều hai bên ôm sát gương mặt.

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Nếu có mái tóc dài suôn thẳng, bạn hãy tạo độ bồng bềnh cho tóc bằng cách dùng lược tròn sấy nhẹ nhàng. Kiểu tóc mái thưa rẽ ngôi giữa như Park Shin Hye cực kỳ hợp với nàng mặt tròn .

7, Tóc mái cắt zic zắc: Kiểu tóc mái cắt zic zắc, so le hoặc làm xoăn bồng sấy cụp cũng là một trong những cách biến tấu cho mái tóc thêm sinh động. Bạn trở nên trẻ trung và nóng bỏng hơn với màu tóc hạt dẻ, màu đồng, ánh tím… và cách tạo lọn xoăn phần đuôi thêm quyến rũ.

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Với mái tóc này, bạn cũng hoàn toàn có thể điểm thêm băng đô, kẹp ghim, dây buộc nơ bướm, hay mũ càng thêm sành điệu và hồn nhiên .

8, Tóc mái bằng chéo phồng để lệch ngôi: Mái bằng chéo là một biến tấu của kiểu tóc mái bằng, nó là kiểu tóc rất dễ tính khi phù hợp với tất cả các kiểu khuôn mặt như gương mặt tròn, gương mặt vuông, gướng mặt dài. Với những lọn tóc cúp phồng ôm gọn phần trán mềm mại giúp gương mặt vuông góc cạnh và gương mặt tròn bầu bĩnh thêm duyên dáng và hài hòa.

9, Kiểu tóc BOB dài với mái bằng: Kiểu tóc bob chạm gáy với mái bằng vẫn đang tạo nên cơn sốt chinh phục các quý cô sành mốt. Trong năm mới này, hãy thêm chút nhấn nhá cho kiểu tóc quen thuộc với cách tỉa layer từng lọn ngẫu hứng và đánh rối nhẹ một chút nhé!

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Tóc bob mái bằng để chéo được cắt cao uốn cụp đuôi dành cho những cô nàng yêu thích phong cách nhẹ nhàng, nữ tính mà không kém phần hiện đại. Vẫn là kiểu tóc bob chạm gáy được cắt tỉa layer nhưng các lọn được uốn nhẹ một chút tạo độ ôm vừa phải tôn mọi đường nét nhẹ nhàng thanh tú của khuôn mặt.

10. Những kiểu tóc mái bằng Hàn Quốc giúp bạn che khuyết điểm:
Không cầu kỳ như chọn kiểu tóc khi bạn phải đắn đo nên duỗi tóc hay uốn xoăn nhưng tóc mái đẹp cũng góp một phần khá quan trọng trong việc tạo sự thu hút, lôi cuốn với người đối diện. Hãy mạnh dạn thử thay đổi kiểu tóc mái để tạo cá tính và làm điệu cho khuôn mặt của mình nhé

10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020-2020 phù hợp mọi khuôn mặt bạn nên thử

Kiểu tóc mái bằng được cắt ngang lông mày rất được các bạn trẻ ưa chuộng trong mấy năm trở lại đây. Kiểu tóc này giúp các nàng trán dô che khuyết điểm của mình và làm cho khuôn mặt trông thon gọn và cân đối hơn.
Nhiều phụ nữ nghĩ rằng kiểu mái này rất kén mặt và khó kết hợp với các kiểu tóc. Tuy nhiên, thực tế, mái bằng sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn kiểu tóc hơn. Kiểu tóc mái phồng này rất phù hợp với những khuôn mặt tròn hoặc vuông, bởi phần mái bằng dày sẽ che đi phần trên của bạn, phần tóc dưới sẽ ôm quanh hàm, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát hơn, làm cho gương mặt bạn trở nên đầy đặn và đáng yêu. Và nếu bạn có gương mặt quá to nhưng vẫn thích để tóc mái bằng thì nhất thiết tóc phía sau phải cắt tỉa so le để tạo độ nhỏ cho gương mặt.
Thực tế cho thấy rằng, mái bằng có thể kết hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau, tạo nên các phong cách vô cùng đa dạng. Thêm một màu nhuộm cá tính và phù hợp là bạn đã có ngay một mái tóc đẹp và vô cùng trẻ trung rồi đấy. Có một lưu ý nhỏ đối với tóc mái bằng là khi trang điểm, bạn hãy tán và dặm phấn thật kĩ trước khi xõa mái xuống, vì lượng phấn dư thừa có thể ngấm vào tóc khiến chúng nhanh bẩn và bết.
Tóc mái bằng là tóc kiểu có chiều dài đến chân mày ! Kiểu mái này phù hợp với khuôn mặt dài và các bạn trán cao! Khi mái che hết phần chán sẽ tạo cảm giác khuôn mặt ngắn lại nhé các bạn!! Tương đương mái bằng là dáng mái bằng chéo ! Mái bằng chéo có tác dụng và chiều dài cũng như vậy tuy nhiên mái bằng chéo có sự khác biệt nhỏ là có ngôi mà thôi! Hy vọng với bài viết 10 kiểu tóc mái bằng đẹp nhất 2020 – 2021 bạn nên thử được Báo Phụ Nữ Số chia sẻ trên đây, bạn sẽ chọn cho mình được 1 kiểu tóc phù hợp với bản thân mình, đừng quên chia sẻ bài viết này lên Facebook để xem lại khi cần nhé!

Tóc đẹp –

Gonhub là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng Gonhub tham gia đóng góp và phát triển.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận