Những kiểu tóc mái đẹp cho các cô nàng trán ngắn

Sancy Salon | 0 phản hồi

Câu hỏi thường trực đối với các cô gái trán ngắn, hẹp, đó là trán ngắn nên để tóc mái như thế nào?

Không ai hoàn hảo cả, mỗi một cô gái sẽ có những khuyết điểm riêng về ngoại hình, sự khác nhau chỉ là ở chỗ có người chấp nhận phô ra, có người sẽ có cách thông minh để che lấp đi những nhược điểm đó. Các cô gái trán dô mà giới trẻ bây giờ vẫn thường gọi vui là “trán sân bay” sẽ rất đau đầu tìm kiểu tóc mái sao cho che được nhược điểm này. Ngược lại, các cô nàng trán ngắn cũng đau đầu không kém. Là một trong những địa chỉ cắt tóc nữ đẹp nhất Hà Nội, Sancy được nghe rất nhiều chia sẻ của khách hàng nữ sở hữu đặc điểm trán ngắn rằng các bạn không muốn người đối diện biết rằng trán các bạn ngắn, bởi vậy các bạn muốn tìm kiểu tóc mái cho trán ngắn đẹp nhất. Trong bài viết này, Sancy sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các kiểu tóc mái đẹp nhất, phù hợp nhất cho các bạn nữ trán ngắn.

Tóc mái thưa

Tóc mái thưa không phải kiểu tóc mái quá kén gương mặt, nhưng để kiểu tóc mái thưa sao cho phù hợp với gương mặt mà không bị phản tác dụng là vấn đề không nhỏ với các cô nàng trán ngắn. Nếu bạn sở hữu đặc điểm trán thấp, ngắn thì nên cắt kiểu tóc mái thưa có độ dài ngắn trên lông mày để vừa nhấn nhá đôi mắt long lanh, vừa khiến gương mặt các nàng như dài ra và quyến rũ hơn.

Tóc mái rẽ ngôi lệch

Nếu bạn đang chiếm hữu khuôn mặt có vầng trán ngắn, bạn không nên để tóc mái bằng vì khuôn mặt của bạn sẽ bị lọt thỏm, ngắn đi và thậm chí còn là trông tròn hơn. Để cấu trúc khuôn mặt được phân loại lại trở nên thanh thoát hơn, bạn nên để tóc mái theo kiểu rẽ ngôi lệch. Kiểu tóc mái này sẽ giúp bạn trở nên êm ả dịu dàng hơn, hấp dẫn hơn, bởi phần tóc lệch về một bên đã giúp bạn che đi phần trán ngắn .Trong trường hợp bạn là cô gái mặt tròn hoặc vuông, bạn nên để kiểu tóc cụp đuôi vào trong để ôm lấy những góc cạnh trên khuôn mặt, giúp kích cỡ khuôn mặt bé đi .Hơn thế nữa, với kiểu tóc mãi rẽ ngôi lệch cho trán ngắn, chiều dọc của khuôn mặt sẽ trở nên phù hợp hơn, nghĩa là khi người đối lập nhìn vào bạn, người ta sẽ tập trung chuyên sâu sự chú ý quan tâm vào chiều dọc hơn là chiều ngang của khuôn mặt, thế cho nên khuyết điểm về vầng trán hẹp của bạn sẽ được giấu đi .

Tóc mái phồng vuốt ngược ra sau

Nói đến các thủ pháp ăn gian chiều cao của trán thì tóc mái phồng luôn được nhắc đến đầu tiên. Kiểu tóc mái sẽ khiến bạn có diện mạo mang hơi hướng cổ điển, bạn có thể áp dụng tóc mái phồng vuốt ngược ở bất kỳ đâu, đi học, đi chơi và đặc biệt phù hợp với đi dự tiệc.

Cách tạo kiểu tóc mái phồng vuốt ngược ra sau rất đơn thuần : Đầu tiên, bạn chia tóc mái và đuôi tóc ra hai phần. Dùng lược đánh rối phần tóc mái, vuốt ra sau, dùng kim cố định và thắt chặt rồi gel giữ nếp cho tóc .Đặc biệt, kiểu tóc mái này rất hợp với khuôn mặt tròn trán ngắn, bởi nó sẽ giúp tăng chiều dài khuôn mặt bạn .

Tóc mái ngang

Đây cũng là một kiểu tóc cực kỳ hữu ích trong việc che đi phần trán ngắn. Lưu ý, phần tóc mái nên lấy rộng ra từ trên đỉnh đầu vì nếu mái quá thưa sẽ lộ ra nhược điểm.

Lưu ý nho nhỏ rằng, phần mái ngang của bạn nên có độ dày vừa phải để tránh thực trạng phần trán của bạn bị tóc “ nuốt chửng ”. Nếu cầu kỳ hơn một chút ít, bạn nên kẹp phồng phần mái để tạo cảm xúc trán cao hơn .

Chắc hẳn những cô nàng trán ngắn đã từng rất nhiều lần băn khoăn với câu hỏi trán ngắn để tóc như thế nào, đặc biệt là phần tóc mái, để tóc mái như thế nào để giúp trán có cảm giác cao lên, che được khuyết điểm trán hẹp trong mắt người đối diện. Hiểu được điều này, Sancy đã lên list cho các nàng các kiểu tóc mái hợp với trán ngắn trên đây, chúc các cô gái của Sancy luôn tự tin để thu hút ánh nhìn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận